"Về nhà đi con" Ngoại truyện tập 2: Vũ đi bắt ghen Thư, Huệ - Quốc có nụ hôn đầu say đắm

Biết được tin tối nay vợ sẽ cùng tình đầu ngắm sao, Vũ đã rủ Quốc cùng lén đi theo để bắt quả tang tại trận nếu lỡ có xảy ra chuyện "yếu lòng" gì.

Tập 2 của Về nhà đi con Ngoại truyện mở đầu với cảnh Thư sang phòng của và mãi luyên thuyên khoe khoang về anh chàng mối tình đầu Quân vô cùng đẹp trai và tuyệt vời như thế nào hòng chọc tức chồng ghen tuông. Ngoài ra, cô nàng còn không quên cố ý để chồng biết việc tối nay mình sẽ có cuộc hẹn với Quân để ngắm sao. 

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" ngoại truyện tập 1: Vũ "bắt ghen" Thư với tình cũ, Dương khóa môi gái lạ

Mở đầu tập 2 ngoại truyện Về nhà đi con, Thư (Bảo Thanh) bất ngờ nhận được tin nhắn rủ đi ngắm sao từ Quân (Mạnh Quân) - người yêu cũ

Bố Sơn đang mải tìm Huệ để hỏi rõ hơn về chuyện của Dương và cô gái lạ mặt thì vô tình bắt gặp con gái đang ôm hôn say đắm với Quốc. Tình tiết này khiến khán giả vô cùng thích thú khi chứng kiến biểu hiện tình cảm đang tiến triển rất tốt của Quốc Huệ sau một thời gian rất dài "cưa cẩm".

Về phần ông Sơn, trước sang chấn tâm lý khi nhìn thấy Dương hôn một cô gái, ông Sơn lại tiếp tục chứng kiến nụ hôn nồng cháy của Huệ và Quốc

Biết được tin tối nay vợ sẽ cùng tình đầu ngắm sao, đã rủ Quốc cùng lén đi theo để bắt quả tang tại trận nếu lỡ có xảy ra chuyện "yếu lòng" gì. Tuy nhiên, cả hai tìm khắp nơi tại khu ngắm sao vẫn không thấy đâu. không biết rằng mình đã bị Thư lừa, cô nàng chỉ giả vờ ăn vận xinh đẹp để đi hẹn hò rồi sau đó tìm lên phòng của Huệ để trốn cùng chị và bố. 

>>> Liên quan: "Về nhà đi con" tập cuối: Vũ quỳ dưới chân Thư cầu hôn lại lần 2

Mạnh miệng tuyên bố không ghen, nhưng Vũ lại kéo Quốc tới khu ngắm sao, lồng lộn khắp nơi tìm vợ và tình địch

Thực chất, Thư không hề đi ngắm sao với tình cũ mà đang vui mừng đắc ý vì lừa được chồng

Cả gia đình ông Sơn tụ họp lại để làm cho ra lẽ chuyện của Dương và cô gái tên Ánh. Ngay lúc đó cả resort bỗng được một phen ầm ĩ khi Ánh leo lên cao đòi nhảy xuống tự vẫn vì bị Dương từ chối tình cảm, nhất nhất đòi Dương phải đến năn nỉ mình mới thôi. 

Cùng lúc đó, Ánh - cô gái theo đuổi Dương đang livestream trên facebook, tuyên bố nếu Dương không xuất hiện sẽ nhảy xuống bể bơi tự tử

Sau khi đưa được Ánh xuống, Dương đã dùng chiêu mới khi thông báo với cô nàng si tình này rằng mình đã có người yêu và đưa bằng chứng ra chính là ảnh selfie chụp cùng với Bảo. Nếu Bảo có mặt ở đó biết được sự việc này đoán chắc sẽ sung sướng đến ngất.

Sau khi cứu được Ánh, Dương lạnh lùng chặt đứt mọi hy vọng của fan cuồng bằng cách công khai giới thiệu người yêu

Cùng theo dõi 5 tập phim Về nhà đi con Ngoại truyện phát sóng trên ứng dụng VTV Giải trí lúc 20h từ ngày 13/8 - 17/8 để theo dõi tiếp tục câu chuyện vô cùng thú vị.

>>> Xem thêm: Top 10 khoảnh khắc gây tranh cãi ở tập cuối "Về nhà đi con"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Archie - Theo yan.thethaovanhoa.vn | 15/08/2019