"Về nhà đi con" 53: Vũ khen gái trước mặt Thư: "Người ta tự chủ kinh tế, không phải thấy mặt là tiền

28/06/2019, 08:40 GMT+07:00

Gia đình Thư - Vũ ngày càng "biến động" vì tiểu tam, Huệ - Quốc có nụ hôn mãnh liệt đầu tiên và Bảo - Dương chính thức "đình chiến trong tập 53.

Trong tập 53 của Về nhà đi con, mối quan hệ giữa Vũ (Quốc Trường) Thư (Bảo Thanh) đã thật sự có chuyển biến xấu bởi người thứ ba xuất hiện. Sau khi bỏ Thư ở lại nhà,đến bar và không biết "cố ý hay vô tình"Nhã (Quỳnh Nga) cũng ở đó. Khi muốn tiếp cận thì cô nàng đã tiếp tục từ chối, thái độ không quan tâm và bỏ đi. Chính vì điều này mà càng thêm hứng thú và muốn chinh phục.

IMG_9962

IMG_9945

IMG_9975
Thư sau đó trở về phòng một mình tủi thân bật khóc, mẹ chồng xuất hiện cố an ủi

Khác hẳn thái độ ngọt ngào khi gặp Nhã, về nhà đã lên giọng ngay với Thư "trơ trẽn" khi không hề ngần ngại khoe về cô gái mới kèm buông lời sỉ nhục vợ mình: "Biết người ta là gì không? Chuyên viên tư vấn cao cấp đấy! Xinh đẹp, tài năng, đặc biệt người ta làm chủ kinh tế và không cần đàn ông. Đó mới là mẫu phụ nữ tất cả đàn ông khao khát chứ không phải kiểu phụ nữ suốt ngày thấy mặt là tiền tiền, nghe chưa!?"

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 53 gif

Xem đến đây, khán giả dù có hâm mộ Quốc Trường đến mấy thì vẫn phải ghét cực độ. Ấy vậy mà ở cuối tập phim, anh chàng này lại bỗng vớt vát được chút thiện cảm của người xem khi có cách ứng xử cực đáng khen trước gia đình nhà vợ. Trước đây,  có hứa sẽ đến nhà chở ông Sơn đi tháo bột. Cả nhà cứ tưởng quên, cả Thư cũng không hề nhớ nhưng nào ngờ đúng lúc ông Sơn cùng các con ra bắt taxi đi thì  chở Thư đi đến. Hành động này khiến Thư được phen mát mặt, đến Dương cũng phải mở lời khen và cộng cho liền một lúc "2 điểm" vì sự chu đáo của anh.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 52: Tiểu tam đã xuất hiện, Vũ chính thức mê đắm và tiết lộ lý do không yêu Thư

IMG_0045

IMG_0049

IMG_0050

IMG_0051

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 51: Vũ bỏ Thư đi gặp đối tác bí mật, tiểu tam nhảy vào phá đám từ đây

Tập 53 cũng chứng kiến diễn biến mới quan trọng khi lần đầu bố của Bảo - Ông Quốc (Tuấn Tú) thể hiện tình cảm với Huệ (Thu Quỳnh). Anh bày tỏ mong muốn muốn đưa Huệ về nhà khiến cô ngại ngùng. Lần đầu tiên Quốc xưng "anh-em" thay vì "tôi-cô" với Huệ. Những tưởng chỉ đến đó thôi, nhưng khi Huệ về nhà, trong dòng hồi tưởng lại thấy Quốc lao vào cưỡng hôn người đẹp đầy say đắm. Huệ có dứt ra, nhưng theo bản năng, nếu Huệ không thích Quốc, đáng lẽ cô phải cho anh chàng ăn một cái tát. Vậy mà không, Huệ có ngỡ ngàng, có bối rối, nhưng Huệ để yên cho Quốc hôn, bất chấp thực tế rằng hai người chưa từng có một lời tỏ tình hay thậm chí là "thả thính" công khai nào.

IMG_0019

IMG_0020

IMG_0022

IMG_0023

IMG_0024

Sau những ngày chiến tranh lạnh, cuối cùng Bảo (Quang Anh) cũng đã chủ động đến gặp Dương (Bảo Hân) để giảng hòa. Lấy lí do rằng "Những đứa tốt đẹp ấy lại không thèm chơi với tớ!" "Những đứa đàn ông không ra đàn ông, đàn bà không ra đàn bà mới chơi được với đứa nam không ra nam, nữ không ra nữ chứ!" thì Bảo lại chọc Dương nổi đóa nhưng cũng đủ để cả hai giảng hòa với nhau sau đó bằng trà sữa. Dù rằng Bảo vẫn kiên quyết không ủng hộ chuyện Dương yêu bố mình nhưng cả hai cũng đã đồng ý "ngừng chiến".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 53 gif

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 53 gif

>>> Có thể bạn chưa biếtBảo Hân "Về nhà đi con" trả lời về ồn ào với NSND Hoàng Dũng

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 54 sẽ phát sóng tối nay ngày 28/6.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!