"Về nhà đi con" tập 46: Khán giả không cần tranh cãi nữa, Rooster của Dương là bố Bảo đây này

15/06/2019, 17:00 GMT+07:00

"Về nhà đi con" đã khiến khán giả vô cùng hồi hộp không thể chờ nổi đến thứ 2 để xem tiếp tập phim mới trong đoạn preview tập 46.

Đoạn preview tập 46 của "Về nhà đi con" một lần nữa làm khán giả "không biết đâu mà lần" khi chỉ vừa mới tập 45 mọi nghi án Rooster đổ dồn là Bảo thì sang tập 46 Ánh Dương lại chính ta nghe đồng nghiệp của chú Quốc - bố Bảo gọi ông là Rooster

 
Phía sau lưng chú Rooster đang tay bắt mặt mừng với đồng nghiệp
Phía sau lưng chú Rooster đang tay bắt mặt mừng với đồng nghiệp

Gương mặt của Ánh Dương như "đông đá" khi sau lưng mình crush bấy lâu đã lộ diện. Cộng đồng mạng cũng không khỏi bất ngờ. Nhiều khán giả "tinh vi" thì lại đặt nghi vấn như sau:

 
Ánh Dương "cứng cả người"
Ánh Dương "cứng cả người"

"Có khi nào nick game Rooster đúng thật là của chú Quốc, nhưng người sử dụng để nói chuyện với Ánh Dương bấy lâu này lại là Bảo khi anh dùng tạm nick của bố không?".

Đó cũng là một pha phán đoán tiềm năng, nhưng khán giả có lẽ phải đợi hết cuối tuần sang thứ 2 mới có lời giải đáp.

 
Cả hai bắt gặp ông Sơn "thân thiết" với cô gái bán hoa dạo
Cả hai bắt gặp ông Sơn "thân thiết" với cô gái bán hoa dạo

Cũng trong đoạn preview, Dương Bảo đã phát hiện sự "thân thiết đáng ngờ" của ông Sơn cùng một cô gái đạp xe bán hoa dạo. Trong khi Bảo khẳng định chắc nịch đấy là người yêu mới của chú Sơn thì Ánh Dương vẫn còn nhiều hồ nghi dành cho bố của mình.

 
Thả thính nữa này Dương ơi
Thả thính nữa này Dương ơi

Cũng không quên "để lại một chút thính", Bảo vô cùng đáng yêu khi nói với Ánh Dương rằng: "Tớ đã có một nghìn giờ rồi mà đã được yêu cậu đâu!".

Không biết vì nguyên cớ gì mà Huệ lại có màn gặp mặt với Uyên - vợ của Thành trong tập phim sắp tới. Vẫn vô cùng thanh lịch, lần này Uyên gặp Huệ và nhận sai vì những điều có lẽ khá "khiếm nhã" mà cô đã làm. Uyên gửi lời xin lỗi chân thành đến Huệ vì những điều cô đã "đổ lỗi" cho Huệ trong mẫu thuẫn giữa hai vợ chồng cô.

Cùng đón xem những tình tiết thú vị của "Về nhà đi con" phát sóng vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!