"Về nhà đi con" Ngoại truyện tập 4: Quốc vẫn "ngủ" với vợ cũ, Maya muốn giành chồng với Huệ

17/08/2019, 08:10 GMT+07:00

Tập 4 Về nhà đi con Ngoại truyện mở đầu bằng cảnh Quốc ngồi tâm sự chuyện đàn ông với nhau. Có một tiết lộ nhỏ được Quốc chia sẻ rằng từ trước đến nay anh vẫn có chuyện "này nọ" với vợ cũ, tuy nhiên từ lúc có Huệ thì chắc chắn không còn nữa. Thấy Quốc đau đầu vì những khó xử của Huệ và mẹ Bảo, Vũ hiến kế để Quốc tổ chức một bữa tiệc nhằm giới thiệu cả hai người phụ nữ với nhau danh chính ngôn thuận.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" Ngoại truyện tập 3: Bảo hôn Dương, Maya xuất hiện làm "hỏng" chuyện Quốc - Huệ

Mở đầu tập 4 ngoại truyện Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) khuyên ông Quốc (Tuấn Tú) nên tổ chức một buổi tiệc nhỏ để ra mắt vợ cũ trước mặt gia đình chị Huệ (Thu Quỳnh)

Sau khi thấy Dương Bảo công khai là người yêu của nhau, nhưng Ánh vẫn không bỏ cuộc vì chưa chịu tin Dương Bảo yêu nhau thật. Cô nàng "bắt cóc" Bảo và bắt anh chàng phải tham gia một trò chơi giải cứu. Với những từ khóa mà Bảo đưa ra liên quan đến mối quan hệ giữa anh chàng và Dương, Dương phải dựa vào đó để tìm ra được Bảo trong vòng 12 giờ. Bảo cũng đồng ý tham gia, một phần để chứng minh cho Ánh thấy, và một phần có lẽ cũng để xem Dương hiểu mình đến đâu.

Ánh - kẻ bám đuôi của Dương bí mật hẹn Bảo ra nói chuyện, thách cậu tham gia vào một trò cá độ do cô nàng bày ra

Huệ và và vợ cũ của Quốc đã có buổi gặp mặt riêng trước vào tối đó. Trang - vợ cũ Quốc đã thể hiện rõ ý định muốn giành lại "chồng" vì cảm thấy khó chịu khi Quốc muốn kết hôn với người mới. Huệ cũng rất "cứng" khi khẳng định cô và Quốc đang yêu nhau và cô tin vào sự lựa chọn của anh. 

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" Ngoại truyện tập 2: Vũ đi bắt ghen Thư, Huệ - Quốc có nụ hôn đầu say đắm

Huệ không chút lo sợ, tin tưởng hoàn toàn vào sự lựa chọn của ông Quốc

Trước thái độ cứng rắn của Huệ, Trang muốn rủ cô tham gia một vụ cá cuộc, xem ông Quốc sẽ đi tìm Huệ hay Trang

Bỗng dưng Quốc xuất hiện hốt hoảng thông báo rằng Bảo đã mất tích. Khi nghĩ đến Ánh, Dương đã gọi điện thoại và và được Ánh phổ biến về về trò chơi "truy tìm Bảo Bảo". Từ đây, cả nhà đã vô cũng hoảng sợ về sự an toàn của Bảo và bắt đầu tản ra khắp nơi để tìm kiếm.

Đúng lúc đó, ông Quốc bất ngờ xuất hiện, hốt hoảng kể với mọi người rằng Bảo đã mất tích

Đoán được kẻ chủ mưu là Ánh, Dương lập tức gọi điện nhưng Ánh nhất quyết không chịu thả người. Đón xem Về nhà đi con ngoại truyện tập cuối lúc 20 giờ ngày 17/8 trên VTV Giải trí.

Cùng theo dõi 5 tập phim Về nhà đi con Ngoại truyện phát sóng trên ứng dụng VTV Giải trí lúc 20h từ ngày 13/8 - 17/8 để theo dõi tiếp tục câu chuyện vô cùng thú vị. Tập cuối của phần Ngoại truyện sẽ phát sóng tối nay ngày 17/8 chính thức khép lại câu chuyện Về nhà đi con suốt nhiều tháng qua.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" ngoại truyện tập 1: Vũ "bắt ghen" Thư với tình cũ, Dương khóa môi gái lạ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!