"Về nhà đi con": CĐM chỉ ra lý do Thư cứu Vũ bàn thua trông thấy mà không đòi tiền

13/06/2019, 10:50 GMT+07:00

Về nhà đi con đang đạt rating cao ngất ngưỡng bởi sự ủng hộ của khán giả dành cho phim. Càng về cuối, những tình tiết ngày càng căng thẳng và các mối quan hệ của các nhân vật luôn khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Trong đó, ở tập 42 vừa phát sóng gần đây, khán giả đã vô cùng phẫn nộ bởi thói trăng hoa của (Quốc Trường) khi đưa một cô gái lạ lên giường trong khi đang đi hưởng tuần trăng mật với vợ, đến nỗi bị dàn cảnh đánh ghen lừa tiền. Tuy nhiên ngay sau đó, khán giả đã vô cùng hả hê trước màn “phản đòn” vô cùng thông minh của Thư (Bảo Thanh) để cứu chồng.

Cụ thể, cô cùng Dũng và chị Linh đã diễn vở kịch đánh ghen ngược, cứu nguy cho Vũ thoát khỏi cái bẫy của "mòng biển" và đồng bọn.

Thế nhưng, mới đây dân mạng phát hiện và càng nể phục Thư bội phần khi phát hiện ra một tình tiết thú vị. Trong lúc rối ren, cô đã "mượn cớ" chửi mắng, đánh đã tay và còn khiến bên địch thiệt hại… 1 chiếc điện thoại. Khi Thư xông vào chửi mắng, ném giày, ném dép chán chê, cô quay sang phía anh chàng cầm máy quay của địch gào lên: "Mày quay tao đây này, quay tao đây này!"

Rồi Thư lanh lẹ giật lấy chiếc điện thoại của bọn dàn cảnh, quay mặt mình rồi ăn vạ: "Bố mẹ ơi nó ngủ với gái đây này. Chồng với chả con…". Sau đó, ThưDũng phối hợp ăn ý nói công an sắp tới, chính vì thế anh chàng quay phim và đồng bọn vội vàng chuồn mất. Đương nhiên, chiếc điện thoại thì vẫn ở trên tay Thư.

Dân mạng không khỏi thích thú, bình luận rôm rả về chiến lợi phẩm của Xính Lao:

"Cứu ông Vũ 1 bàn thua trông thấy nhưng Thư không đòi tiền biết vì sao không? Vì cô đã hời chiếc điện thoại của bên địch rồi ha ha."

"Thư chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Cười đau cả bụng."

"Lời chiếc điện thoại của thằng dàn cảnh nữa chứ."

"Coi cái khúc này bà Thư lời được cái điện thoại hả? Điện thoại bả giật được của ông kia mà."

"Tự nhiên Thư nhảy vào cứu Vũ được ngay cái điện thoại của đứa livestream."

"Pha đánh ghen thần sầu. Đỉnh cao quá luôn ấy. Anh Vũ không trả chị Thư 100 triệu cũng không sao, chị đã có chiếc điện thoại mới."

Với một người thực tế như Thư, thậm chí còn từng đòi thêm điều khoản: "Mỗi khi vợ cứu chồng 1 vố thì phải được 1 món tiền" mà vụ này không đòi kể cũng lạ. Nhưng xem ra, lời lý giải của dân mạng cũng có phần hợp lý.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!