"Về nhà đi con" tập 50: Vũ chê trách Thư ích kỷ và thiếu hiểu biết, Bảo ghen với bố vì Ánh Dương

25/06/2019, 08:15 GMT+07:00

Tiếp tục với những diễn biến sau đó từ khi các con ông Sơn bắt gặp và nói chuyện với người phụ nữ mới của bố trong tập 50 của Về nhà đi con.

Xuyên suốt tập 50 của Về nhà đi con là cảnh ông Sơn (NSƯT Trung Anh) luôn thất thần khi ngồi trong nhà. Mặc cho những cô con gái của ông vây quanh trò chuyện thì ông vẫn im lặng hướng về nơi xa xăm như người mất hồn. Chỉ đúng phân đoạn ông đến gặp cô Hạnh bán hoa để xin lỗi về chuyện con gái mình đã "khiếm nhã" thì ông mới trở lại bình thường. Nhưng đáp lại ông, cô bán hoa chỉ cố từ chối rồi bỏ đi, kết thúc câu chuyện nên càng khiến ông tuyệt vọng. 

Kết quả hình ảnh cho trung anh về nhà đi con

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 50 ông sơn

Sau đó có lẽ do bị "rối bời" tâm trí mà ông gặp tại nạn bị rạn xương phải nhập viện. Chứng kiến cảnh đó, Huệ (Thu Quỳnh) và Thư (Bảo Thanh) không khỏi lo lắng. Nhưng riêng Ánh Dương (Bảo Hân) thì lại đặt nhiều sự chú ý vào chú Quốc (Tuấn Tú) khi ông xuất hiện cùng Huệ tại bệnh viện thăm bố mình. Cô nàng còn chụp lén "crush" như kiểu fan girl đứng trước thần tượng. 

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 9.

>>> Có thể bạn chưa xem: Dương "si mê" bố của Bảo quá đà, đạo diễn Về nhà đi con lên tiếng giải đáp

Từ sự việc trông thấy bố thất thần dẫn đến tai nạn, đêm đó Thư đã có những suy nghĩ trăn trở. Vì không ngủ được cứ "cựa quậy" cô khiến Vũ (Quốc Trường) cũng phải thức theo mình. Xong cô đã hỏi chồng một lần nữa rằng có phải bản thân thật sự quá ích kỷ với bố hay không. lại "làm thêm" một bài "tập làm văn" khác để cho Thư hiểu về việc cô nên nghĩ đến hạnh phúc riêng của bố. 

IMG_9515

IMG_9514

Trong cuộc trò chuyện, không thừa cơ hội khi hỏi "Cô có biết vì sao tôi luôn tự do hay không?", Thư nhanh miệng trả lời: "Tại vì anh lăng nhăng! Anh là một con bươm bướm!". Và kết thúc buổi "giảng dạy", không quên nhấn mạnh rằng, Thư không chỉ ích kỷ mà còn thiếu hiểu biết. Vũ cũng bày tỏ sự "lo lắng" điều đó sẽ ảnh hưởng xấu đến tính cách của con anh sau này.

IMG_9525

Không biết có phải "thừa nước đục thả câu" hay không mà nói chuyện xong, lấy cớ "buồn ngủ" và nằm luôn trên giường cạnh vợ chứ không chịu về lại chiếc ghế sofa như mọi ngày. Thư cũng chỉ "á ớ" rồi cũng để cho chồng nằm đấy, còn đắp chăn thêm cho anh. Khoảnh khắc ngọt ngào tiếp diễn với việc Thư chủ động lấy tay Vũ kê làm"gối" để nằm cho êm.  đã bị "vợ hờ" lay động nhẹ và như cũng rất mong chờ những biểu hiện như thế từ Thư, anh chàng còn hỏi thăm ân cần và đấm bóp lưng giúp Thư khi cô bắt đầu có những triệu chứng nhức mỏi vì mang thai. 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 50 gif

Cô nàng nũng nịu: "Anh phải đấm đến khi nào mẹ con tôi ngủ mới được thôi đấy!". Vũ cũng "viện cớ": "Tôi đấm lưng cho con tôi thôi!". Thế là anh đấm lưng nhẹ nhàng cho vợ bằng... một tay. Tay còn lại vẫn làm đệm cho Thư kê lên cho dễ ngủ. Những cử chỉ ngọt ngào càng lúc càng "đậm" của cặp vợ chồng này khiến người xem phải mỉm cười hạnh phúc theo.

>>> Xem ngay: Quốc Trường: "Sau 11 năm làm nghề tôi đã biết đến sự nổi tiếng"

Sáng hôm sau, nhờ sự động viên của , Thư đã tới gặp cô bán hoa để xin lỗi. Vừa mới nhìn thấy cô Hạnh từ phía xa, Thư đã xúc động vì người phụ nữ ấy quá giống mẹ mình. Ban đầu khi nhìn thấy Thư, cô bán hoa đã định tránh đi, nhưng khi nghe Thư nói lời xin lỗi, cuối cùng cô cũng đã chấp nhận.

IMG_9531

IMG_9538

Thư còn mua hoa ủng hộ cô Hạnh. Nhân đây Thư cũng nói chuyện ông Sơn bị ngã gãy chân và gợi ý cô Hạnh lúc nào rãnh tới thăm bố mình. Dù tỏ ra lo lắng cho ông Sơn nhưng cô Hạnh vẫn đáp: "Cô cũng không hứa trước được đâu!".

IMG_9543

IMG_9546

Quay lại với "chuyện tình game thủ" của Dương, cũng bởi sự "quá đà" của mình mà cô khiến Bảo và bố ngày càng xuất hiện nhiều cuộc cãi vã. Khi nhìn thấy những bức ảnh Dương chụp bố mình tại bệnh viện thăm ông Sơn, Bảo đã "sừng sộ" hỏi bố: "Thế bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, đến thăm bố vợ bố chắc?". Chú Quốc cũng không thể nhịn nổi mà phải ra tay "trừng trị" thằng con một trận và tỏ ra quá mệt mỏi vì bị ảnh hưởng bởi "mấy đứa con nít mới lớn" này.

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 1.

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 3.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 51 sẽ phát sóng ngày 25/6.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 49: Dương chính thức tỏ tình với bố Bảo, cả nhà Vũ mừng rỡ khi Thư có thai

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!