Nhã trả thù Vũ nhưng Thư mới là người đau, phụ nữ xin đừng làm khổ nhau vì một kẻ không ra gì

16/07/2019, 15:00 GMT+07:00

Đối với fan cứng của Về Nhà Đi Con chắc hẳn là đang “sôi máu” với câu chuyện tình tay 3 giữa Thư, Vũ và Nhã khi những tình tiết hấp dẫn được đẩy lên cao trào. Nhã đã “lòi đuôi cáo”, một mặt đưa Vũ vào tròng, mặt khác “khiêu chiến” với Thư. Đa phần khán giả đều nhận định, đây là nàng “tiểu tam” chuyên nghiệp với mánh khóe và mưu mô nham hiểm vô cùng.   

 
Nhã đã "hớp hồn" Vũ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Nhã đã "hớp hồn" Vũ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhã là người yêu cũ của Vũ và quay về trả thù?

Kim Nhã, cô chuyên viên tư vấn xinh đẹp, bỗng nhiên xuất hiện đã làm đảo lộn cuộc hôn nhân bạc tỷ của Thư và Vũ chắc hẳn phải có lai lịch khá phức tạp đây.

Còn nhớ Dũng đã từng miêu tả về Kim, có nhiều điểm tương đồng với Nhã, và đến khi cô nàng “mượn rượu tỏ tình” trên bar với Vũ rồi nói “hận anh” vì đã xuất hiện trong cuộc đời cô, biến cô ra nông nỗi này, thì khán giả đã khẳng định tới 99% Nhã chính là Kim – cô người yêu cũ từng bị Vũ bỏ rơi 10 năm trước.

 
Ban đầu là màn thả thính có hiệu lực đấy! 
Ban đầu là màn thả thính có hiệu lực đấy! 

>> Bạn đã đọc chưa: "Về nhà đi con" tăng thêm 17 tập phim so với dự kiến, CĐM: "Không biết vui hay lo"

Bắt đầu từ tập 61, biên kịch đã trao cho Nhã khá nhiều đất diễn trong việc phá hoại hạnh phúc Thư – Vũ. Cô được Vũ đưa vào viện trước sự có mặt của Thư, rồi sau đó lại một lần nữa dùng nước mắt để làm mềm lòng đàn ông với câu chuyện thất tình của 10 năm về trước.

 
Nhã bắt đầu õng ẹo trước mặt Vũ.
Nhã bắt đầu õng ẹo trước mặt Vũ.

Ngụy biện cho cơn say đã làm điều “có lỗi” với cuộc hôn nhân của Vũ, Nhã có lẽ đang cố gắng gợi mở cho Vũ biết, cô chính là Kim, người năm xưa từng vì anh mà đau lòng đến chết. Trong trích đoạn tập 66, Nhã lại chủ động hôn Vũ, nhưng lần này không phải say mà là tỉnh hoàn toàn. Chứng tỏ, cô ả đâu có nhầm giữa Vũ và người đàn ông khác.

 
Và lợi dụng cơn say để phá hoại hạnh phúc nhà người ta đây mà.
Và lợi dụng cơn say để phá hoại hạnh phúc nhà người ta đây mà.

Nếu Nhã là Kim, thì lý do cô ấy quay lại là gì? Vì quá yêu Vũ nên muốn chiếm lấy anh? Hay đơn giản chỉ là sự uất hận đã nung nấu trong cô suốt chục năm qua, giờ đây phải trả thù cho hả hê cõi lòng, phải cho Vũ tan cửa nát nhà mới bù đắp lại cả nỗi đau về thể xác và tâm hôn khi xưa anh đã gây ra cho cô?  

Mục tiêu là nhắm vào Vũ, hà cớ gì phải làm Thư đau lòng?

Thư và Vũ lấy nhau với bản hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ đồng, mọi chuyện tất nhiên sẽ diễn ra bình thường nếu như Thư không đem lòng yêu Vũ.

Còn nhớ trước đây, dù Vũ có giở thói trăng hoa hay “lên giường” với gái lạ, cô cũng rất tỉnh táo và bình tĩnh để xử lý, nhưng khi Nhã xuất hiện cũng chính là thời điểm Thư nhận ra tình cảm mình dành cho Vũ, cô lại trở thành một kẻ yếu đuối đến vô cùng.

 
Cô gái mạnh mẽ ngày nào trở nên yếu đuối khi yêu thật lòng.
Cô gái mạnh mẽ ngày nào trở nên yếu đuối khi yêu thật lòng.

>> Xem ngay: "Trend" mới của Về Nhà Đi Con cho thấy: Ở đời không ai là hoàn hảo!

Những trận cãi vã xảy ra thường xuyên hơn, thậm chí cô còn bị chồng so sánh với người tình để rồi chê bai và dập tắt ý định vun vén hạnh phúc gia đình. Thậm chí, Vũ đã “nổi đóa” mắng chửi Thư thậm tệ, sỉ nhục cô khi nghi ngờ vợ nhắn tin cho Nhã.

