"Về nhà đi con" đóng máy: Ánh Dương khóc như mưa, con của Vũ - Thư chính thức lộ diện

19/06/2019, 09:40 GMT+07:00

Đoàn phim "Về nhà đi con" đã chính thức đóng máy. Đoạn livestream đã được chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội để lộ nhiều tình tiết thú vị của các nhân vật.

Mới đây, trên trang mạng xã hội chính thức của phim truyền hình Về nhà đi con đã có một clip livestream được chia sẻ cảnh đoàn phim chia tay nhau kết thúc phân đoạn cuối cùng của phim để đóng máy.

"Đập vào cả tai và mắt" người xem chắc chắn là cảnh Ánh Dương (Bảo Hân) bù lu bù loa khóc và ôm hết người này đến người kia để "bày tỏ nỗi buồn" khi sắp chia xa đoàn phim. Cứ tưởng là thật, ấy vậy mà coi tới lúc sau mới biết nàng tomboy chỉ đang... diễn mà thôi. 

IMG_9136

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 47: Ánh Dương "điên vì yêu" Rooster, Thư "khóc lóc" không cho bố có người mới

Đặc biệt trong đoạn livestream này, mọi chú ý đổ dồn vào Thư (Bảo Thanh) và một "nhân vật lạ lạ" xuất hiện được cô bồng bế trên tay. Mọi người theo dõi đều tin chắc rằng đấy là con của Thư Vũ (Quốc Trường). Bé vô cùng đáng yêu và có vẻ rất "dạn dĩ" khi xung quanh nào là tiếng cười nói, gào khóc nhưng gương mặt vẫn điềm tĩnh, không hề mè nheo. Hi vọng sẽ có những "đất diễn" hẳn hoi khi nhân vật đáng yêu này lên sóng.

IMG_9146

Chị cả Huệ (Thu Quỳnh) cũng không quên vẫy chào tạm biệt. Cô cũng hài hước "than thở" rằng cuối cùng cũng được "thoát" khỏi số phận bi kịch, suốt ngày khóc lóc của Huệ

IMG_9138

>>> Có thể bạn chưa xem: Quốc Trường chia sẻ xúc động khi hoàn tất vai diễn trong "Về nhà đi con"

Trong lần livestream này mọi người không thấy Quốc Trường, cũng bởi mới hôm qua như anh chia sẻ thì phân cảnh của anh đã kết thúc trước nên đã trở về Sài Gòn sớm hơn, không có mặt trong buổi quay cuối cùng này. 

Cuối livestream, Bảo Thanh vẫn "lém lỉnh" phàn nàn việc suốt ngày mình cứ dính tới mấy... bộ đồ ngủ. Khai máy cũng phải mặc mà tận lúc đóng máy cũng không khá khẩm hơn.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" spoil "cực mạnh": Ông Sơn qua nhà Vũ bắt Thư về còn làm "bạn gái hờ" tức tưởi khóc

Cùng đón xem "Về nhà đi con" từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần lúc 21 giờ trên VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!