"Về nhà đi con" tập 44: Thư ép thư ký của Vũ nghỉ việc vì tội "tươi với sếp nhưng héo với vợ sếp"

13/06/2019, 14:10 GMT+07:00

Đoạn preview tập 44 của "Về nhà đi con" hé lộ những tình tiết mới sau khi Thư được lên công ty với Vũ và chuyện gia đình ông Sơn.

Trong preview tập 44 của Về nhà đi con, những tình tiết mới xung quanh vợ chồng Vũ (Quốc Trường) Thư (Bảo Thanh) cùng câu chuyện phức tạp giữa ông Sơn và con gái Huệ (Thu Quỳnh) vẫn chưa có lời giải. 

Ở tập trước, sau khi được bố chồng đồng ý và cũng thuyết phục được "xuôi tai", thì trong tập mới sắp phát sóng, Thư đã lên công ty cùng với để phụ giúp chồng quản lý công việc. Có lẽ phải đặt thêm cho Thư biệt danh "không ngán ai" vì dù là mới lần đầu bước đến công ty, trong tư cách "ma mới" nhưng cô đã kịp ra tay "dằn mặt ma cũ" với vai trò không thể lớn hơn: VỢ SẾP.

"Về nhà đi con" tập 44: Vừa đến công ty Thư đã ra vẻ vợ sếp, giải quyết gọn gàng "hậu cung" của Vũ - Ảnh 1.

Thái độ nhăn nhó, khó chịu của em thư ký xinh đẹp luôn được ưu ái "đã va phải vào ánh mắt của Thư". Cô nàng ngay lập tức lên tiếng "dạy dỗ" trước mặt "Cười thì phải tươi như hoa ấy chứ đừng có chỉ tươi với sếp mà không tươi với vợ sếp".

"Về nhà đi con" tập 44: Vừa đến công ty Thư đã ra vẻ vợ sếp, giải quyết gọn gàng "hậu cung" của Vũ - Ảnh 2.
"Tươi lên với cả chị nha em ơi!"

"Về nhà đi con" tập 44: Vừa đến công ty Thư đã ra vẻ vợ sếp, giải quyết gọn gàng "hậu cung" của Vũ - Ảnh 3.
Nhìn vào là biết ngay chỉ có thể là thư ký "ngọt nước" của chàng Vũ.

Cô thư ký bị Thư cảnh cáo cũng chỉ biết lẳng lặng rời đi. Thư cũng nói luôn vớirằng kể từ bây giờ cô sẽ là người "thầu" chỗ này, không một ai được ve vãn ở đây nữa. Ngoài ra, Thư không ngại bắt chuyển cô thư ký đi chỗ khác, nếu không chuyển thì đuổi thẳng luôn chứ không được giữ lại.

"Về nhà đi con" tập 44: Vừa đến công ty Thư đã ra vẻ vợ sếp, giải quyết gọn gàng "hậu cung" của Vũ - Ảnh 4.

Tất nhiên là đã "tỏ thái độ" không đồng ý chuyện này. Bởi dễ hiểu nếu làm theo lời Thư, không chỉ mang tiếng sợ vợ, lại còn bị vợ trấn áp ngay ngày đầu cô đến công ty thì không còn đâu mặt mũi. 

"Về nhà đi con" tập 44: Vừa đến công ty Thư đã ra vẻ vợ sếp, giải quyết gọn gàng "hậu cung" của Vũ - Ảnh 5.

Chuyển đến gia đình nhà ông Sơn. Ông đang ngồi cố gắng thuyết phục Huệ chấp nhận việc ông sẽ bán nhà để làm theo đề nghị "tống tiền"Khải đưa ra. Đối với ông nếu số tiền đó có thể giúp con gái mình thoát khỏi cảnh "tù đày" với kẻ xấu xa kia thì ông không tiếc gì.

 
Ông Sơn quyết định hi sinh vì con gái
Ông Sơn quyết định hi sinh vì con gái

 
Huệ thì lại van xin bố đừng làm vậy chỉ vì cô.
Huệ thì lại van xin bố đừng làm vậy chỉ vì cô.

Tiếp tục đón xem Về nhà đi con phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1 để không bỏ sót bất kỳ một diễn biến hấp dẫn nào. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!