"Về nhà đi con" tập 67: Vũ ghen lồng lộn khi thấy vợ đi với Dũng, ai ngờ bị Thư mắng lại phản đòn

18/07/2019, 08:15 GMT+07:00

Không chỉ giành lại được "ván bài" cho Thư khi tiến đến với Dũng, Vũ còn bị vợ mắng té tát khi dám đi với gái, bỏ con rồi còn về nhà lồng lộn ghen ngược.

Tập 67 Về nhà đi con xuất hiện cảnh đi biển giữa Nhã (Quỳnh Nga) và Vũ (Quốc Trường). Cả hai dường như đã "thân thiết" hơn sau 2 hiệp "lên giường" ở tập 66. Nhã đã rủ Dũng đi biển chơi với lí do thấy Vũ căng thẳng quá, nhưng có lẽ điều này là nằm trong kế hoạch "khiến anh ta yêu mình say đắm rồi đá" của cô. Đang nằm huyên thuyên trên bãi cát với Nhã việc cô lại nhớ tới đây là chống kỉ niệm với mối tình đầu, Vũ chợt trông thấy một cô gái mặc bộ đồ sặc sỡ in hình trái chuối lướt qua. 

v2

v1

v7

v6

Ngay lập tức hình ảnh đó khiến Vũ nhớ tới Thư, cũng trong dịp tuần trăng mật trước đây của cả hai, Thư đã mặc một bộ quần áo y chang như thế. Mãi nhớ đến những khoảnh khắc cùng vợ, Vũ không nhận ra Nhã đang chăm chú nhìn biểu hiện ngẩn người của mình. Khi Vũ sực tỉnh lại, Nhã có lẽ cũng nhận ra gì đó nên buông câu nói: "Anh khiến em hơi thất vọng đấy!".

v4

v3

v5

Ông Luật (Hoàng Dũng) bất ngờ khuyên Thư (Bảo Thanh) nên quản thúc con trai của mình. Thư liền trình bày trước đó chính ông bảo cô không được quá can thiệp việc của nên cô mới không dám "động chạm" gì. Nhưng có lẽ do mình có đứa con đang quá hoàng đàng, ông cổ vũ Thư rằng việc gì nằm trong giới hạn cô có thể quản được thì cứ quản. Và không dừng ở đó, ông gọi điện ngay cho bắt anh về nhà ngay khi đoán được rằng đang cùng Nhã đi du hí.

Thấy Thư bất lực, không thể 'quản lý' Vũ, ông Luật lên tiếng vẽ đường 

Thư nói rằng cô hạn chế can thiệp công việc của Vũ do trước đó đã được ông Luật dặn dò là để yên cho Vũ tập trung

Ông Luật gọi điện, yêu cầu Vũ phải về nhà ngay. Ông phần nào đoán được Vũ đang đi chơi với nhân tình

Còn Huệ ngay khi gặp chủ nhà để nói chuyện thuê mặt bằng mở quán đã bị lão chủ dê xồm sàm sỡ trong thang máy khiến cô gần như bí bách vì không biết chạy đi đâu. Lão chủ còn tỏ vô cùng "thông thái" khi nhắc đến việc vô cùng thời sự rằng cùng lắm chỉ bị phat 200 ngàn cho tội sàm sỡ này mà thôi!

'Về nhà đi con' tập 67, Vũ tức điên khi thấy Dũng chăm sóc cho Thư và con trai

Về nhà đi con (tập 67): Thư khiến Vũ vuốt mặt không kịp 'Con đi tiêm anh cũng đi với gái, thì anh lấy gì mà lên mặt với tôi?' 10

Vừa trở về nhà, đã bị bố tóm lại giáo huấn về thói trăng hoa không thể kiểm soát. Bố chồng lên tiếng bênh vực Thư khi hỏi : "Mày không xem vợ mày ra cái gì à? Đừng để một ngày nó chịu không nổi rồi ôm con ra khỏi nhà!" .

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 66: Vũ "lên giường" với Nhã, Dũng lần nữa khẳng định sẽ "xếp lốp" Thư

'Mày không xem vợ mày ra cái gì à?' - ông Luật nói. Ông còn cảnh cáo Vũ về 1 ngày Vũ sẽ ôm con ra khỏi nhà

Thư đứng bên trên nghe thấy liền thanh minh rằng mình không hề liên quan đến việc bố Luật mắng anh, thái độ tỏ ra vô cùng thản nhiên. Nhưng khác lạ là thay vì bực tức như mọi khi, lại chỉ thắc mắc vì sao Thư không tỏ thái độ khó chịu khi thấy anh đi với. Sau đó Thư đề cập đến việc đưa con đi tiêm chủng, và hứa sẽ thu xếp đưa hai mẹ con đi và đưa về nhà bố Sơn dùng cơm.

