"Về nhà đi con" tập 52: Tiểu tam đã xuất hiện, Vũ chính thức mê đắm và tiết lộ lý do không yêu Thư

27/06/2019, 08:40 GMT+07:00

Chỉ mới xuất hiện nhưng nhân vật "tiểu tam" đã khiến Thư có nhiều phân đoạn khiến khán giả phải xót xa trong tập 52 "Về nhà đi con".

Vậy là cuối cùng sau bao đồn đoán thì nhân vật "tiểu tam" của Nhã (Quỳnh Nga) cũng đã chính thức "chào sân" từ những giây đầu tiên của tập 52 Về nhà đi con

Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất, hiện, Vũ bị ấn tượng nặng nề với cô gái xinh đẹp mới gặp - Ảnh 1.

Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất, hiện, Vũ bị ấn tượng nặng nề với cô gái xinh đẹp mới gặp - Ảnh 2.

Nhã xuất hiện vô cùng xinh đẹp, đĩnh đạc và tự tin khi là một tư vấn viên nói chuyện công việc với Vũ (Quốc Trường). Vẫn với thói quen "thả thính" gái đẹp, nhưng lần này đáp lại là thái độ dửng dưng có phần thờ ơ của cô gái này. Chính vì "của lạ hiếm có" như vậy nên đã làm cảm thấy hào hứng và càng muốn chính phục. 

Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất, hiện, Vũ bị ấn tượng nặng nề với cô gái xinh đẹp mới gặp - Ảnh 3.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 51: Vũ bỏ Thư đi gặp đối tác bí mật, tiểu tam nhảy vào phá đám từ đây

Sau đó đã kể cho Dũng (Hoàng Anh Vũ) về cô gái mình mới gặp, thấy nói chuyện về Nhã bằng giọng điệu khao khát thèm muốn, Dũng đã tỏ ra lo lắng thay cho Thư và khuyên rằng anh nên vun vén tình cảm với vợ. Theo Dũng, Thư (Bảo Thanh) là một cô gái "rất được". Thư đối xử tốt với bố mẹ chồng, lại đang mang thai con của

Preview Về Nhà Đi Con tập 52: Vừa mùi mẫn ít lâu, Vũ - Thư lại rạn nứt: Cô muốn quản thúc tôi hả, dẹp ý định đó đi! - ảnh 1

Thế nhưng vừa nghe Dũng nhắc tới chuyện ấy, đã tỏ thái độ "ớn lạnh" rồi bảo bạn đang nói chuyện quá sến. Sau đó, nhận định rằng Thư xinh, hài hước, thông minh..., đúng là Thư rất nhiều tính tốt, nhưng sẽ không bao giờ yêu Thư được, vì một lý do rất đơn giản rằng: "Tao sẽ không bao giờ có thể yêu được người luôn khiến mình phải đề phòng!". Nghe đến đây, khán giả đều cảm thấy giữa cặp vợ chồng này thực sự còn quá nhiều khúc mắc, chưa thể hiểu và tin tưởng để đến được với nhau.

IMG_9897

Tối đó, cũng hiểu lầm Thư đã "mách lẻo" chuyện ở công ty khi mình gặp chuyên viên riêng là Nhã cho bố Luật từ đó mà căng thẳng nhắc Thư nhớ rằng giữa hai người chỉ có một bản hợp đồng giữ chân. Thời hạn là hai năm, khi thời gian ấy hết thì "đường ai nấy đi", nên Thư chẳng có quyền gì cả: "Hợp đồng của chúng ta chỉ có thời hạn trong hai năm. Cho nên phải thật sòng phẳng từ tình cảm cho tới tiền nong. Muốn quản thúc tôi hả, dẹp ý định đó đi!".

IMG_9908

Preview Về Nhà Đi Con tập 52: Vừa mùi mẫn ít lâu, Vũ - Thư lại rạn nứt: Cô muốn quản thúc tôi hả, dẹp ý định đó đi! - ảnh 2

Preview Về Nhà Đi Con tập 52: Vừa mùi mẫn ít lâu, Vũ - Thư lại rạn nứt: Cô muốn quản thúc tôi hả, dẹp ý định đó đi! - ảnh 3

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 52 gif

>>> Có thể bạn quan tâm: Quốc Trường: "Sau 11 năm làm nghề tôi đã biết đến sự nổi tiếng"

Trong phân cảnh buổi tiệc sinh nhật tại nhà của Dũng, trong khi ThưLinh ở ngoài bàn tiệc chuẩn bị và chờ đợi thì lẻn vào phòng Dũng gọi điện cho Nhã để tán tỉnh cô nàng, chàng Dũng cũng không thể nói được gì. Khi Dũng bảo rằng hình như Thư đã thích , anh chàng cũng khá dửng dưng nói cho qua chuyện và đề nghị đi bar làm sinh nhật để vui hơn là ở nhà. 

Xem lại Về nhà đi con tập 52 trên VTV1: Xuất hiện người thứ ba trong cuộc hôn nhân giữa Thư và Vũ

Và tối đó, đưa Thư "bầu bì" về nhà, còn mình cùng hai người bạn đi chơi "tăng 2". Trước khi đi, anh không quên "quăng lại" một câu nói vô tình cho vợ rằng hãy tìm cách mà ăn nói với bố mẹ. Thư mỉm cười gượng gạo rồi một mình đứng giữa trời khuya, nhìn chiếc xe rời đi, ánh mắt tràn đầy suy tư.

Kể từ khi "cạch mặt" nhau sau khi Dương (Bảo Hân) tỏ tình bố mình, tới nay Bảo (Quang Anh) cũng chưa chịu làm hòa với cô bạn thân. Thấy con trai ủ rũ, bố Quốc liền cao kiến rằng nếu Bảo đã một lòng yêu Dương, thì âm thầm ở bên Dương vẫn là chưa đủ. Là đàn ông, Bảo cần mạnh mẽ, phải "máu lên", thích là nhích, bởi đằng nào ông Quốc cũng làm bố sớm, bây giờ có làm ông nội sớm cũng là việc không tồi. 

Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất, hiện, Vũ bị ấn tượng nặng nề với cô gái xinh đẹp mới gặp - Ảnh 11.

Không biết việc hiến kế "ăn cơm trước kẻng" này của ông bố "gà trống" sẽ dẫn đến đâu, nhưng trông Bảo không hề có ý định phản đối mà khá "gật gù". 

Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất, hiện, Vũ bị ấn tượng nặng nề với cô gái xinh đẹp mới gặp - Ảnh 12.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 52 gif

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 53 sẽ phát sóng ngày 27/6.

>>> Xem thêm: Về nhà đi con: Thư và Vũ chính thức chia tay vì "tiểu tam", bố Sơn khóc phải sang "xin con" về

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!