"Về nhà đi con" tập 54: Thư động lòng Vũ dù nhận được ảnh ngoại tình của chồng đi chơi với tiểu tam

29/06/2019, 08:10 GMT+07:00

Thư đã thật sự "động lòng" với Vũ nhưng anh chàng vẫn vô tâm đi với người phụ nữa mới, bỏ mặc vợ đang bầu bì ở nhà.

Tập 54 của Về nhà đi con chứng kiến phần lớn là những phân đoạn Thư (Bảo Thanh) phải "đau xót" khi thấy chồng mình đi với người phụ nữ khác nhưng lại không có quyền lên tiếng.

Thư ngày càng thể hiện tình cảm sâu đậm dành cho , luôn nhớ về những khoảnh khắc vui vẻ khi ở bên chồng khiến khán giả xót xa trong khi Vũ (Quốc Trường) chỉ đang tơ tưởng đến "bóng hồng" khác.

>>> Xem ngày: "Về nhà đi con" tập 54: Mặc Thư đang mang thai ở nhà, Vũ đi du lịch Đài Loan với "tiểu tam"

IMG_0075

IMG_0076

IMG_0078

IMG_0079

IMG_0080
Thư đau khổ nhớ lại những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên

Thư sau đó vẫn là người phải sắp xếp quần áo, đồ đạc cho chồng, trong khibắt bẻ, móc mỉa vợ.  vẫn vô tư đi công tác Đài Loan với Nhã mà không hề màng tới những thay đổi cảm xúc của Thư.

IMG_0084

IMG_0087

IMG_0090

Tiếp đến là tình tiết đang ở sân bay đưa Nhã (Quỳnh Nga) đi Đài Loan, bỏ mặc Thư (Bảo Thanh) đang bụng mang dạ chửa ở nhà. Ngoài mặt,  danh chính ngôn thuận đi công tác với "chuyên viên tư vấn", nhưng thực tế thì ai cũng hiểu rằng anh chàng này chỉ đang tranh thủ để "tán" gái đẹp mà thôi.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 54 gif

Về phía Nhã, dường như cô nàng cũng đã "thân thiết" hơn với khi chẳng ngại vịn tay vào người anh chàng để tháo giày, lại còn cười e thẹn với nhau. Tuy nhiên, đáng chú ý là cảnh quay này không chỉ có sự góp mặt của Nhã và  mà còn có... chị Linh, bạn thân của Thư. Thật không may cho anh chàng khi bị chính bạn thân của vợ vô tình có mặt tại đấy bắt gặp và chụp ảnh lại.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" 53: Vũ khen gái trước mặt Thư: "Người ta tự chủ kinh tế, không phải thấy mặt là tiền

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 54 gif

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 54 gif

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 52: Tiểu tam đã xuất hiện, Vũ chính thức mê đắm và tiết lộ lý do không yêu Thư

Nhìn những tấm ảnh của chồng với cô gái mà anh ta vẫn khen xinh đẹp, tự chủ, không cần đàn ông... Thư đau đớn, chua xót. Thế nhưng cô lại vờ như không có chuyện gì, kìm nén cảm xúc gọi lại cho Linh. Thư vẫn là cô nàng kiêu ngạo bất cần của ngày xưa, dù lòng đã tổn thương không ít. 

IMG_0098

IMG_0099

IMG_0102

Để bạn khỏi lo lắng, Thư còn trấn an Linh rằng cô gái kia chỉ là đối tác của mà thôi mà đã là đối tác thì phải lịch sự, ga lăng, chăm sóc cho người ta.

Nói chuyện với Linh rồi, Thư xuống gặp mẹ chồng. Khi biết chuyện đã sang tới nước ngoài nhưng chưa gọi điện về nhà, mẹ chồng trách thì Thư vẫn bao che, bảo vệ cho chồng bằng cách nói rằng chắc là vì bận công chuyện.

IMG_0111

IMG_0113

Giữa lúc ấy, Dũng (Hoàng Anh Vũ) bất ngờ gọi điện thoại cho vợ bạn giữa đêm khuya, nhờ Thư tìm hộ mình giấy phép kinh doanh câu lạc bộ mà  nói để trong tủ. Không rõ tình tiết gần như "vô vị" này có ý nghĩa gì, nhiều khán giả phỏng đoán biết đâu sẽ có "phản ứng hóa học" mới giữa Dũng và Thư và chính điều đó mới làm  ghen mà muốn giữ Thư cho mình.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 54 gif

IMG_0061

IMG_0060

Sau khi xin lỗi được Huệ (Thu Quỳnh) xí xóa chuyện "nụ hôn bất ngờ", ông Quốc liền ngỏ ý nhờ crush đến chăm sóc con trai mình trong khoảng thời gian đi công tác xa nhà. Chỗ quen biết với nhau, dĩ nhiên Huệ chẳng thể từ chối.

Dương lòi đuôi Thánh tranh thủ ngay tập 54 Về Nhà Đi Con: Quốc yêu Huệ cũng kệ, cứ ngủ ké phòng crush Quốc đã! - Ảnh 1.

Dương lòi đuôi Thánh tranh thủ ngay tập 54 Về Nhà Đi Con: Quốc yêu Huệ cũng kệ, cứ ngủ ké phòng crush Quốc đã! - Ảnh 2.

Ngay lúc ông Quốc đi công tác thì Bảo (Quang Anh) ngã bệnh. Dương (Bảo Hân) chẳng giúp được gì ngoài việc tranh thủ chui vào phong Quốc ngủ cho... biết mùi. Để lại Huệ lo tất thảy mọi thứ như một người mẹ thật sự.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 54 gif

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 54 gif

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 55 sẽ phát sóng tối ngày 1/7.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 52: Tiểu tam đã xuất hiện, Vũ chính thức mê đắm và tiết lộ lý do không yêu Thư

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!