Về nhà đi con: Dũng thành "chồng" của Thư khiến Vũ hậm hực chạy đến "giật lại"

17/07/2019, 18:40 GMT+07:00

Dũng đang thực hiện lời nói của mình với Vũ rằng sẽ giành lấy Thư khi hợp đồng hôn nhân hai người kết thúc.

Về nhà đi con hiện tại đã được chiếu đến tập 66. Sức nóng của bộ phim đang tập trung vào câu chuyện hôn nhân đầy sóng gió của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) khi xuất hiện nhân vật Nhã (Quỳnh Nga) - người được xem là "tiểu tam" phá hỏng gia đình nhỏ này. Sự kiện gần đây khi con của Vũ - Thư là cu Bon ra đời càng góp phần đẩy thêm cao trào cho bộ phim.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 66: Biết Vũ "lên giường" với Nhã, Thư đau đớn cầu xin chồng đừng để bố mình biết

5531af98aba24ffc16b3_zkzr

Theo đó, tập 66 của Về nhà đi con khiến khán giả "nổ máu mắt" khi chứng kiến Vũ lên giường với Nhã không chỉ một mà tận hai "hiệp" trong khi Thư đau buồn ở nhà trông con, sau đó còn phải năn nỉ chồng dù mọi người đều đã biết đến mối quan hệ "ngoài luồng" của Vũ thì cũng đừng để cho bố Sơn (NS Trung Anh) biết.

Tiếp tục trong preview Về nhà đi con tập 67 sắp lên sóng tối nay, khán giả đã được hả hê vì chứng kiếng Thư - Dũng (Anh Vũ) đang có tiến triển rất tốt, tốt đến nổi khiến Vũ bắt đầu phải hậm hực khi nhìn thấy, còn "tiểu tam" Nhã thì cũng bắt đầu bị Vũ "cả thèm chóng chán". Ngay sau đó, đoạn clip hậu trường cận cảnh của đoạn preview trên được một thành viên ekip đoàn phim Về nhà đi con tung ra.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 65: Nhã tiểu tam gửi quà khiêu chiến Thư, cố tình ăn mặc gợi cảm gạ gẫm Vũ

Về nhà đi con: Dũng thành

Theo đó, ta có thể thấy DũngThư đang đi cùng nhau mua một món gì đó bên vỉa hè, trên tay Thư vẫn còn đang bồng cu Bon. Cả hai nói chuyện với nhau vô cùng thoải mái, tự nhiên. Thư cũng trông rất vui vẻ, không có dấu hiệu của đau buồn hay nước mắt như những tập vừa qua. Điều bất ngờ là Dũng khi bế cu Bon đã mạnh dạn nhận mình là "Bố Dũng", không biết cách xưng hô thay đổi này có ý nghĩa gì, có cho thấy việc Dũng thực sự sẽ thay thế trong cuộc đời của hai mẹ con Thư?

Về nhà đi con: Dũng thành

Về nhà đi con: Dũng thành

Một chi tiết thú vị khác trong đoạn clip trên đó là cũng có mặt ở đó, ngồi nghỉ cách đó không xa trong phân đoạn chưa có mình. Cư dân mạng đùa nhau rằng: "Vợ mình đi với người khác, con mình có người nhận làm bố thay,  ơi anh bị cắm quả "sừng" to quá rồi!".

Về nhà đi con: Dũng thành

Về nhà đi con: Dũng thành

Tiếp tục sau đó, khi đến phân đoạn của mình, đoạn clip hậu trường hé lộ nhìn thấy cảnh tượng trên đã không thể kềm chế mà lao vào nhận cu Bon là con mình, như muốn khẳng định lại chủ quyền. Phản ứng của Dũng là "" ra với lí do sợ là thằng bé thức giấc. Còn Thư cũng biến sắc, hất vai cùng Dũng bỏ nhanh đi vì sợ "nguội bánh". Sau đó dường như đã mất vui, anh chàng hối thúc chở Nhã nhanh chóng về nhà vì viện cớ việc bận. 

 
Vũ chạy đến giành lại con
chạy đến giành lại con

 
Con của "bố" Dũng nhá, đừng có mà giành!
Con của "bố" Dũng nhá, đừng có mà giành!

 
Thư lạnh lùng huých vai Vũ bỏ đi
Thư lạnh lùng huých vai bỏ đi

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 67 sẽ phát sóng tối nay ngày 17/7.

>>> Liên quan: "Về nhà đi con" tập 64: Mẹ chồng thay Thư ra tay "trị" tiểu tam khi Vũ bỏ mặc con chỉ lo cho gái

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!