"Về nhà đi con": Uyên có màn đánh ghen “văn minh” nhất trong lịch sử phim Việt

07/06/2019, 08:30 GMT+07:00

Là bộ phim thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận thời gian gần đây, Về nhà đi con bất ngờ trở thành một trong những đề tài bàn tán trên các trang mạng xã hội. Bộ phim nối tiếp thành công của loạt phim Việt đình đám gần đây của VTV như Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng,… để chễm chệ leo lên đầu bảng những bộ phim truyền hình ăn khách nhất thời điểm hiện tại. Mỗi tập trôi qua đi, kịch tính của bộ phim ngày càng được biên kịch đẩy lên cao trào khiến khán giả không thể bỏ qua tập nào. Khán giả vừa thương, vừa giận cho những nhân vật trong chính bộ phim.

Mới đây, sau khi tập 38 vừa phát sóng với những tình huống căng thẳng giữa các nhân vật, Uyên (Hoàng Kim Ngọc) là nhân vật bất ngờ được khán giả gọi tên và “ca tụng” nhiều nhất. Cụ thể, cô nàng đã đến cửa hàng của người tình chồng mình là Huệ (Thu Quỳnh) để gặp cô. Trong suy nghĩ của nhiều người, với một người phụ nữ như Uyên, hẳn sẽ có một phân cảnh đánh ghen tàn bạo như nhiều bộ phim khác. Tuy nhiên mọi chuyện lại đi ngược lại với suy nghĩ của khán giả, Uyên chỉ đến để làm mọi chuyện ra ngô ra khoai. Sau màn gặp mặt này, nhiều người đánh giá Uyên là người phụ nữ có màn đánh ghen “văn minh” nhất trong lịch sử phim Việt trước giờ.

Sau lần dằn mặt, khán giả đã vô cùng ấn tượng với Uyên. Thế nhưng chắc chắn khán giả sẽ còn sốc hơn nữa khi biết Uyên đã tìm đến tận nhà Huệ để đòi nói chuyện cho ra ngô ra khoai. Điều đặc biệt, Uyên dù có tư thù với Huệ, nhưng lại có vẻ khá thân thiết với Thư (Bảo Thanh) - em gái của Huệ. Nhưng ít ai biết rằng, ở ngoài đời, Bảo ThanhKim Ngọc còn là hai người bạn chung lớp đại học cũ.

Được biết, vào ngày 6/4, diễn viên Kim Ngọc không hề có lịch quay nhưng vẫn ghé thăm các anh chị em đoàn phim. Theo lời chia sẻ của chị, càng về sau, mối quan hệ của bốn nhân vật Huệ - Khải (Trọng Hùng) và Uyên - Thành (Tiến Lộc) càng rắc rối.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!