"Về nhà đi con" tập 51: Dương trang điểm mặc váy, Bảo hết "ẻo lả" mắng bạn là "con điên - bệnh hoạn"

25/06/2019, 16:40 GMT+07:00

Preview tập phim 51 của "Về nhà đi con" hứa hẹn một màn cãi nhau "tung trời" giữa đôi bạn thân Dương - Bảo vì chuyện cô nàng thích chú Quốc.

Trong đoạn preview mới đây cho tập 51 của Về nhà đi con, tình tiết được tiết lộ chủ yếu xoay quanh mối tình "hoang đường" giữa Dương (Bảo Hân) và chú Quốc (Tuấn Tú) - bố của Bảo

Khán giả "hết hồn" khi trông thấy Dương lần đầu make-up đậm lè, trông già hơn cả hai chị trong nhà, mặt thì lại "hao hao" Uyên - vợ của Thành - tình cũ của Huệ (Thu Quỳnh). Dương còn "xúng xính đầm váy" để đến gặp "crush" của mình là chú Quốc để "tỏ tình" lần nữa kèm nhận câu trả lời mà mình mong đợi. Khi bố của Bảo nói rằng cảm ơn Dương vì cô bé đã quý mến mình thì Dương "vô cùng chắc chắn" đáp: "Không chỉ là quý mến đâu ạ! Cháu thích chú!".

>>> Xem thêm: Về nhà đi con tập 50: Vũ chê trách Thư ích kỷ và thiếu hiểu biết, Bảo ghen với bố vì Ánh Dương

IMG_9646

IMG_9645

Nghe vậy, Quốc nói: "Ừ, thì... chú cảm ơn cháu vì cháu đã thích chú, nhưng chú và cháu không phù hợp đâu! Khoảng cách giữa chú và cháu là cả một thế hệ đấy!". Nghe được câu trả lời như thế xong, Dương tỏ vẻ mặt bất ngờ và khá hoang mang mà không nói được điều gì.

>>> Có thể bạn chưa xem: Dương "si mê" bố của Bảo quá đà, đạo diễn Về nhà đi con lên tiếng giải đáp

IMG_9647

Sau đó, có lẽ Dương đã đến gặp cậu bạn thân Bảo cũng là con trai của "crush" để tâm sự. Nhưng Bảo lại không một chút "thông cảm" mà mắng Dương té tát: "Cậu nhìn xem vì cái mối tình ấy, bây giờ cậu trông như thế nào? Có giống một con điên không?". Bảo mắng thêm: "Cậu sẵn sàng ném tình cảm của tớ vào sọt rác như thế? Bệnh hoạn à?" . Dương sừng sổ đáp lại Bảo"Từ giờ khỏi bạn bè gì hết!", nhưng nào ngờ lần này Bảo rất "cứng" chứ không ẻo lả như trước giờ mà nói: "Cậu nhớ nhá! Tớ cũng không cần đâu!" rồi hiên ngang bỏ đi để lại gương mặt ngơ ngác của Dương.

IMG_9649

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 51

IMG_9650

Cuối đoạn clip là cảnh ông Sơn đã trở lại bình thường, vô cùng tươi tỉnh và đang gọi điện thoại thăm hỏi cô Hạnh bán hoa. HuệDương cố tình muốn nghe lén cuộc nói chuyện của bố nhưng bị phát hiện. Sau đó cả hai chị em tủm tìm vì trông bố vui mà "quên cả đau" khi chân đang bị thương mà không thèm chống nạng

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 51 sẽ phát sóng ngày 25/6.

>>> Có thể bạn quan tâmQuốc Trường: "Sau 11 năm làm nghề tôi đã biết đến sự nổi tiếng"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!