"Về nhà đi con" thông báo hoãn phát sóng cuối tuần

21/06/2019, 17:40 GMT+07:00

Việc "Về nhà đi con" hoãn phát sóng khi đang trong cao trào khiến nhiều fan tỏ rõ sự tiếc nuối vì phải hoãn sóng.

Về Nhà Đi Con đang là phim truyền hình cực kỳ được khán giả yêu mến. Phim xoay quanh cuộc sống của bốn cha con nhà ông Sơn cùng ba cô con gái: Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) - Dương (Bảo Hân). Với những tình tiết chân thực, hấp dẫn được nhào nặn tinh tế dưới bàn tay của biên kịch, cùng với diễn xuất chân thật của dàn diễn viên tài năng, Về Nhà Đi Con hiện đang tạo nên một cơn sốt trên màn ảnh nhỏ.
>>> Bạn nên xem: Về nhà đi con tập 48: Vũ trách Thư ích kỷ về chuyện tình bố Sơn, Dương bị Huệ vạch mặt với Rooster

Mới đây, trên fanpage của kênh truyền hình quốc gia vừa đăng thông báo về lịch hoãn phát sóng tập 50 của phim truyền hình Về Nhà Đi Con sang thứ hai ngày 24/6.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" đóng máy: Ánh Dương khóc như mưa, con của Vũ - Thư chính thức lộ diện

Vì lí do là nhà Đài phải dùng sóng VTV1 để phát trực tiếp chương trình trực tiếp Lễ trao giải báo chí quốc gia, nên khung giờ phim 21h của Về Nhà Đi Con sẽ không phát sóng tập 50 của phim. Thay vào đó, tập phim này sẽ được gửi tới khán giả vào Thứ hai tuần sau, tức ngày 24/6/2019.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con": Thư vừa spoil phim vừa tung ảnh "nhạy cảm" của Vũ và Dũng

Buổi lễ trao giải báo chí quốc gia lần thứ XII sẽ diễn ra từ lúc 20h10 cho đến hơn 21h40 nên Về Nhà Đi Con sẽ không thể lên sóng. Như vậy, tập 49 của Về Nhà Đi Con sẽ là tập cuối cùng lên sóng tuần này của phim. Khán giả sẽ phải đợi đến thứ hai tuần sau để được tiếp tục thưởng thức phim.

Là một bộ phim đang thu hút nhiều quan tâm của khán giả, cùng với việc phim đang đi đến những cao trào nên việc xem chậm một tập phim cũng trở thành điều tiếc nuối cho khán giả.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!