"Về nhà đi con" sẽ có 4 tập ngoại truyện sau khi phim kết thúc như "Người phán xử", "Quỳnh búp bê"

29/07/2019, 18:40 GMT+07:00

Về nhà đi con đang dần đi đến những tập phim cuối cùng, dù rằng tất cả những khán giả yêu thích đều mong chờ để được biết kết cục cuối cùng, nhưng bên cạnh đó, việc sắp phải chia tay với bộ phim khiến ai cũng phải tiếc nuối. 

>>> Có thể bạn chưa xem: Về nhà đi con tập 75: Vũ nhận sai khi không nghe lời Thư, Nhã chính thức tiết lộ danh tính thật

Hình ảnh có liên quan

Nhưng mới đây, khi liên hệ với NSND Trung Anh (vai ông Sơn) và Bảo Thanh (vai Thư) thì được tiết lộ rằng họ và ekip của Về nhà đi con đang có mặt tại một số vùng lân cận Hà Nội để thực hiện cách cảnh quay cho phần ngoại truyện của phim, dự kiến là sẽ có 4 tập. Tuy vậy, khi liên hệ với nhà sản xuất để biết số tập cụ thể thì vẫn chưa có thông tin chính xác được xác nhận.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con

Được biết kế hoạch sản xuất ngoại truyện khá đột ngột. Một thành viên trong đoàn cho hay, dàn diễn viên sau khi đóng máy bận bịu cho lịch trình riêng, cho nên khi bị “triệu tập” quay ngoại truyện cũng khiến lịch làm việc của họ ảnh hưởng ít nhiều vì phải cố gắng sắp xếp lại mọi thứ.

>>> Xem thêm: Về nhà đi con tập 74: Vũ vừa chê Nhã hết hay ho, công ty anh liền đứng trước nguy cơ phá sản

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 72

Xu hướng quay ngoại truyện mới nổi lên từ những phim hot của VFC sản xuất thời gian qua như Người phán xử, Quỳnh búp bê. Cho nên chuyện ê-kíp Về nhà đi con quay ngoại truyện không có gì quá mới lạ. Phim đang "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình, mạng xã hội và nhiều diễn đàn lớn nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập

Hiện Về nhà đi con sẽ lên sóng tập 75, tức là còn 10 tập sau đó nữa sẽ kết thúc, dự kiến là vào ngày 12/8 sẽ phát sóng tập cuối cùng. Hiện tập phim 75 đang vô cùng được mong đợi khi diễn biến Nhã (Quỳnh Nga) lộ thân phận thật sắp diễn ra. Bộ phim hot tới mức chỉ với đoạn preview tập 75 mà đã leo lên top 1 trending Youtube chỉ sau 48 giờ. 

>>>Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 73: Đau như Vũ khi Thư cho "ra rìa" còn bị tiểu tam đe doạ về công ty

Nhã tiết lộ nguyên nhân mình trở về 

Preview Về Nhà Đi Con đứng đầu thịnh hành Youtube nhờ cảnh Nhã lật mặt, chơi bài ngửa với bồ cũ - Ảnh 1.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 75 sẽ phát sóng tối thứ 2 ngày 29/7.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!