Thư nhắc Vũ lịch đi tiêm phòng cho cu Bon, anh đồng ý sẽ đưa mẹ con cô đi

Về nhà đi con (tập 67): Thư khiến Vũ vuốt mặt không kịp 'Con đi tiêm anh cũng đi với gái, thì anh lấy gì mà lên mặt với tôi?' 16

Lên công ty, khi thấy con trai lại tiếp tục hẹn riêng với Nhã, ông Luật dằn mặt : "Thứ nhất, không ai cấm con làm ăn với phụ nữ. Thứ hai, không ai cấm con yêu họ. Nhưng nếu lẫn lộn giữa hai cái đấy thì... ngu". Không biết bị bố mắng đểu như thế thì  đã chịu sáng mắt ra chưa.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 67

Đến ngày tiêm phòng, dù đã hứa nhưng tới giờ lại đi với Nhã bỏ mặc Thư không thèm nghe điện thoại. Thế là Thư cũng không muốn làm lớn việc, chỉ một mình bắt taxi đưa cu Bon đi tiêm chủng. Sau khi xong, cô gặp Dũng bên ngoài và anh có ý định đưa mẹ con về giúp. Nhưng trước đó cả hai ghé mua ít bánh gối vì Thư thèm ăn.

... nhưng anh viện lý do đang đi có việc gấp. Thực tế là anh đang đi cùng Nhã

Khi đang từ bệnh viện về nhà, Thư vô tình gặp Dũng ngoài cổng

Dũng ga-lăng mua hết bánh gối khi nghe cô chia sẻ thèm ăn loại bánh này sau thời gian dài ở cữ

Có lẽ vì thấy có lỗi với vợ, tranh thủ chạy sang chỗ tiêm phòng với hai mẹ con. Nhưng tới nơi tìm mãi không thấy ai khiến khó chịu. Nhã đứng đó bỗng dưng gặp một con... gián đang bò ngoài đường. Thế là cô nàng nhảy cỡn lên chạy lại phía "bạn trai"  để cầu cứu. Ai ngờ đâu gã bạn trai chẳng hề bận tâm mà còn tỏ thái độ mệt mỏi. Có lẽ do  đã nhìn thấy ở phía xa chính là Thư - vợ anh đang đi ăn hàng cùng với Dũng - bạn thân của mình nên mới nổi cơn ghen khó chịu như thế.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 67

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 67

Tiến đến gần hơn,  cay đắng khi nhìn thấy cảnh Dũng tươi cười bế con trai của mình cùng Thư. Nghe thấy bà bán hàng nói với Thư"Cô lấy được cậu này là hết ý rồi đấy, không có cái gì bằng cả" càng tức điên. Việc Dũng với cu Bon xưng là "bố" và gọi "mẹ" khi nói chuyện với Thư càng khiến Vũ sôi máu khi chứng kiến cặp "vợ chồng hờ"mới thành lập này.

       
Con của "bố" Dũng nhá, đừng có mà giành!

Không thể kềm chế, lao vào nhận cu Bon là con mình, như muốn khẳng định lại chủ quyền. Phản ứng của Dũng là "Vũ ra với lí do sợ là thằng bé thức giấc. Còn Thư cũng biến sắc, hất vai Vũ cùng Dũng bỏ nhanh đi vì sợ "nguội bánh". Sau đó khi nghe Nhã gọi Thư "cô vợ hợp đồng đáo để", anh dường như đã mất vui, và không cho Nhã nhắc đến chữ hợp đồng nữa. Anh chàng hối thúc chở Nhã nhanh chóng về nhà vì viện cớ việc bận nhưng thật ra là chạy sang nhà bố vợ để ăn cơm cùng Thư.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 65: Nhã tiểu tam gửi quà khiêu chiến Thư, cố tình ăn mặc gợi cảm gạ gẫm Vũ

Khi nghe Nhã nói: 'Cô vợ hợp đồng của anh đấy à?', Vũ càng nổi giận

Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 8.

Về đến nhà, "sôi máu" vì cho rằng Thư làm anh mất thể diện, cảm giác như bị cắm sừng khi dám hiên ngang thân thiết cùng Dũng để người ta còn lầm tưởng đó là chồng cô.

Hai người diễn ra trận cãi vã không khoan nhượng

Thư đã có loạt câu nói "chất như nước cất" khi bảo "đếch" có quyền gì mà lên mặt với mình. Thư nói việc từ lúc Thư sinh con, lúc con cấp cứu, đến nay là đi tiêm chủng, lúc nào cô cũng phải một mình, còn thì đi với gái. Trong khi Thư Dũng thực sự trong sáng, còn với Nhã lại không hề như thế thì tư cách gì trách mắng cô. Cô hỏi thể diện của anh thì đáng giá, còn mặt mũi của cô anh vứt cho cho gặm hay sao? Chốt hạ bằng câu cuối cùng, Thư khẳng định mình đã rất biết điều với , nhưng chính anh khiến sự biết điều của cô trở nên ngu ngốc.

Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 11.

Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 10.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 68 sẽ phát sóng tối nay ngày 18/7.

>>> Liên quan: "Về nhà đi con" tập 64: Mẹ chồng thay Thư ra tay "trị" tiểu tam khi Vũ bỏ mặc con chỉ lo cho gái

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!