"Về nhà đi con" lại lộ hết kịch bản mới: Thư cứu gia đình Vũ khỏi phá sản, Ánh Dương - Bảo chia tay

06/07/2019, 18:30 GMT+07:00

Về nhà đi con đang lộ bộ phim truyền hình hot nhất trên màn ảnh nhỏ. Những ngày qua, drama của bộ phim càng lúc càng tăng tiến khi các nhân vật khán giả yêu mến đều trở nên căng thẳng với nhau, không biết sẽ dẫn đến một kết quả như thế nào.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con

Mới đây, cộng đồng mạng lại truyền nhau một đoạn kịch bản về cái kết của bộ phim. Không phải là lần đầu có một cái kết như thế bị lộ ra, nhưng kịch bản lần này được nhận xét là khá chi tiết và hợp lý tuy rằng không viên mãn cho tất cả các nhân vật.

>>>Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 60: Dương vì "crush" hỗn với chị Huệ, Thư cũng mắng em "kinh không ngửi được"

Hình ảnh có liên quan

Nguyên văn kịch bản được cho là kết của phim như sau:

- Bố Sơn quyết định mua lại mảnh đất của cô Hạnh bán hoa, mục đích chính là để giữ không cho thằng con bán cho người khác. Cuối cùng bố Sơn và cô Hạnh ngày ngày cùng trồng hoa, hưởng tuổi già trên mảnh đất đó.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con ông sơn cô hạnh bán hoa

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con ông sơn cô hạnh bán hoa

- Chị Huệ và chú Quốc tất nhiên là đến với nhau sau rất nhiều pha đấu tranh tâm lý căng thẳng của chị Huệ. Chị Huệ đi học thêm và trở thành 1 nhân viên kinh doanh giỏi rồi trở thành trợ lý đắc lực của chú Quốc cả ở nhà lẫn công ty.

Hình ảnh có liên quan

- DươngBảo vẫn là bạn thân. Sau khi phát hiện tình cảm chú Quốc dành cho chị Huệ, Dương mất 1 ngày đau khổ rồi xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Sau này, Dương gặp được 1 người khác và nhận ra tình cảm với chú Quốc chỉ là ngộ nhận, bồng bột của tuổi trẻ. Dương trở nên nữ tính đúng như người con gái đang yêu thực sự. Bảo quyết định đi du học để cách xa Dương.

Hình ảnh có liên quan

- Trong phim thích nhất những cảnh phim kể câu chuyện Vũ - Thư. Thực ra, đây là câu chuyện tình tay 3 của Vũ - Thư - Dũng. Từ khi Nhã xuất hiện, ít quan tâm đến Thư, khiến cho trong nhiều hoàn cảnh, đã vô tình đẩy Thư đến với Dũng. Dũng quan tâm và có tình cảm với Thư thực sự. Tuy Dũng không nói ra nhưng Thư cảm nhận được điều đó. Thư rất trân trọng nhưng vẫn luôn coi Dũng là bạn vì thực lòng Thư đã yêu . làm quá nhiều điều khiến Thư tổn thương. Thư buồn nhưng vì lòng tự trọng, Thư cố gắng làm theo hợp đồng. Thư tâm sự thật tình cảm của mình với Dũng. Dũng đã nói hết tình cảm với Thư và ngăn Thư đến vớitrong 1 phút ích kỷ với tình cảm của bản thân. Dũng nhiều lần đấu tranh tâm lý là có nên giành Thư về phía mình hay không, nhưng cuối cùng, vì yêu Thư nên Dũng đã vun đắp cho ThưVũ, trở thành người thầm lặng ủng hộ và giúp đỡ Thư.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con thư vũ dũng

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con thư vũ dũng

- Sau khi sinh con, Thư thấy cần đối diện với tình cảm và hoàn cảnh thực sự của mình nên đã tâm sự hết với mẹ chồng và đưa con dọn về ở với bố Sơn. Thư quyết định chấm dứt sớm hợp đồng và không nhận số tiền 3 tỷ. hơi sốc với quyết định đó. Sau thời gian đó, công ty Luật Giang bắt đầu rơi vào 1 số khủng hoảng. Nhã vẫn không thể hiện tình cảm rõ ràng nhưng đột ngột quay lưng rời Luật Giang, bỏ mặc lại , hé lộ là một người con gái vô cùng thực dụng. rơi vào những trạng thái bế tắc khác nhau. Trong lúc đó, Thư xuất hiện (do mẹ chồng tìm đến Thư). Với sự thông minh của mình, Thư đã cùng vực dậy công ty. Tuy nhiên, Thư rành mạch, rõ ràng, thể hiện sự chuyên nghiệp và bản lĩnh, xác định không để dấn sâu vào tình cảm với . Thư cùng vực dậy công ty là vì con của 2 người, Thư thấy cần bảo vệ tài sản cho tương lai của con. Trong những ngày làm việc cùng nhau đó, dần nhận ra tình cảm thực sự mình dành cho Thư. đã ghen với sự thân mật của ThưDũng, ghen với sự chăm sóc mà Dũng dành cho Thư, mặc dù Thư coi Dũng như một người anh. Trong 1 khoảnh khắc nhìn thấy Dũng chăm sóc Thư và bé Củ Gừng như 1 gia đình, đã nhận ra mình cần và sợ mất Thư, sợ mất gia đình.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con thư vũ dũng

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con thư vũ dũng

- tìm đến Dũng nói chuyện. Hai người thẳng thắn sẽ "đấu" với nhau và Thư sẽ là người quyết định. Từ đây, đã chinh phục Thư lại từ đầu. Nhận thấy tình cảm của Thư không bao giờ dành cho mình ngoài tình anh em, bạn bè, Dũng đã ngầm rút lui và chính là người mở nút trong nhiều phân đoạn để Thư hiểu nhau hơn. Công cuộc chinh phục lại Thư nhiều cảnh lãng mạn, đánh trúng tim chị em phụ nữ lắm nhé. Và cuối cùng là 1 happy ending dành cho Thư - Vũ. Dũng quyết định chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Từ đó Thư hạnh phúc mãi mãi về sau!

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con thư vũ dũng

>>> Đừng bỏ lỡ : "Về nhà đi con" tập 59: Vũ và bố chồng vì bênh "tiểu tam" mà mắng Thư hẹp hòi

Vẫn chưa biết thực hư và chưa được xác thực từ đoàn phim, nhưng cái kết như trên cũng gần như trọn vẹn cho tất cả các nhân vật, Dù rằng có lẽ BảoDũng là hai nhân vật kém may mắn nhất. Theo bạn, bạn có hài lòng với cái kết như thế này?

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con thư vũ đám cuoi

Hiện phim đã đi được 2/3 chặng đường. Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 60 sẽ phát sóng tối thứ hai tuần sau ngày 8/7.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 58: Vũ đòi "động phòng" với Thư, Dương nhìn thấy "crush" hôn chị gái của mình

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!