Về nhà đi con ngoại truyện: nội dung hấp dẫn, xuất hiện thêm nhân vật mới

11/08/2019, 15:40 GMT+07:00

Mới đây, trong chương trình VTV Kết nối, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cùng dàn diễn viên Về nhà đi con đã có những chia sẻ về 4 tập phim ngoại truyện của phim. Được biết hiện tại, 4 tập phim này đang ở giai đoạn hậu kỳ hoàn tất để kịp ra mắt khán giả những ngày tới.

Ngoại truyện sẽ xuất hiện thêm diễn viên mới

Theo tìm hiểu được biết, phần ngoại truyện này sẽ bao gồm 4 tập với sự tham gia của toàn bộ dàn diễn viên chính: NSƯT Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, Ngân Quỳnh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, Quang Anh… Ngoài ra, cũng sẽ có sự xuất hiện của một số gương mặt mới nhưng chưa được đơn vị sản xuất tiết lộ.

>>> Có thể bạn muốn biết: Spoil tập cuối Về nhà đi con dài 31 phút: Vũ cầu hôn Thư, happy ending cho mọi người

 
Dàn diễn viên Về nhà đi con.
Dàn diễn viên Về nhà đi con.

Đạo diễn Danh Dũng tiết lộ trong chương trình VTV Kết nối rằng khi bắt tay thực hiện tiếp 4 tập phim ngoại truyện, ê-kíp sản xuất đã phải suy nghĩ rất nhiều bởi Về nhà đi con đã kéo dài 85 tập nên làm thêm 4 tập phải có gì mới mẻ để cuốn hút khán giả. 4 tập ngoại truyện được phát triển độc lập so với 85 tập đã phát sóng, khai thác cuộc sống của gia đình ông Sơn sau phần phim chính với những câu chuyện mới phát sinh. 

Các diễn viên “bật mí” đôi chút về kịch bản ngoại truyện

Với các diễn viên tham gia phim thì việc được sống tiếp trong không khí của một bộ phim đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả mang lại cho họ những cảm xúc riêng.

Bảo Thanh cho biết ở ngoại truyện, Thư sẽ không phải khóc nhiều nữa và cuộc sống của cô sẽ sang trang mới, có nhiều tình tiết thú vị.

>>> Không thể bỏ lỡ: Những hé lộ đầu tiên của dàn diễn viên “Về nhà đi con” về 4 tập ngoại truyện

 
Cặp đôi Thư - Vũ nhí nhảnh khi quay ngoại truyện ở Vĩnh Phúc.
Cặp đôi Thư - Vũ nhí nhảnh khi quay ngoại truyện ở Vĩnh Phúc.

Thu Quỳnh thì cho biết tạo hình của chị Huệ sẽ mới mẻ hơn so với hình ảnh Huệ nhu mì, hiền dịu của 85 tập trước. Nữ diễn viên hé lộ chị Huệ sẽ cá tính và mạnh mẽ hơn khi bước sang trang mới của cuộc đời. Điều này cũng phù hợp với diện mạo mới hiện tại của Thu Quỳnh.

 
Diễn viên Thu Quỳnh "chụp lén" đạo diễn và ê-kíp quay phim phần ngoại truyện.
Diễn viên Thu Quỳnh "chụp lén" đạo diễn và ê-kíp quay phim phần ngoại truyện.

Còn diễn viên Bảo Hân tiết lộ phần ngoại truyện được thực hiện với bối cảnh thời gian cách xa quãng thời gian trong phim. Chính vì thế nhân vật Ánh Dương cũng đã lớn và cô đã biết cách cư xử với mọi người hơn, không còn bốc đồng như trước.

Như lời của MC Tuấn Tú (vai Quốc) thì phần ngoại truyện như một lời cảm ơn của cả ê-kíp 'Về nhà đi con' với khán giả, đặc biệt là với những fan yêu thích các nhân vật trong phim. 

 
Dàn diễn viên Về nhà đi con.
Dàn diễn viên Về nhà đi con.

Về nhà đi con ngoại truyện sẽ không phát sóng trên VTV mà sẽ được công chiếu trên các nền tảng số của VTV. Tuy nhiên, tới thời điểm này vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời điểm 4 tập phim mới ra mắt khán giả.

Mặc dù chưa phải là một tác phẩm hoàn hảo từng milimet nhưng tính đến thời điểm này, Về nhà đi con đã thành công trong việc mang đến cho khán giả một bộ phim gia đình đầy ý nghĩa, lan truyền nhiều thông điệp nhân văn. Phần ngoại truyện cũng là lời cảm ơn của cả ê-kíp Về nhà đi con với khán giả, đặc biệt là với những fan yêu thích các nhân vật trong phim. 

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Ánh Dương "Về nhà đi con" xúc động trước tập cuối: "Đây chính là kỉ niệm đẹp nhất thời thanh xuân"

Vậy là chỉ còn 1 tập nữa, Về nhà đi con sẽ chính thức kết thúc chặng đường phát sóng đầy kỉ niệm vừa qua, không chỉ đối với khán giả mà còn đối với dàn diễn viên trong phim và ekip Về nhà đi con với nhau. 

Trong nỗi bồi hồi đó, cô "em gái quốc dân"  Ánh Dương do Bảo Hân thủ vai đã tổng hợp loạt ảnh kỉ niệm của cô cùng đoàn phim đăng lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái vô cùng cảm xúc… >>> XEM THÊM. 

Về nhà đi con ngoại truyện: nội dung hấp dẫn, xuất hiện thêm nhân vật mới