"Về nhà đi con" tập 55: Bố của Bảo tự nhận mình là Rooster, CĐM khỏi hy vọng Bảo mất trí nhớ nữa

29/06/2019, 16:50 GMT+07:00

Tình cảm của Thư (Bảo Thanh) dành cho Vũ (Quốc Trường) ngày càng rõ ràng khiến không chỉ bố Sơn mà cả cô em út Ánh Dương cũng nhận ra.

Tập 55 Về nhà đi con phát sóng thứ 2 tuần tới (1/7) tiếp tục chứng kiến diễn biến tình cảm của Thư. Ông Sơn (Trung Anh) nhanh chóng nhận ra Thư dành tình cảm cho Vũ nhiều hơn và nói lên một câu vô cùng chí lí: "Có vẻ quan tâm đến nhiều hơn đấy nhỉ? Trong hôn nhân, thỉnh thoảng có 1 người đi xa cũng hay nhở, xa mới thấy nhớ, không có mới thấy cần".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 55 gif

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 55 gif

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 54: Thư động lòng Vũ dù nhận được ảnh ngoại tình của chồng đi chơi với tiểu tam

Trong bữa cơm gia đình 4 người, sau khi thấy gọi điện thoại hỏi thăm bố mà không gọi cho mình, Thư "biến sắc" gắt gỏng: "Nhưng người ăn không tức bằng người chực nồi cơm"Ánh Dương (Bảo Hân) cũng nhận ra thái độ khác lạ của chị. Thấy chị mình không thiết ăn uống, Ánh Dương nói thẳng: "Kinh nhờ, bực đến mức tuyệt thực cơ nhỉ? Khó tính thế. Hay là chị bực vì anh gọi cho bố mà không gọi cho chị? Lẽ nào chị mình lại đồng bóng thế".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 55 gif

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" 53: Vũ khen gái trước mặt Thư: "Người ta tự chủ kinh tế, không phải thấy mặt là tiền

Bảo (Quang Anh) được ăn cháo do bố nấu cho vì anh chàng đang bị sốt cao. Chắc thấy bố chăm sóc mình nhiệt tình quá nên Bảo phải ca thán: "Bố dạo này như gà mái mẹ ý nhở?".

Preview Về Nhà Đi Con tập 55: Ông Quốc tự nhận mình là Rooster, fan khỏi hy vọng Bảo mất trí nhớ nữa! - Hình 1

Preview Về Nhà Đi Con tập 55: Ông Quốc tự nhận mình là Rooster, fan khỏi hy vọng Bảo mất trí nhớ nữa! - Hình 2

Ông Quốc (Tuấn Tú) liền "phân trần" với con trai: "Thì bố là Rooster, là gà trống đây! Thế mà có được gáy đâu. Suốt ngày phải chăm sóc cho anh, có khác gì gà mái đâu". Ông Quốc còn căn dặn: "Bây giờ anh lớn rồi, anh phải cố gắng tự chăm sóc cho bản thân để bố còn có thời gian... đi gáy chứ lị" . Mặc dù chỉ là một cuộc trò chuyện vui vẻ của hai bố con, nhưng qua đó ông Quốc cũng đã lần nữa khẳng định việc mình chính là Rooster "xịn".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 55 gif

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 55 gif

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 52: Tiểu tam đã xuất hiện, Vũ chính thức mê đắm và tiết lộ lý do không yêu Thư

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 55 sẽ phát sóng tối ngày 1/7.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!