"Về nhà đi con" tập 45: Khải vào tù lại khiến Vũ và Thư càng thêm "ngọt ngào" với nhau

15/06/2019, 08:00 GMT+07:00

Tập 45 của "Về nhà đi con" xoay quanh câu chuyện của Khải - Huệ. Ở tập trước Khải bất ngờ trả lại số tiền mình đã "tống" bố vợ hòng giải quyết lỗi lầm gây ra, thì qua đến tập hôm nay, nhờ Liễu - em gái của Khải mà Huệ đã biết được rằng Khải vì không muốn mang danh "bán vợ" nên đã trả lại số tiền đó và hiện tại đã chấp nhận đi tù, đang trong trại tạm giam chờ ngày xử án.

Screen Shot 2019-06-14 at 9

Screen Shot 2019-06-14 at 9

Sự việc diễn ra khiến trong phút chốc mọi tiêu cực trong mối quan hệ giữa Khải Huệ chuyển biến khác hẳn. Cô nhận ra mọi sự dẫn đến kết cục hôm nay một phần là lỗi do mình. Sau đó cả nhà ông Sơn bao gồm ông, 3 cô con gái và Vũ (Quốc Trường) ngồi lại để tìm cách giúp Khải có thể giảm xuống mức án thấp nhất trong ngày ra tòa xét xử sắp tới. Ông Sơn nhìn thấy các con mình biết đúng sai, không chấp niệm quá khứ không tốt đẹp mà nghĩ đến điều đúng đắn mà giúp Khải, ông rất xúc động.

Screen Shot 2019-06-14 at 9
đứng ra xin giúp xử lý việc này vì công ty có bộ phận pháp lý

Screen Shot 2019-06-14 at 9

 
Huệ sau đó đã đến thăm Khải và cả hai cùng nhau nói hết những gì cần nói
Huệ sau đó đã đến thăm Khải và cả hai cùng nhau nói hết những gì cần nói

Lúc về, ngồi trong xe, Thư (Bảo Thanh) đã có những trăn trở khi thấy gia đình mình bỗng trở nên vô cùng xáo trộn.  cũng đã an ủi cô rất nhiều. Thư "đánh bạo" nhờ vả anh: "Chắc là sau chuyện này bố tôi sẽ buồn lắm đấy, không phải là tôi được voi đòi tiên đâu nhưng bây giờ trong nhà chỉ có mình anh là con rể duy nhất, nên nếu anh có thể làm việc gì khiến bố tôi yên lòng thì anh giúp tôi với nhá!".

Thư lúc đó nắm lấy tay Vũ, anh cũng từ tốn đáp lại "Được rồi!". Sau đó, cả hai nhìn nhau vừa tình cảm vừa thẹn thùng, rất ra dáng một cặp đôi đang yêu nhau. Cư dân mạng không ngừng "sướng" vì xem đến cảnh phim quá "ngọt ngào" này.

Một tình tiết gần như "lật bàn" đáng kể nữa thuộc về cặp đôi Ánh DươngBảo. Trong buổi thử nghiệm game mới với bố Bảo, Ánh Dương không quên nhắc lại việc mời crush của mình - Rooster đến buổi ra mắt game mới sắp tới. Lúc này chú Quốc còn trai "tủm tỉm" cười, còn Bảo thì lại có vẻ "nóng mặt" ngượng ngùng vô cùng "khả nghi", chính biểu cảm đáng ngờ của hai cha con khiến khán giả càng thêm tin rằng Rooster thật sự chính là Bảo.

Nhưng câu hỏi lớn đặt ra là vì sao Bảo lại giấu diếm thân phận trong khi chỉ cần cậu nói ra thì Ánh Dương có thể sẽ đến với anh chàng.

Cùng theo dõi những diễn biến thú vị trong tập 46 phát sóng tối thứ 2 ngày 17/6 trên VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!