Rồi đến lúc con ốm, Thư càng bẽ bàng hơn khi cùng bố mẹ chồng chứng kiến cảnh Vũ ôm ấp Nhã, bế bồng đưa nhân tình vào viện cấp cứu. Và quá đáng hơn nữ khi chính tai nghe y tá gọi Vũ là chồng của Nhã.

 
Thật đau lòng cho Thư!
Thật đau lòng cho Thư!

Là Thư không biết cách giữa chồng hay do Nhã quá cao tay? Cô nàng này không phải là một dạng “tiểu tam” tầm thường, bởi sau tất cả, Nhã đã có kế hoạch âm mưu từ trước rồi. Tới tập 65, Nhã đã "to gan" gửi cả quà tới nhà Thư để cảm ơn nhưng thực chất là một sự “khiêu chiến” ngầm.

 
Cô ta đã chính thức “khiêu chiến”.
Cô ta đã chính thức “khiêu chiến”.

>> Bạn có biết: Nhã tiểu tam gửi quà khiêu chiến Thư, cố tình ăn mặc gợi cảm gạ gẫm Vũ

Người đau lòng nhất chắc chắn là Thư, cô yêu Vũ nhưng chẳng biết phải làm gì để kéo anh lại. Còn Nhã thì ngày càng lộng hành, trong trích đoạn tập 66, khán giả một lần nữa lại bức xúc khi mối quan hệ giữa 3 người tiếp tục được đẩy lên cao trào khi Vũ và Nhã đã có hành động thân mật với nhau, còn Thư thì đang ôm con ở nhà khóc 1 mình.

Nhã trả thù Vũ nhưng Thư mới là người đau, phụ nữ xin đừng làm khổ nhau vì một kẻ không ra gì

 
Nhã quá mưu mô và hiểm ác khiến Thư trở nên yếu đuối và đáng thương vô cùng.
Nhã quá mưu mô và hiểm ác khiến Thư trở nên yếu đuối và đáng thương vô cùng.

Có lẽ Nhã đã đạt được mục đích, đưa Vũ vào tròng, phá hoại cuộc hôn nhân bạc tỷ, thậm chí là khiến Thư phải ôm con rời khỏi căn nhà đó,… cô gái này thật sự đã quá nhiều thủ đoạn và tàn nhẫn. Kẻ cô ấy nhắm đến là Vũ, những anh ta còn đang mải mê với men say tình ái, còn người đang rơi nước mắt lại là Thư.  

Điều mình không muốn thì đừng ném cho người!

Người ta vẫn thường nói, phụ nữ khi yêu thì rất lụy tình nhưng đã hận thì sẽ vô cùng tàn nhẫn. Nhã đúng là như vậy! Cô ta hận Vũ vì đã hủy hoại cuộc đời mình, không can tâm khi nhìn anh hạnh phúc bên vợ con nên bằng mọi giá phải phá nát hiện tại.

 
Nhã trở về trong sự toan tính?
Nhã trở về trong sự toan tính?

Thế nhưng cô đâu biết được rằng, việc cô làm đang khiến người phụ nữ khác phải gánh chịu mọi buồn khổ. Từng lời nói, hành động của Nhã đều khiến xích mích giữa Thư và Vũ được đẩy lên cao trào. Vũ sỉ nhục vợ vì người tình, công khai chăm sóc đưa đón, bỏ mặc con ốm để đến bên nhau,… cảm giác ấy, Thư là người đau đớn hơn cả.

Nếu Nhã thực sự là người yêu cũ của Vũ, thì hẳn cô ta cũng từng bị phản bội và nếm mùi đau khổ, lẽ nào lại không hiểu cảm giác của Thư lúc này? Thư hoàn toàn không biết quá khứ của Vũ cũng không “bắt tay” anh để hại Nhã. Hà cớ gì Nhã bắt người phụ nữ vô tội ấy phải gánh chịu hậu quả cùng kẻ lăng nhăng kia.

 
Tại sao người khóc nhiều hơn lại là Thư?
Tại sao người khóc nhiều hơn lại là Thư?

Yêu Vũ là cô ấy sai, trở về để trả thù lại càng sai hơn nữa! Bởi người ta vẫn nói, tha thứ và quên đi tất cả chính là cách trả thù đau đớn nhất. Tại sao Nhã xinh đẹp, thông minh của ngày hôm nay không yêu thương bản thân mình hơn và sống thật tốt với những gì xứng đáng, để bản thân mình thảnh thơi mà chẳng bận tâm với những mưu mô, toan tính?

 
Đừng vì đàn ông tồi mà làm đau người phụ nữ vô tội.
Đừng vì đàn ông tồi mà làm đau người phụ nữ vô tội.

Đến thời điểm hiện tại, những diễn biến của Về Nhà Đi Con vẫn đang được khán giả dò đoán với nhiều cái kết giả định khác nhau. Câu trả lời chính xác nhất sẽ co trong những tập tiếp theo đang được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV, hãy cùng chờ xem để biết cái giá phải trả của cô nàng “tiểu tam” mưu mô này ra sao nhé.

Nguồn: Về Nhà Đi Con

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!