"Về nhà đi con" tập 49: Dương chính thức tỏ tình với bố Bảo, cả nhà Vũ mừng rỡ khi Thư có thai

08:40 21/06/2019

Tập 49 của Về nhà đi con diễn ra với những phân cảnh ngập tràn nước mắt. Mở đầu tập phim là phân cảnh Thư (Bảo Thanh) trong nước mắt tâm sự với Vũ (Quốc Trường) về nỗi nhớ mẹ, về sự ích kỷ của bản thân khi không muốn người phụ nữ khác thay thế mẹ mình và về sự giống nhau lạ lùng như hai giọt nước giữa cô Hạnh bán hoa - người mà bố quen và mẹ mình. Đây cũng là phân đoạn khá "tình cảm" giữa đôi vợ chồng này, tiếp tục làm "mồi lửa" cho tiến triển tình cảm sắp tới.

Trailer tập 49 ‘Về nhà đi con': Bảo và Dương lần đầu song ca cực hay, Huệ tìm đến cô bán hoa khóc hết nước mắt 0

Thư tiết lộ với Vũ cô rất nhớ mẹ

Sau lần gặp mặt trước đó, Huệ (Thu Quỳnh) tìm đến cô bán hoa sau khi gặp lại hình bóng của mẹ ở người phụ nữ ấy. Huệ không kềm chế được nước mắt khi bày tỏ: "Đến khi gặp lại cô, giống như bọn cháu được gặp lại chính mẹ mình vậy". Huệ đưa cho người phụ nữ ấy xem bức ảnh của mẹ mình và cô Hạnh cũng ngỡ ngàng vì quá giống mình. Và như nhận ra điều gì đó, cô chỉ liên tục lặp lại câu nói: "Cô hiểu rồi!".

Trailer tập 49 ‘Về nhà đi con': Bảo và Dương lần đầu song ca cực hay, Huệ tìm đến cô bán hoa khóc hết nước mắt 6

Huệ tìm đến cô bán hoa với mong muốn được gặp lại hình ảnh của mẹ. 

Trong diễn biến cuối tập 48 phim Về Nhà Đi Con, cả gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) gần như gặp cú sốc lớn nhất khi những đứa con được nhìn thấy gương mặt của cô Hạnh bán hoa. Còn với ông Sơn, có lẽ cú sốc này đã khiến ông bị sang chấn tâm lý. Kể từ sau khoảnh khắc định mệnh ấy, ông Sơn như người mất hồn. Ông không nói, cũng không cười mà chỉ ngồi ngắm lại album ảnh gia đình ngày trước. Những hành động kì lạ của ông khiến cho Huệ vô cùng lo lắng.

>>> Bạn nên xem: Về nhà đi con tập 48: Vũ trách Thư ích kỷ về chuyện tình bố Sơn, Dương bị Huệ vạch mặt với Rooster

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 1.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 2.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 3.
Ông Sơn như ngươi mất hồn

Biết Thư thấy áy náy vì đã phản đối quá gay gắt chuyện bố cô qua lại với người phụ nữ khác và muốn chuộc lỗi, Vũ đã cổ vũ cô hãy hành động chứ đừng chỉ ngồi yên khóc lóc. Mặt khác, Vũ thường xuyên bắt gặp những khoảnh khắc Thư khóc một mình nên quyết định động viên cô bằng cách đưa cô đi khám thai. Đây cũng chính là lúc sự thật về phân cảnh Thư hóa điên vì mất con được hé lộ.

Screen Shot 2019-06-20 at 9

Screen Shot 2019-06-20 at 9

Biểu cảm kỳ lạ của Thư được hé lộ trước đó khi đang nằm trong bệnh viện chính là nụ cười vui vẻ khi Thư được xem con mình qua màn hình siêu âm. Cả Vũ cũng vô cùng mừng rỡ khi nghe bác sĩ nói rằng đứa bé đang phát triển rất tốt. Chẳng những vậy, con của 2 người còn được "dự đoán" là có khung xương dài, triển vọng trở thành người mẫu trong tương lai.

Screen Shot 2019-06-20 at 9

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con": Thư vừa spoil phim vừa tung ảnh "nhạy cảm" của Vũ và Dũng

Ánh Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh) cùng song ca bài hát "Yêu đơn phương" của Only C. Cả hai đều có chất giọng rất truyền cảm, Bảo còn trổ tài chơi piano. Nhưng, đến khi thấy Dương hát quá "nhập tâm" vào ca khúc về tình yêu đơn phương, Bảo đã ngưng không đệm đàn nữa mà đổ lỗi cho đàn "tuột xích rồi". Có lẽ anh chàng nhận ra trong khi mình thì hát về Dương, nhưng Dương lại nghĩ đến bố mình.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 6.

Khi Bảo nói rằng bố mình sẽ yêu mọi người phụ nữ, nhưng chắc chắn không phải Ánh Dương, "tomboyloichoi" đã nổi cáu và quát "Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu!". Đồng thời, vò đầu Bảo và khẳng định sẽ có một ngày Bảo phải gọi Dương là mẹ. Ngay lúc đó chú Quốc về, vô tình nghe được, Dương mắc cỡ liền "bỏ trốn".

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 8.

Bảo hằn học với bố "Con bảo bố phải tránh xa Dương ra cơ mà?". Ông Quốc thấy chuyện Bảo giận dỗi này là vô lý nên phản bác: "Tao tránh kiểu gì? Đây là nhà tao, thì tao về. Nó cứ đến chơi với mày, chẳng lẽ tao phải đi ra khách sạn ở à?".

Bảo tức tối với ông Quốc vì không rõ ràng với Dương. 

Bảo cũng không chịu nhún nhường: "Con không cần biết, nhưng mà thái độ của bố phải rõ ràng lên. Bố phải đặt Dương vào con, xong bố mắng Dương như bình thường bố mắng con xem nào?". Và ông Quốc cũng hỏi lại "Mắng làm sao được? Tao mới mắng mày có một câu mà mày đã bật rồi, thế tao mắng nó kiểu gì?". Thật sự là Bảo còn bị Dương "dắt mũi" đến thế, mà Bảo đã dám "bật" bố như vậy thì Dương còn ra đến thế nào?

Nhưng ông Quốc lại thấy Bảo đang giận dỗi vô lý

Bảo bắt bố xem Dương là mình để mắng cô nàng, khiến Dương nhụt chí không theo đuổi nữa

Đúng lúc đó, có lẽ đã suy nghĩ kĩ, Dương bất ngờ quay lại lấy hết can đảm để thổ lộ tình cảm với bố Bảo rằng: "Cháu thích chú ạ, tình cảm của cháu là nghiêm túc ạ, nếu được cháu sẽ chờ chú suy nghĩ trong một tuần!". Cả Chú QuốcBảo đều "đứng hình" vì Dương lúc đó. Sau đó Bảo gần như "phát điên" vì bố mình chỉ biết im lặng mà không chịu từ chối.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" đóng máy: Ánh Dương khóc như mưa, con của Vũ - Thư chính thức lộ diện

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!