"Về nhà đi con" hé lộ phân cảnh cuối phim: Dương đã hết "crush" Rooster, gia đình 4 người hạnh phúc

11:20 20/06/2019

Là một bộ phim đang gây sốt trên VTV, Về nhà đi con đang trở thành một “hiện tượng” khi độ nóng của phim lan rộng khắp các diễn đàn mạng xã hội. Với kịch bản chắc tay cùng dàn diễn viên ấn tượng, phim được khán giả đánh giá cao và được xếp ngang hàng với những “bậc tiền bối” trước đó như Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử.

>> Xem thêm: Về nhà đi con tập 47: Ánh Dương mặc đầm vì Rooster, Thư đòi cho Vũ uống "thuốc độc" vì giận bố​

Cũng giống như nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam hiện nay, Về nhà đi con được thực hiện một cách cuốn chiếu, tức là quay tới đâu, phát sóng tới đó, thì những phân cảnh cuối cùng của phim sẽ được phát sóng sau cùng. Đơn giản vì một tập phim ở giữa, không thể chờ đến tận ngày cuối của đoàn phim để bổ sung phân cảnh được. Ví dụ, các phân cảnh của tập phim thứ 66 phải được quay cùng lúc. Có thể nợ cảnh đến những ngày quay tập 70 chẳng hạn, nhưng không thể đợi đến ngày quay cuối cùng vì như vậy sẽ bị trễ tiến độ phát sóng. Phía nhà sản xuất có thể bị phạt bởi nhà Đài vì trễ tiến độ.

>>>> Có thể bạn muốn xem: Quốc Trường: "Mình với bố không vui vẻ giống Vũ với bố trong phim Về nhà đi con"​

Chính vì vậy, những cảnh quay được thực hiện trong ngày cuối cùng mà trang fanpage của phim vừa chia sẻ có khả năng sẽ xuất hiện trong tập cuối của phim. Trong nội dung cảnh quay được chia sẻ bởi trang fanpage của phim, chúng ta thấy ba chị em Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) - Ánh Dương (Bảo Hân) lại sum vầy ở căn phòng quen thuộc nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Cả ba người tán gẫu những mẩu chuyện vô thưởng vô phạt và ông Sơn từ từ tiến vào phòng của các con gái.

Có một chi tiết đáng lưu ý, đó là trên bức tường ở phần phòng ngủ của Dương từng có bộ sticker chữ "Rooster" và một biểu tượng trái tim, nay đã không còn nữa. Dương từng "ôm tim" và diễn cứ như sắp "xỉu" tới nơi trước những tấm hình dán thủ công này.

 
Dương từng "phát ngất" bên cạnh dòng hình dán chữ "Rooster"
Dương từng "phát ngất" bên cạnh dòng hình dán chữ "Rooster"

 
Nhưng trong phân đoạn cuối của phim, bức ảnh ấy không còn nữa
Nhưng trong phân đoạn cuối của phim, bức ảnh ấy không còn nữa


Clip: Một trong những cảnh quay cuối của "Về Nhà Đi Con"

Sang đến những cảnh quay cuối cùng của phim, những tấm hình dán này đã bị tháo khỏi bức tường của Dương. Có phải điều này chứng tỏ rằng Dương đã nguôi ngoai được tình cảm dành cho ông Quốc/ Rooster và tình nguyện đứng từ xa nhìn chị Huệ của mình hạnh phúc? Đồng thời, những phân cảnh cuối của phim vẫn chưa tiết lộ hoàn toàn cái kết. Cảnh phim được chia sẻ trên mạng xã hội chỉ là một buổi tối sum vầy vô thưởng vô phạt, chúng ta vẫn chưa biết nhiều về số phận cuối phim của cả ba chị em và cả ông Sơn. Tuy nhiên, chúng ta đã có thể lờ mờ đoán được, Về nhà đi con sẽ có một cái kết rất ấm áp.

>>>> Có thể bạn quan tâm: "Về nhà đi con" spoil "cực mạnh": Ông Sơn qua nhà Vũ bắt Thư về còn làm "bạn gái hờ" tức tưởi khóc​

Trên đây chỉ là những giả thuyết sau khi xem trích đoạn ngắn của Về nhà đi con được chia sẻ mà thôi. Còn thực sự những tình tiết trong tương lai sẽ ra sao, khán giả vẫn phải chờ phim lên sóng mới biết được.

Cùng đón xem những tình tiết thú vị của "Về nhà đi con" phát sóng vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!