"Về nhà đi con" tập 52: Vũ vì "tiểu tam" mà bảo Thư "dẹp ý định" quản thúc mình

26/06/2019, 14:40 GMT+07:00

Sự xuất hiện đang đến "rất gần" của "tiểu tam" xen vào cuộc sống của Vũ và Thư khiến hai người xảy ra những trận xích mích.

Nếu hơn một tuần qua khán giả đang dần "nổi điên" vì tình yêu mù quáng mà Ánh Dương (Bảo Hân) hướng đến bố của bạn thân là chú Quốc (Tuấn Tú) thì có lẽ kể từ tập 52 này mọi sự "ghét bỏ" bắt đầu chuyển sang Vũ (Quốc Trường) khi nhân vật người thứ ba "đinh" của phim dần lộ diện và xích mích giữa Thư (Bảo Thanh) bắt đầu diễn ra.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 52 gif

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 51: Vũ bỏ Thư đi gặp đối tác bí mật, tiểu tam nhảy vào phá đám từ đây

Mở đầu đoạn preview tập 52 của Về nhà đi con là cảnh huyên thuyên với Dũng "quân sư" (Hoàng Anh Vũ) - cậu bạn thân "ăn chơi" của mình về việc đang cố chinh phục một cô gái, nhưng cô ta không "phản ứng", và điều đó khiến chàng vô cùng hào hứng vì gặp được "hàng lạ"

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 52 gif

Nhân vật nữ đã từ chối Vũ có thể là Nhã (Quỳnh Nga), người được biết là khéo léo, thành công và tự tin hơn Thư. Có lẽ bởi sự "mới lạ" này mà đã quên sạch những tình cảm mới chớm vừa qua với vợ. Kết quả là đoạn clip tiết lộ cảnh  căng thẳng nói cho Thư nhớ rằng giữa hai người chỉ có một bản hợp đồng giữ chân. Thời hạn hai năm là hai năm, khi thời gian ấy hết thì "đường ai nấy đi".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 52 gif

Chính vì vậy,nhắc vợ bây giờ cô chẳng có quyền gì cả, rằng: "Hợp đồng của chúng ta chỉ có thời hạn trong hai năm. Cho nên phải thật sòng phẳng từ tình cảm cho tới tiền nong. Muốn quản thúc tôi hả, dẹp ý định đó đi!".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 52 gif

>>> Có thể bạn quan tâm: Quốc Trường: "Sau 11 năm làm nghề tôi đã biết đến sự nổi tiếng"

Vẻ mặt của Thư lúc đó chính là sự ngỡ ngàng xen lẫn hụt hẫng vì có lẽ trước đó cô nhầm tưởng giữa mình và chồng đã có "chút gì đó" nên mới lỡ lên tiếng "quản thúc", và kết quả nhận lại là những câu nói khiến khán giả ai cũng xót xa thay cho Thư

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 52 sẽ phát sóng ngày 26/6.

>>> Xem thêm: Về nhà đi con: Thư và Vũ chính thức chia tay vì "tiểu tam", bố Sơn khóc phải sang "xin con" về

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!