"Về nhà đi con" tập 75: Vũ ghen khi Dũng sang nhà Thư nửa đêm "tán tỉnh", Huệ vướng tình tay 4

29/07/2019, 08:20 GMT+07:00

Vũ nổi cơn ghen "lồng lộn" và thể hiện chủ quyền khi thấy bạn thân của mình là Dũng nửa đêm sang nhà Thư để "tán tỉnh".

Tập 75 của Về nhà đi con sẽ lên sóng tối nay, ấy vậy mà mới hôm qua công động mạng đã "chịu không nổi" nên khi xem được xem đoạn giới thiệu phim tháng 8 của VTV1 liền "bắt thóp" cho rằng đây là phân cảnh sẽ xuất hiện trong tập tối nay. 

>>> Có thể bạn chưa xem: Về nhà đi con tập 75: Vũ nhận sai khi không nghe lời Thư, Nhã chính thức tiết lộ danh tính thật

Theo đó có thể thấy, Dũng (Anh Vũ) giữa đêm đã đến nhà bố Sơn (Trung Anh) tìm Thư (Bảo Thanh) để đưa một thùng sữa cho cu Bon. Như những tập trước từng khẳng định với Vũ (Quốc Trường) - bạn thân của mình rằng sẽ theo đuổi Thư khi Vũ - Thư hết hợp đồng hôn nhân, nên việc càng lúc càng nhiều hành động "tấn công" như thế của Dũng cũng là điều dễ hiểu. Bản thân Thư cũng vô cùng "vô tư" khi đón nhận sự quan tâm của người "bố nuôi" mà cu Bon mới nhận này. 

8

7

Trong lúc cả hai đang trò chuyện thì xuất hiện. Bắt gặp cảnh bạn thân "cưa cẩm" vợ mình, liền nổi cơn tức giận, ghen tuông. Nghe Dũng hỏi Thư đi đâu, liền nhanh miệng thay vợ trả lời: "Đi với chồng người ta chứ đi đâu!". Không dừng lại, hỏi ngoáy lại Dũng: "Giờ này khuya rồi, lại nhà vợ người ta làm cái gì?". Thấy không khí căng thẳng, Thư cũng có chút bối rối, phải đứng ra nói đỡ Dũng: "Anh Dũng mua sữa cho Bon mà. Đây này!" .

1

Phân đoạn chỉ ngắn đến đấy nhưng nhận lại vô số những bình luận hứng khởi từ khán giả khi thấy rõ thái độ ghen tuông, muốn chiếm hữu và khẳng định "chủ quyền" của với Thư trước Dũng nay đã trở thành tình địch. 

>>> Xem thêm: Về nhà đi con tập 74: Vũ vừa chê Nhã hết hay ho, công ty anh liền đứng trước nguy cơ phá sản

4

Ngoài ra, trong chương trình giới thiệu phim tháng 8 của VTV1 cũng đã hé lộ một số phân đoạn mới trong những tập cuối cùng của Về nhà đi con xoay quanh ông Quốc (Tuấn Tú) và chị Huệ (Thu Quỳnh). 

Chưa biết vì lí do gì mà Huệ Quốc cùng có mặt trong bệnh viện cùng nhau và vô tình khi đó, một giường bệnh đẩy ngang qua với bệnh nhân nằm phía trên khiến Huệ bất ngờ, chính là Thành - người yêu cũ trước kia của Huệ

v2

v3

v5

v4

Ở một tình tiết khác, ông Quốc đang không kịp phản ứng gì khi bị động đón nhận một nụ hôn bất ngờ từ cô gái lạ mặt. Không biết đây có phải là một nhân vật mới sắp được thêm vào nữa cùng sự trở lại của Thành để thúc đẩy cao trào cho mối quan hệ cứ mãi "ểnh ương" này của Huệ - Quốc hay không. 

>>>Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 73: Đau như Vũ khi Thư cho "ra rìa" còn bị tiểu tam đe doạ về công ty

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 75 sẽ phát sóng tối thứ 2 ngày 29/7.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!