"Về nhà đi con": Ông Sơn vô tình spoil phim khi tiết lộ về giới tính đứa con của Thư - Vũ

08:20 13/06/2019

Là bộ phim đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ, Về nhà đi con đang lan tỏa sức nóng của mình trên khắp các trang mạng xã hội. Trên nhiều diễn đàn, người ta bàn tán về các tình tiết phim, cũng như tình cảm của mình dành cho các nhân vật như thế nào. Khi phim đang ở những tập đầy cao trào, khán giả lại càng nóng lòng chờ đợi những diễn biến tiếp theo.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Ngày 11/6 gần đây, đoàn làm phim đã có buổi giao lưu vô cùng thú vị tại trường Thương Mại. Qua đó, cũng đã giúp cho khán giả hiểu hơn về các tuyến nhân vật và tính cách ngoài đời thật cũng như trên phim của mỗi diễn viên.

Nếu thời gian gần đây, những clip hậu trường của Về nhà đi con hé lộ kha khá những tình tiết éo le sắp tới của phim, thì trong buổi giao lưu này, NSƯT Trung Anh lại “hớ hênh” tiết lộ luôn một nhân vật sắp tới của phim là cu Bon - con của (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh). Cụ thể khi được hỏi nếu như có cơ hội đổi vai thì NSƯT Trung Anh muốn trở thành ai nhất trong Về nhà đi con. Nếu như các khán giả ở dưới thi nhau đoán NSƯT Trung Anh muốn vào vai cô Xuyến nhất thì câu trả lời từ chính chủ đã khiến các khán giả ngỡ ngàng.

"Tất cả nhầm hết, ước mơ của tôi là được đóng vai cu Bon" - NSƯT Trung Anh hóm hỉnh trả lời. Trong lúc nhiều người còn đang thắc mắc không biết cu Bon là ai, thì đã kịp nhớ ra trong một vài đoạn preview từng tiết lộ cu Bon chính là con của Vũ và Thư.

Chi tiết spoil cực mạnh này khiến cho mọi người vô cùng vui vẻ vì bố Sơn vốn cẩn thận lại bị "hớ" như vậy. Sau đó, diễn viên Thu Quỳnh khéo nhắc "bố" rằng cu Bon chưa xuất hiện, thì NSƯT Trung Anh đã vội chữa cháy với khán giả vì bản thân đang bị cuốn theo bộ phim nên vẫn nghĩ cu Bon đã ra đời.

Trước đó, NSƯT Trung Anh cũng đã chia sẻ vai diễn này không phải lo lắng hay suy nghĩ gì nhiều, lại còn được mọi người xung quanh yêu thương và có cuộc sống hạnh phúc. Từ đó các khán giả đã dự đoán rằng phải chăng cuộc hôn nhân của Thư về sau hẳn sẽ rất hạnh phúc và trọn vẹn.

 
Phải chăng đây là "cu Bon" như NSƯT Trung Anh tiết lộ? 
Phải chăng đây là "cu Bon" như NSƯT Trung Anh tiết lộ? 
Phải chăng đây là "cu Bon" như NSƯT Trung Anh tiết lộ?
Phải chăng đây là "cu Bon" như NSƯT Trung Anh tiết lộ?

Về nhà đi con đang nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Phim đang đi đến những cao trào trong các mối quan hệ của các nhân vật.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!