"Về nhà đi con" tập 56: Hợp đồng hôn nhân bại lộ, Vũ mắng Thư là kẻ "nghiệp dư", Dũng lộ mặt crush

03/07/2019, 08:30 GMT+07:00

Bản hợp đồng hôn nhân của Thư - Vũ chính thức bị "bại lộ" trong tập 56 "Về nhà đi con" khi bị bố mẹ chồng của Thư phát hiện.

Mở đầu tập 56 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) tới nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đón vợ cùng nhận lỗi vì mình đang thất hẹn bữa cơm tối thì hay tin Thư (Bảo Thanh) đã cùng bạn đi uống cà phê. Ông Sơn cùng  sau đó tâm sự, hi vọng anh và Thư từ sự miễn cưỡng ban đầu trong hôn nhân vì đứa bé mà sau này sẽ dần dần yêu thương nhau thực sự. Cảm động trước tấm lòng của bố vợ, hứa với ông Sơn nhất định sẽ không để Thư thiệt thòi.

Mở đầu tập 56 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) tới nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đón vợ thì hay tin Thư đã cùng bạn đi uống cà phê

Trong một diễn biến khác, ông Sơn gọi Vũ ra tâm sự, hi vọng anh và Thư từ sự miễn cưỡng sẽ dần dần yêu thương nhau thực sự

Cảm động trước tấm lòng của bố vợ, Vũ hứa với ông Sơn nhất định sẽ không để Thư thiệt thòi

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 55: Cứ tưởng Vũ đối tốt với gia đình Thư, ai ngờ "tiểu tam" đứng sau tất cả

Tại quán cà phê, Thư kể cho Linh nghe chuyện mình đã thích . Nhiều lần nhún nhường nhưng càng lúc càng lấn tới, Thư tủi thân không cầm được nước mắt. Linh khuyên Thư phải vững ý chí và cứng rắn, không được mềm yếu mà phải khiến yêu cô như lúc ban đầu. Tới lúc chết mê chết mệt vợ, thì một hay mười "con giáp thứ 13" như Nhã cũng không là gì. 

Cùng lúc đó, tại quán cà phê, Thư kể cho Linh nghe chuyện mình đã thích Vũ từ bao giờ

Nhiều lần nhún nhường nhưng Vũ càng lúc càng lấn tới, Thư tủi thân khóc mếu máo

Chị Linh khuyên Thư dù có phải dùng mưu hèn kế bẩn cũng phải khiến Vũ yêu cô như lúc ban đầu. Tới lúc Vũ chết mê chết mệt vợ, thì một hay mười 'con giáp thứ 13' cũng không là gì

Tối hôm đó, Thư thẳng thắn bày tỏ với rằng: "Tại sao chúng ta không thử vun đắp cho cuộc hôn nhân này, thử cùng nhau xây dựng cuộc hôn nhân thực sự và quên cái hợp đồng kia đi". Không cần suy nghĩ, lập tức từ chối lời đề nghị và mắng Thư là kẻ "nghiệp dư" và khẳng định chuyện đó sẽ không thể xảy ra vô cùng phũ phàng. Có lẽ lời hứa với bố vợ trước đó vài giờ đã bay theo gió mất rồi. Trong một mối quan hệ vật chất như thế, người động lòng trước là người "thua" và rõ ràng đây là giây phút Thư thật sự "thua cuộc" trước .

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 54: Thư động lòng Vũ dù nhận được ảnh ngoại tình của chồng đi chơi với tiểu tam

Tối hôm đó, Thư thẳng thắn nói với Vũ: 'Tại sao chúng ta không thử vun đắp cho cuộc hôn nhân này, thử cùng nhau xây dựng cuộc hôn nhân thực sự và quên cái hợp đồng kia đi'

Không cần suy nghĩ, Vũ lập tức từ chối lời đề nghị và mắng Thư là kẻ nghiệp dư

Ngược lại với thái độ khi nói chuyện với vợ, tỏ ra ân cần, dịu dàng khi nhắn tin cho Nhã (Quỳnh Nga). Màn hình điện thoại của anh tiết lộ về một lời hứa giữa Nhã khi ở Đài Loan không biết về điều gì.

Ngược lại với thái độ khi nói chuyện với vợ, Vũ tỏ ra ân cần, dịu dàng khi nhắn tin cho Nhã (Quỳnh Nga)

Thư sau đó bước vào, trong lúc Thư nhắc tới bản hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ thì vô tình, bà Giang (Ngân Quỳnh) đã nghe thấy cuộc nói chuyện của hai vợ chồng. BiếtThư hợp tác lừa mình, vợ chồng ông Luật (NSND Hoàng Dũng) vô cùng thất vọng. Ông Luật hiểu lầm Thư, cho rằng cô không phải dạng vừa khi có thể điều khiển con trai của mình, đem hôn nhân, tình yêu và con cái quy thành tiền. 

Trong lúc Vũ và Thư nhắc tới bản hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ

Thì vô tình, bà Giang (Ngân Quỳnh) đã nghe thấy cuộc nói chuyện của hai vợ chồng

Biết Vũ và Thư hợp tác lừa mình, vợ chồng ông Luật (NSND Hoàng Dũng) vô cùng thất vọng. Ông Luật hiểu lầm Thư, cho rằng cô không phải dạng vừa

Tình tiết có lẽ là "vui vẻ" nhất trong tập 56 là khi cả công ty của ông Quốc (Tuấn Tú) tổ chức đi dã ngoại, thì mặc dù đã từ chối nhưng cuối cùng Huệ (Thu Quỳnh) cùng đã đồng ý đi cùng công ty khi ông Quốc dùng "uy của sếp" ra lệnh. 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 56

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 56

Nhân dịp tụ tập hội bạn ở quán bar, Dũng (Hoàng Anh Vũ) khuyên Linh nếu muốn tốt cho Thư thì đừng cố vun vén Thư với . Vô tình nghe được lời Dũng nói, Thư cảm ơn Dũng vì phần nào đó anh đã thực sự quan tâm tới mình. Đúng lúc DũngThư đang nói chuyện, bất ngờ xuất hiện. Thấy có thái độ gây sự, Thư lạnh lùng bỏ về. Cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng Thư không giấu nổi những giọt nước mắt khi rời khỏi quán bar.

Nhân dịp tụ tập hội bạn ở quán bar, Dũng khuyên Linh nếu muốn tốt cho Thư thì đừng cố vun vén Thư với Vũ

Vô tình nghe được lời Dũng nói, Thư cảm ơn Dũng vì phần nào đó anh đã thực sự quan tâm tới mình

Đúng lúc Dũng và Thư đang nói chuyện, Vũ bất ngờ xuất hiện. Thấy Vũ có thái độ gây sự, Thư lạnh lùng bỏ về

Cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng Thư không giấu nổi những giọt nước mắt khi rời khỏi quán bar.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 57 sẽ phát sóng tối nay ngày 3/7.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" 53: Vũ khen gái trước mặt Thư: "Người ta tự chủ kinh tế, không phải thấy mặt là tiền

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!