"Về nhà đi con" tập 50: Thư "chủ động" nhờ Vũ xoa bóp, chú Quốc "thả thính" Huệ

21/06/2019, 15:00 GMT+07:00

Về nhà đi con đã tung ra đoạn preview tập 50 để làm dân tình "đứng ngồi không yên" với nhiều khoảnh khắc lãng mạn, thúc đẩy tình cảm giữa các tuyến nhân vật.

Về nhà đi con tiếp tục tung ra đoạn preview trước khi tập phim 50 phát sóng. Như những gì được tiết lộ trước, tập 50 hứa hẹn sẽ khá "bình yên" và có nhiều khoảnh khắc lãng mạn, thúc đẩy tình cảm giữa các tuyến nhân vật. 

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 49: Dương chính thức tỏ tình với bố Bảo, cả nhà Vũ mừng rỡ khi Thư có thai

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 50

Được quan tâm nhiều nhất có lẽ là cặp vợ chồng hợp đồng Thư (Bảo Thanh)Vũ (Quốc Trường). Cả hai cuối cùng cũng có những giây phút bình yên hiếm hoi sau chuỗi ngày "vật lộn". Thư bất ngờ có cử chỉ đắp chăn cho chồng, rồi chủ động lấy tay Vũ kê làm "gối" để nằm cho êm.  đã bị "vợ hờ" lay động nhẹ và như cũng rất mong chờ những biểu hiện như thế từ Thư, anh chàng còn hỏi thăm ân cần và đấm bóp lưng giúp Thư khi cô bắt đầu có những triệu chứng nhức mỏi vì mang thai. 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 50 gif

Cô nàng nũng nịu: "Anh phải đấm đến khi nào mẹ con tôi ngủ mới được thôi đấy!". Vũ cũng "viện cớ": "Tôi đấm lưng cho con tôi thôi!". Thế là anh đấm lưng nhẹ nhàng cho vợ bằng... một tay. Tay còn lại vẫn làm đệm cho Thư kê lên cho dễ ngủ. Những cử chỉ ngọt ngào càng lúc càng "đậm" của cặp vợ chồng này khiến người xem phải mỉm cười hạnh phúc theo.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con": Thư vừa spoil phim vừa tung ảnh "nhạy cảm" của Vũ và Dũng

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 50 gif

Đoạn tiếp tục preview hé lộ sự "điên cuồng" khi yêu của Dương. Thấy tin nhắn của chú Quốc Rooster nhắn cho Huệ hỏi thăm sức khỏe của bố thì cô không ngần ngại mặc định đó là chú Quốc nhắn cho mình nhưng ngại nên nhắn qua Huệ và cô cũng sẽ chủ động trả lời tin nhắn này bằng điện thoại của mình. Khán giả thật sự "hoang mang" không biết rằng tình cảm này đến bao giờ mới được "tỉnh ngộ". Còn Huệ, từ tin nhắn này có thể cho thấy mối quan hệ giữa cô và Quốc - bố của Bảo đang bắt đầu có "chuyển biến".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 50

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 50
Tin nhắn này đã đến được tai Bảo và cậu bạn tiếp tục hỏi bố cho ra lẽ vì tưởng bố "thả thính" Dương.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Riêng tập phim 50 sẽ hoãn chiếu đến thứ 2 ngày 24/6.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" đóng máy: Ánh Dương khóc như mưa, con của Vũ - Thư chính thức lộ diện

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!