"Về nhà đi con" tập 47: Ánh Dương "điên vì yêu" Rooster, Thư "khóc lóc" không cho bố có người mới

18/06/2019, 14:30 GMT+07:00

Tập 47 sắp phát sóng tối nay chuẩn bị đón một "cơn bão" siêu khủng từ Thư trong "Về nhà đi con" khi cô biết được bố có người phụ nữ mới.

Trong preview tập 47 của "Về nhà đi con", khán giả phải liên tục "há hốc mồm" vì những tình tiết mới diễn ra. Nếu trong tập 46 vô cùng "bình lặng" khi không có sự xuất hiện của vợ chồng "oan gia" Thư (Bảo Thanh) Vũ (Quốc Trường) thì có lẽ đây là "dấu hiệu" cho một "cơn bão lớn" chuẩn bị diễn ra ở tập 47 này khi Thư nổi cơn "tam bành" với gia đình của mình.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 47

Sau khi biết được về mối quan hệ của bố mình và một người phụ nữ mới, những tưởng cô gái "phóng khoáng" nhất nhà là Thư sẽ vô cùng ủng hộ bố thì trái lại, cô khiến mọi người đều "khó xử" khi cứ làm ầm lên, khóc lóc vì "không chịu có sự xuất hiện của người phụ nữ mới trong nhà"

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 47

Mặc cho chị Huệ vô cùng căng thẳng khuyên ngăn nhưng Thư vẫn cố bác bỏ mọi thứ mà không cho bố bước thêm bước nữa. 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 47

Về đến nhà, cũng với tư cách là một người chồng "hiểu chuyện", anh dùng những lí lẽ vô cùng thuyết phục để khuyên Thư rằng cô có thể đảm bảo rằng mình sẽ chăm sóc tốt cho bố cả đời hay không mà lại ngăn cấm chuyện ông bước thêm bước nữa. Lúc này Thư cũng không thể nói gì hơn. 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 47

Quay lại với cặp đôi "chim ri" Ánh Dương Bảo. Sau khi biết được chú Quốc - bố của Bảo Rooster, vẫn nghĩ rằng Dương sẽ thấy được sự cách biệt quá lớn giữa hai người mà từ bỏ những "mộng tưởng" kia. Nhưng không, cô nàng khi biết được crush của mình là ai thì lại càng lậm hơn. 

'Về nhà đi con': Ánh Dương à, nàng cũng bắt đầu ngốc nghếch như ai khi biết tương tư rồi đấy! 0

'Về nhà đi con': Ánh Dương à, nàng cũng bắt đầu ngốc nghếch như ai khi biết tương tư rồi đấy! 1

Khi đến nhà của Bảo, sau khi hằn học với Bảo thì Ánh Dương lại như bị "bỏ bùa" khi vội tóm lấy tách cà phê cũ mà chú Quốc uống từ sáng, tìm đúng vị trí môi của ông đặt vào để "húp trọn" phần cặn cà phê thừa, rồi còn hôn lên đấy một cái với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc. 

'Về nhà đi con': Ánh Dương à, nàng cũng bắt đầu ngốc nghếch như ai khi biết tương tư rồi đấy! 2

'Về nhà đi con': Ánh Dương à, nàng cũng bắt đầu ngốc nghếch như ai khi biết tương tư rồi đấy! 3

Sau chuỗi hành động khó đỡ của Dương, Bảo chỉ thốt lên đúng một từ 'Vãi'

Bảo ngồi bên cạnh không thể ngờ được cô bạn thân của mình lại trở nên "điên cuồng" như vậy, mà chỉ biết há hốc thốt lên một chữ "Vãi!".

Cùng đón xem những tình tiết thú vị của "Về nhà đi con" phát sóng vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!