"Nghía" vẻ ngoài ngày càng điển trai và chững chạc của em trai Sơn Tùng M-TP

15:00 14/07/2017

Vừa qua, trong buổi fan meeting của Sơn Tùng M-TP diễn ra tại Hà Nội. Việt Hoàng - Em trai Sơn Tùng được mọi người chú ý đến với vẻ ngoài càng ngày càng điển trai và chững chạc của mình.

Nguyễn Việt Hoàng, chàng trai sinh năm 2000, hiện sống cùng bố mẹ tại Thái Bình. Là một chàng trai đa tài, thành tích học tập rất xuất sắc khi giữ vững thành tích 4 năm học sinh giỏi, có nhiều đóng góp trong các phong trào của trường cấp 2 theo học. Và đỗ vào trường THPT chuyên Thái Bình. Đây là ngôi trường nổi tiếng trong cả nước với nhiều học sinh ưu tú.


Từ một cậu thiếu niên với gương mặt non nớt, Việt Hoàng dần dần "lột xác" và sở hữu vẻ bề ngoài không hề kém cạnh anh trai Sơn Tùng M-TP. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ một cậu thiếu niên với gương mặt non nớt, Việt Hoàng dần dần "lột xác" và sở hữu vẻ bề ngoài không hề kém cạnh anh trai Sơn Tùng M-TP.

Việt Hoàng là một chàng trai năng động, linh hoạt, tham gia khá nhiều hoạt động về thể thao, đặc biệt là bóng đá và cũng đã mang về được nhiều thành tích cho trường. Ngoài ra anh chàng còn sở hữu chất giọng khá là thu hút, và đặc biệt là chơi được guitar do đó Việt Hoàng luôn là cây văn nghệ của lớp.

Những hình ảnh mới đây của Việt Hoàng trong buổi họp fan của anh trai mình tại Hà Nội khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhững hình ảnh mới đây của Việt Hoàng trong buổi họp fan của anh trai mình tại Hà Nội khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.


Càng lớn, anh chàng càng đẹp trai và chững chạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Càng lớn, anh chàng càng đẹp trai và chững chạc.

Việt Hoàng luôn là người đồng hành trong nhiều sự kiện của Sơn Tùng M-TP, bên cạnh chia sẻ cùng với anh trai của mình. Mới đây, anh chàng cùng bố mẹ và anh trai đã có chuyến đi du lịch tuyệt vời tại Singapore.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​