"Về nhà đi con" tập 51: Vũ bỏ Thư đi gặp đối tác bí mật, tiểu tam nhảy vào phá đám từ đây

26/06/2019, 08:10 GMT+07:00

Những diễn biến tình cảm rối ren của ông Sơn và hai cô con gái Thư và Dương đã bắt đầu có những "chuyển biến" ngày càng rõ rệt trong tập 51 của "Về nhà đi con".

Tập 51 của Về nhà đi con mở đầu với diễn biến của câu chuyện từ Ánh Dương (Bảo Hân). Trong lúc gọi cho Bảo (Quang Anh) để "mắng nhiếc" thì chú Quốc bố Bảo (Tuấn Tú) bắt máy, thế là đã dẫn đến một cuộc gặp mặt để làm rõ mọi chuyện.

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 2.

Được "crush" chủ động mời "hẹn hò", Dương phấn khích và đã "lôi 13 cái váy bố tặng sinh nhật 13 năm ra" để sửa soạn cho buổi hẹn như lời bố Sơn nói khi chứng kiến con gái mình bắt đầu làm "con gái". Bắt gặp hình tượng đấy, ông bố không khỏi "đau đầu" và dự đoán sắp "có biến".

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 4.

>>> Xem thêm: Về nhà đi con tập 50: Vũ chê trách Thư ích kỷ và thiếu hiểu biết, Bảo ghen với bố vì Ánh Dương

Trong buổi gặp mặt, khi bố của Bảo nói rằng cảm ơn Dương vì cô bé đã quý mến mình thì Dương "vô cùng chắc chắn" đáp: "Không chỉ là quý mến đâu ạ! Cháu thích chú!".

IMG_9646

IMG_9645

Nghe vậy, Quốc nói: "Ừ, thì... chú cảm ơn cháu vì cháu đã thích chú, nhưng chú và cháu không phù hợp đâu! Khoảng cách giữa chú và cháu là cả một thế hệ đấy!". Nghe được câu trả lời như thế xong, Dương không hề bỏ cuộc, cô nàng tuyên bố sẽ theo đuổi ông Quốc đến cùng mặc cho "crush" bảo là đã có bạn gái rồi.

>>> Có thể bạn chưa xem: Dương "si mê" bố của Bảo quá đà, đạo diễn Về nhà đi con lên tiếng giải đáp

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 51 gif

Sau đó, có lẽ Dương đã đến gặp cậu bạn thân Bảo cũng là con trai của "crush" để tâm sự và "mặt dày" nhờ Bảo điều tra có thật bố cậu có bạn gái không. Nhưng Bảo lại không một chút "thông cảm" mà mắng Dương là "bệnh". Dương thì càng trở nên "quá quắt" hơn khi cho rằng tình cảm của mình với "Rooster" là mối tình đầu thật lòng, còn tình cảm của Bảo dành cho mình chỉ là thứ tình cảm ngớ ngẩn gây cản trở cô khiến anh chàng vô cùng tổn thương.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 51

Bảo nói tiếp: "Cậu nhìn xem vì cái mối tình ấy, bây giờ cậu trông như thế nào? Có giống một con điên không?". Bảo mắng thêm: "Cậu sẵn sàng ném tình cảm của tớ vào sọt rác như thế? Bệnh hoạn à?"Dương sừng sổ đáp lại Bảo"Từ giờ khỏi bạn bè gì hết!", nhưng nào ngờ lần này Bảo rất "cứng" chứ không ẻo lả như trước giờ mà nói: "Cậu nhớ nhá! Tớ cũng không cần đâu!" rồi hiên ngang bỏ đi để lại gương mặt ngơ ngác của Dương.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 51 gif

IMG_9649

IMG_9650

Sau đó cả đêm, cả hai "chú chim ri" đều say xỉn bét nhè không chịu về nhà. Huệ (Thu Quỳnh) phải đi tìm Dương và cùng em "nhậu" cho hết bia thì Dương mới chịu về. Cả Bảo cũng về nhà hành bố Quốc khi nôn mửa khắp nơi. Và có một tình tiết Dương không nhận ra mà chị Huệ đã chỉ điểm đó là lúc say cô nàng chỉ gọi tên mỗi Bảo. Dự đoán từ đây Dương sẽ dần nhận ra sự ảo tưởng của mình mà hiểu rõ ai mới là người cô thật sự "để trong lòng".

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 9.

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 11.

Quay lại với Thư (Bảo Thanh)Vũ (Quốc Trường) tiếp tục tìm cách giải tỏa sự căng thẳng, thúc giục Thư hãy nói chuyện với bố. Nhờ có chồng, Thư có thêm động lực. Cô nói với ông Sơn rằng từ giờ mình sẽ luôn ủng hộ bố, đồng thời kể chuyện mình đã tới gặp cô Hạnh để xin lỗi và mua hoa của cô. Ông Sơn đến đây cũng đã trở nên "nhẹ người" hơn, không còn im lặng mãi nữa.

IMG_9723

IMG_9722

Khi trở về nhà chồng, Thư hỏi rằng khi ở nhà mình, chân thành hay chỉ "diễn sâu"? Đáp lại vợ, thừa nhận rằng mình rất quý bố Sơn. Thậm chí còn so sánh bố Sơn và bố Luật. Lần này, đến lượt Thư giúp giải tỏa những khúc mắc trong lòng. Cô nói rằng muốn bố Luật tin tưởng mình thì trước tiên anh phải tạo ra những bằng chứng để người khác có thể tin tưởng.

IMG_9735

Thậm chí Thư còn lấy ví dụ để giải thích thêm cho chồng hiểu nhưng nét mặt vô cùng "thẹn thùng" như đang "ngầm" bày tỏ tình cảm với rằng: "Ví như anh muốn tôi tin là anh có tình cảm với tôi, thì anh phải cho tôi thấy những dữ liệu để chứng minh điều đó chứ hả!?".

IMG_9737

Nhưng vừa nghe Thư lấy ví dụ thôi, đã phản đối và nói rằng "ví dụ như thế không chuẩn", không bao giờ có chuyện đó ngay cả trong ví dụ. Thái độ của khiến Thư vừa bực mình vừa ngượng. Thế nhưng khi vợ ngúng nguẩy bỏ đi thì lại nở nụ cười thích thú.

IMG_9741

IMG_9738

Xem đến đây, khán giả đang hào hứng vì tình cảm của Thư - Vũ ngày càng tiến triển tốt, thì ở cuối tập phim, bất ngờ lại có một cuộc hẹn với "đối tác" bí mật nào đó. Khi bị Thư tra hỏi, anh chàng tỏ ra không hề thoải mái. Lúc Thư đòi đi cùng, nhất quyết không chịu và nói rằng bầu bí thì nên ở nhà.

IMG_9780

IMG_9779

IMG_9777

Chưa kịp vui mừng vì tình cảm phát triển tốt thì khán giả hâm mộ cặp đôi này lại lo "sốt vó" vì có khi nào "tiểu tam" được dự đoán bấy lâu nay chuẩn bị "debut"?

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 52 sẽ phát sóng ngày 26/6.

>>> Xem thêm: Về nhà đi con: Thư và Vũ chính thức chia tay vì "tiểu tam", bố Sơn khóc phải sang "xin con" về

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!