"Về nhà đi con" tập 55: Cứ tưởng Vũ đối tốt với gia đình Thư, ai ngờ "tiểu tam" đứng sau tất cả

02/07/2019, 08:30 GMT+07:00

Diễn biến tình cảm ngày càng "tăng tiến" của Thư (Bảo Thanh) dành cho Vũ (Quốc Trường) khi ghen tuông ra mặt trước mọi vấn đề về Vũ trong tập 55 Về nhà đi con.

Sau hai ngày cuối tuần, tập 55 của Về nhà đi con đã quay trở lại với khán giả. Trong tập phim này, dù không hề có sự xuất hiện của "tiểu tam" nhưng sẽ là tập phim thể hiện sự ghen tuông "mãnh liệt" nhất của Thư (Bảo Thanh) khi ghen từ đầu tới cuối tập phim vẫn... chưa hết ghen.

Mở đầu là màn ghen "nhẹ nhẹ" qua anh bạn thân Dũng (Hoàng Anh Vũ) của Vũ (Quốc Trường) khi nghe anh chàng nói chuyện và hỏi rằng anh chàng và Nhã đã "tới đâu" rồi khi đang đi Đài Loan cùng nhau.

Sau đó về nhà ăn cơm với bố cùng các chị em, Thư lại tiếp tục ghen "bị động" khi đang gọi điện cho thì nghe tiếng Nhã trong điện thoại, làm cô nàng phải khó xử vì cả nhà đang cùng ngồi đó mà lại có tiếng một cô gái "nghe giọng là biết đẹp" đang đi cùng chồng mình.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 54: Thư động lòng Vũ dù nhận được ảnh ngoại tình của chồng đi chơi với tiểu tam

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 55

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 55

Và cũng bởi phản ứng đó của Thư mà bố Sơn (Trung Anh) đã phải lên tiếng. Ông Sơn nhanh chóng nhận ra Thư dành tình cảm cho Vũ nhiều hơn và nói lên một câu vô cùng chí lí: "Có vẻ quan tâm đến Vũ nhiều hơn đấy nhỉ? Trong hôn nhân, thỉnh thoảng có 1 người đi xa cũng hay nhở, xa mới thấy nhớ, không có mới thấy cần".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 55 gif

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 55 gif

Đỉnh cao của ức chế cho Thư chính là khi về nhà. Anh giữ đúng lời hứa khi mua một túi quà to cho cả gia đình bên vợ, Thư thấy thế thì cũng được phen nở mày nở mặt, tươi cười như hoa.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" 53: Vũ khen gái trước mặt Thư: "Người ta tự chủ kinh tế, không phải thấy mặt là tiền

IMG_0246

Nhưng nào ngờ nguồn gốc của số quà này lại không như Thư tưởng tượng. Nhân lúc vợ còn đang mải xem quà cáp, lẻn vào nhà tắm gọi điện cho Nhã để cảm ơn, tranh thủ thả thính. Anh chàng khen cô ả hiểu tâm lý phụ nữ, những món quà Nhã mua đã khiến phụ nữ của cả gia đình thích mê. 

IMG_0258

IMG_0260

IMG_0262

Nhưng lúc đó Thư vô tình bước vào và nghe thấy. Thấy vợ, tỏ rõ thái độ khó chịu. Thư "dằn mặt" chồng rằng trong điều khoản hợp đồng có ghi rõ, không được để đối phương bị "mất mặt", nên nếu có tán gái, thì cũng nên biết đường mà giấu giếm, đừng để Thư mang tiếng là cô vợ bị cắm sừng. Nào ngờ, chẳng những không biết xấu hổ còn khẳng định rằng chuyện anh chàng đang tán gái chẳng có ai biết ngoài Thư cả!

IMG_0261

IMG_0263

IMG_0265

Chưa dừng lại ở đó, khi có buổi hẹn ăn tối với gia đình vợ, khiến cả nhà phải chờ, đến phút chót lại gọi điện cho ông Sơn báo rằng mình bận việc nên không thể tới được. Chẳng rõ có phải bận việc thật không, chỉ biết rằng sau cuộc gọi của , Thư tức giận ra mặt. Trước mặt gia đình, cô công khai gọi "tên khốn" khiến ông Sơn phải nhắc nhở. Thư gắt gỏng: "Nhưng người ăn không tức bằng người chực nồi cơm"Ánh Dương (Bảo Hân) cũng nhận ra thái độ khác lạ của chị. Thấy chị mình bực không thiết ăn uống, Ánh Dương nói thẳng: "Kinh nhờ, bực đến mức tuyệt thực cơ nhỉ? Khó tính thế. Hay là chị bực vì anh  gọi cho bố mà không gọi cho chị? Lẽ nào chị mình lại đồng bóng thế". Tuy nhiên, sau đó, Thư đã nhanh chóng vui vẻ trở lại khi cùng cả nhà ăn bữa cơm vui vẻ, thậm chí còn mang rượu ra uống.

IMG_0304

IMG_0306

Vũ làm Thư xính lao ghen phát điên ở Về Nhà Đi Con tập 55: Tôi tán gái chỉ cho mình cô biết thôi! - Ảnh 8.

Bảo (Quang Anh) được ăn cháo do bố nấu cho vì anh chàng đang bị sốt cao. Chắc thấy bố chăm sóc mình nhiệt tình quá nên Bảo phải ca thán: "Bố dạo này như gà mái mẹ ý nhở?".

Ông Quốc (Tuấn Tú) liền "phân trần" với con trai: "Thì bố là Rooster, là gà trống đây! Thế mà có được gáy đâu. Suốt ngày phải chăm sóc cho anh, có khác gì gà mái đâu". Ông Quốc còn căn dặn: "Bây giờ anh lớn rồi, anh phải cố gắng tự chăm sóc cho bản thân để bố còn có thời gian... đi gáy chứ lị" . Mặc dù chỉ là một cuộc trò chuyện vui vẻ của hai bố con, nhưng qua đó ông Quốc cũng đã lần nữa khẳng định việc mình chính là Rooster"xịn".

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 52: Tiểu tam đã xuất hiện, Vũ chính thức mê đắm và tiết lộ lý do không yêu Thư

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 56 sẽ phát sóng tối ngày 2/7.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!