"Về nhà đi con" tập 54: Mặc Thư đang mang thai ở nhà, Vũ đi du lịch Đài Loan với "tiểu tam"

28/06/2019, 14:50 GMT+07:00

Mối quan hệ dần "rạn vỡ" vì người thứ ba của Thư và Vũ khi Vũ quyết định để vợ "bầu bì" ở nhà mà đi du lịch Đài Loan với "gái mới" là tình tiết trong tập 54.

Đoạn preview tập 54 Về nhà đi con mở đầu với cảnh vô cùng khiến khán giả hoang mang khi Bảo (Quang Anh) gần như nằm bất tỉnh trên sofa, Dương (Bảo Hân) lúc đó ngồi bên cạnh vô cùng lo lắng.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 54

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 54

>>> Có thể bạn chưa biếtBảo Hân "Về nhà đi con" trả lời về ồn ào với NSND Hoàng Dũng

Tiếp đến tình tiết Vũ (Quốc Trường) đang ở sân bay đưa Nhã (Quỳnh Nga) đi Đài Loan, bỏ mặc Thư (Bảo Thanh) đang bụng mang dạ chửa ở nhà. Ngoài mặt, danh chính ngôn thuận đi công tác với "chuyên viên tư vấn", nhưng thực tế thì ai cũng hiểu rằng anh chàng này chỉ đang tranh thủ để "tán" gái đẹp mà thôi.

IMG_0055

Về phía Nhã, dường như cô nàng cũng đã "thân thiết" hơn với Vũ khi chẳng ngại vịn tay vào người anh chàng để tháo giày, lại còn cười e thẹn với nhau. Tuy nhiên, đáng chú ý là cảnh quay này không chỉ có sự góp mặt của Nhã mà còn có... chị Linh, bạn thân của Thư. Thật không may cho anh chàng khi bị chính bạn thân của vợ vô tình có mặt tại đấy bắt gặp và chụp ảnh lại.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" 53: Vũ khen gái trước mặt Thư: "Người ta tự chủ kinh tế, không phải thấy mặt là tiền

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 54 gif

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 54 gif

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 52: Tiểu tam đã xuất hiện, Vũ chính thức mê đắm và tiết lộ lý do không yêu Thư

Trong khi đó, Thư ở nhà vẫn là một gương mặt đau buồn ủ dột cùng những giọt nước mắt. Đang mai thai ngày một lớn nhưng dường như Thư luôn phải sống trong tâm trạng tủi thân, lúc nào cũng khóc. Giữa lúc ấy, Dũng (Hoàng Anh Vũ) bất ngờ gọi điện thoại cho vợ bạn giữa đêm khuya, nhờ Thư tìm hộ mình giấy phép kinh doanh câu lạc bộ mà nói để trong tủ. Không rõ tình tiết gần như "vô vị" này có ý nghĩa gì mà lại được đưa vào preview, nhiều khán giả phỏng đoán biết đâu sẽ có "phản ứng hóa học" mới giữa Dũng Thư và chính điều đó mới làm ghen mà muốn giữ Thư cho mình.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 54 gif

IMG_0061

IMG_0060

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 54 sẽ phát sóng tối nay ngày 28/6.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!