"Về nhà đi con" spoil ngoại truyện: Khải trở lại còn "ăn hại" hơn xưa khi vừa "đổ đốn" lại còn trộm

05/08/2019, 16:26 GMT+07:00

Khán giả tin rằng vì thiếu tiền để có thể thỏa mãn, Khải đã quyết định giở thói trộm cắp như trước khi vào tù.

Trong một đoạn clip mới lan truyền gần đây hé lộ một phân cảnh mới chưa xuất hiện trên Về nhà đi con những tập đã phát sóng. Theo đó, nhân vật trong clip chính là Khải nhưng với bộ dạng khác lạ hơn trước đây nhưng vẫn còn chiếc mũ cối "biểu tượng" trên đầu. Nhìn kĩ vào gương mặt Khải, khán giả nhận xét là trông hóp háp hơn trước rất nhiều, không còn mập mập nữa. Ngoài ra, với ánh mắt lờ đờ, thâm quầng cũng vẻ mặt phờ phạc, nhiều bình luận cho rằng đây là biểu hiện của một kẻ nghiện ngập nên mới tiều tụy như thế. 

>>> Liên quan: "Về nhà đi con" tập 80: Thư ấp úng hỏi tình cảm Vũ dành cho mình, Huệ tức giận vì được giúp đỡ

Hé lộ tình tiết Về Nhà Đi Con: Khải mũ cối trở lại, nay dính thêm tật... nghiện ngập và trộm cắp? - Ảnh 1.

Đồng thời đoạn clip còn cho thấy hành động vô cùng mờ ám của Khải khi tay ôm khư khư một chiếc ba lô có thể đang chứa gì đó rất giá trị, Khải bước ra một cách thậm thụt từ ngôi nhà lạ như đang cố ăn cắp và bỏ trốn. Cũng bởi tình tiết này mà khán giả tin rằng vì thiếu tiền để có thể thỏa mãn cơn nghiện, Khải đã quyết định giở thói trộm cắp. Tuy nhiên, tất cả những điều trên cũng chỉ là phỏng đoán. Nhiều fan của Khải bênh vực anh rằng có thể đây là một bộ phim khác mà Trọng Hùng đang tham gia mà thôi.

Hé lộ tình tiết Về Nhà Đi Con: Khải mũ cối trở lại, nay dính thêm tật... nghiện ngập và trộm cắp? - Ảnh 2.

Nhưng cũng cách đây không lâu, một đoạn clip hậu trường với bối cảnh tương tự của Khải và một fan boy cũng được chia sẻ nhiều, theo đó, nội dung các cuộc trò chuyện từ ekip trong clip cho biết rằng Khải đang trở lại với các cảnh quay ngoại truyện của Về nhà đi con. Cho nên có thể đây thật sự là một phân cảnh của phần ngoại truyện.

>>> Xem ngay: Bật khóc khi gặp Khải "Về nhà đi con" ngoài đời, fan nhí ngơ ngác hỏi: "Chú đi tù thật ạ?"

Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện em gái mưa của Vũ, bồ Bảo không phải tomboiloichoi? - Ảnh 14.

Trước đó, một thành viên của ekip cũng từng tiết lộ mốc thời gian diễn ra ngoại truyện là tầm 4 đến 5 năm sau, cho nên việc mọi thứ dù không phải là quá lâu nhưng thay đổi nhiều một cách tiêu cực hay tích cực là điều khó có thể nói trước. Biết đâu phần ngoại truyện ngoài những câu chuyện vui vẻ còn mang đến một sự kiện buồn hơn cho nhân vật Khải?

Giả thuyết ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Xuất hiện em gái mưa của Vũ, bồ Bảo không phải tomboiloichoi? - Ảnh 13.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 80 sẽ phát sóng tối nay ngày 5/8.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 79: Nhận 3 tỷ sau ly hôn, Thư bị mẹ chồng thất vọng hiểu lầm tham tiền, vô tình

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!