"Về nhà đi con" tập 39: Thư gặp lại "chồng hụt" và màn đối đáp cực gắt

06/06/2019, 14:30 GMT+07:00

Tập 39 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào tối 6/6 khiến khán giả thích thú bởi clip giới thiệu phim cho thấy cuộc hội ngộ giữa Thư (Bảo Thanh) và anh "chồng hụt" một thời - Dũng đại gia. Dũng từng hợp sức với lừa thư trong quá khứ, khiến cô suýt nữa ảo tưởng lấy được chồng giàu. Lần này, Dũng bất ngờ hội ngộ Thư - Vũ trong bối cảnh ở bãi biển.

"Về nhà đi con": "Mát lòng" xem màn đối đáp cực thâm của Thư với chồng hụt trước mặt chồng thật - Ảnh 1.

Gặp lại "tình cũ", Dũng bèn xin lỗi Thư với câu nói đầy tính "ẩn dụ": "Anh xin lỗi đã làm bóng đèn trong cuộc vui của em như thế này!".

Về phía Thư, dường như cô chẳng cảm thấy vui vẻ gì khi gặp lại gã đàn ông từng lừa gạt mình, thế nhưng Thư vẫn là Thư, cô không để cho những cảm xúc nhất thời của bản thân khiến mình trở nên thảm hại, thất thế. Đáp lại Dũng, Thư cười rất tươi và nói: "Không sao đâu anh ạ, bóng đèn rồi sẽ có bóng tuýp làm bạn ngay thôi!".

"Về nhà đi con": "Mát lòng" xem màn đối đáp cực thâm của Thư với chồng hụt trước mặt chồng thật - Ảnh 2.

Xuất hiện ngay sau câu nói của Thư chính là "bóng tuýp" mà cô nàng "Xính Lao" đang nói tới, ấy chính là... chị Linh. Vừa xuất hiện, Linh đã cố tình lao ngay vào Dũng khiến anh chàng bất đắc dĩ phải ôm lấy "người đẹp".

"Về nhà đi con": "Mát lòng" xem màn đối đáp cực thâm của Thư với chồng hụt trước mặt chồng thật - Ảnh 3.

"Về nhà đi con": "Mát lòng" xem màn đối đáp cực thâm của Thư với chồng hụt trước mặt chồng thật - Ảnh 4.

"Về nhà đi con": "Mát lòng" xem màn đối đáp cực thâm của Thư với chồng hụt trước mặt chồng thật - Ảnh 5.

Khoảnh khắc này khiến khán giả vô cùng thích thú vì trước đó, trong những hình ảnh hậu trường phim bị rò rỉ, chị Linh xuất hiện rất thân thiết bên cạnh Dũng - bạn khiến nhiều khán giả dự đoán sau này, họ sẽ trở thành một cặp. Thế nên cuộc đi chơi "tay bốn" lần này của Thư - Vũ - Dũng - Linh hứa hẹn sẽ vô cùng "gay cấn", biết đâu sẽ là cột mốc se duyên cho cặp đôi thú vị này thì sao?

"Về nhà đi con": "Mát lòng" xem màn đối đáp cực thâm của Thư với chồng hụt trước mặt chồng thật - Ảnh 6.
Hình ảnh hậu trường phim trước đó bị rò rỉ khiến fan đoán rằng Dũng - Linh sẽ trở thành một cặp.

"Về nhà đi con" là tác phẩm truyền hình đang phát sóng trên VTV. Bộ phim từ khi ra mắt đến nay đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả truyền hình vì kịch bản tốt lẫn sự trau chuốt về hình ảnh lẫn dàn diễn viên thực lực.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN