Đạo diễn "Về nhà đi con" lên tiếng khi Ngoại truyện bị chỉ trích làm để lấy tiền quảng cáo

17/08/2019, 15:40 GMT+07:00

Sau khi kết thúc 85 tập phim chính thức trên sóng truyền hình, Về nhà đi con tiếp tục thông báo cho khán giả hâm mộ về 5 tập phim Ngoại truyện sẽ được tiếp tục ra mắt trên hệ thống xem online. Và sau 4 tập phim vừa qua, khán giả dường như vẫn rất hài lòng vì câu chuyện mới mẻ, thêm nhiều tuyến nhân vật mới làm xảy ra nhiều tình huống thú vị hơn cả.

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" Ngoại truyện tập 4: Quốc vẫn "ngủ" với vợ cũ, Maya muốn giành chồng với Huệ

Đúng lúc đó, ông Quốc bất ngờ xuất hiện, hốt hoảng kể với mọi người rằng Bảo đã mất tích

Tuy nhiên, so với đại đa số bằng lòng thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng bộ phim đang quá khiên cưỡng khi đặt phần ngoại truyện này hoàn toàn trong một khu resort. Việc nhiều lần nhìn thấy tên resort xuất hiện cùng những dịch vụ ở đây đưa ra hay cách diễn viên trong phim khen ngợi nơi mình đang ở khiến một bộ phận khán giả khó tính không hài lòng và cho rằng việc kéo dài thêm 5 tập phim như thế này chủ yếu là để lấy thêm tiền quảng cáo. 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con ngoại truyện

Trả lời phỏng vấn, đạo diễn Danh Dũng cho rằng: "Không gì có thể trọn vẹn được nhưng tin đồn này là hoàn toàn không có. Ngoại truyện chỉ lựa chọn bối cảnh phù hợp với nội dung. Ngoài ra những tập ngoại truyện được chiếu trên ứng dụng VTV giải trí, có thời lượng cũng dài, khán giả yêu mến phim theo dõi cũng thấy, các tình tiết của phim hay và họ bị cuốn theo những tình tiết ấy, chứ không có việc chèn quảng cáo".

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" Ngoại truyện tập 3: Bảo hôn Dương, Maya xuất hiện làm "hỏng" chuyện Quốc - Huệ

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con ngoại truyện

Nhiều khán giả cũng tỏ ra bênh vực ekip phim khi hiểu được ý đồ trên của vị đạo diễn: "Thật ra mình thấy cũng hợp lý với bối cảnh như thế, vì trong một chuyến du lịch thì sẽ có nhiều câu chuyện thú vị xảy ra hơn cuộc sống bình thường và không gian như thế có thể tập hợp được đầy đủ các nhân vật để đẩy được cao trào câu chuyện. Hơn nữa, dù cho có là quảng cáo thì cũng ổn mà, vì đã là phần phim làm thêm mà không có hỗ trợ thì tiền đâu mà làm!?"

Ngoại truyện ‘Về nhà đi con’ bị cho là ‘miễn cưỡng’ bối cảnh để quảng cáo, đạo diễn nói gì?-2

Khi hỏi thêm về phần Ngoại truyện này, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chia sẻ: "Phải có rất nhiều tình huống, sự va đập hài hước và tiếng cười nhẹ nhàng để tạo nên sự thú vị. Đây chỉ là những câu chuyện nối dài của 85 tập phim trước. Phần ngoại truyện được phát triển dựa trên sự yêu mến của khán giả dành cho phim".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con ngoại truyện

Đạo diễn nói thêm: "Tôi đại diện cho cả đoàn làm phim muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả đã xem phim và có những tương tác rất tích cực. Đặc biệt, có nhiều khán giả xem phim như một diễn đàn để tương tác với nhau và hâm nóng lại tình cảm của gia đình. Dù thế nào thì đó cũng là thành công đánh tự hào của cả ê-kíp Về nhà đi con".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con ngoại truyện

Cùng theo dõi 5 tập phim Về nhà đi con Ngoại truyện phát sóng trên ứng dụng VTV Giải trí lúc 20h từ ngày 13/8 - 17/8 để theo dõi tiếp tục câu chuyện vô cùng thú vị. Tập cuối của phần Ngoại truyện sẽ phát sóng tối nay ngày 17/8 chính thức khép lại câu chuyện Về nhà đi con suốt nhiều tháng qua.

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" Ngoại truyện tập 2: Vũ đi bắt ghen Thư, Huệ - Quốc có nụ hôn đầu say đắm

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!