Bố Sơn trong phim "Về nhà đi con" được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân sau khi phim kết thúc

15/08/2019, 12:30 GMT+07:00

Là một trong những bộ phim gây sốt nhất thời điểm hiện tại dù đang sắp đi đến tập cuối, Về nhà đi con “đánh đổ” mọi kỉ lục rating của đài truyền hình VTV. Về nhà đi con gần như phủ sóng không chỉ trên màn ảnh nhỏ mà còn ở các diễn đàn khi khán giả liên tục bàn tán về phim. Dù có nhiều nhân vật bị than phiền, song có một nhân vật là cái “đinh” của Về nhà đi con mà nếu không do nghệ sĩ này đảm nhận, hẳn bộ phim sẽ không gặt hái thành công vẻ vang như hiện tại, đó là NSƯT Trung Anh. Có thể thấy, ở các diễn đàn, các nhân vật khác có thể bị khán giả đem ra chỉ trích, tuy nhiên vai ông Sơn luôn được mọi người dành cho một sự kính trọng đặc biệt.

>> Có thể bạn quan tâm: Bố Sơn "Về nhà đi con" bật chế độ Lương Bổng, dằn mặt con rể đểu từ phim ra ngoài đời

Bố Sơn trong phim

Bố Sơn trong phim

Mới đây, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ký quyết định truy tặng 5 danh hiệu NSND và 8 danh hiệu NSƯT cho các nghệ sĩ đã có nhiều cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa của dân tộc. Đặc biệt, trong 16 nghệ sĩ của loại hình kịch nói, NSƯT Bùi Trung Anh, là diễn viên Nhà hát Kịch Việt Nam (Bộ VHTT&DL) đã được phong tặng NSND cho những cống hiến của ông trong nghệ thuật. Quyết định này có đúng vào ngày bộ phim Về nhà đi con phát sóng tập cuối cùng.

>> Xem ngay: Về nhà đi con: Thư và Vũ chính thức chia tay vì "tiểu tam", bố Sơn khóc phải sang "xin con" về

Bố Sơn trong phim

Chia sẻ về cảm xúc khi chính thức được nhận danh hiệu NSND, bố Sơn trong Về nhà đi con cho biết: "Bản thân tôi đang có cảm giác hụt hẫng vì chia tay một bộ phim đã gắn bó làm việc suốt 4 tháng và được sự ủng hộ khán giả. Tuy nhiên, nhận tin vui về danh hiệu, tôi lại càng bồi hồi. Đây là một sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp và cống hiến của người nghệ sĩ trong hoạt động nghệ thuật".

Dự kiến, lễ trao tặng các danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 9 sẽ được tổ chức vào dịp 2/9 năm nay.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem thêm: Bố Sơn “Về nhà đi con": "Không dám xem lại cảnh đón con gái Thư từ Vũ về nhà"

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!