Về làm dâu, Dương Mịch bị cả nhà chồng thờ ơ, ốm đau cũng chẳng được nhà Lưu Khải Uy quan tâm?

10/12/2018, 11:45 GMT+07:00

Bố chồng Dương Mịch trả lời qua loa về sức khỏe của con dâu khi nhận phỏng vấn khiến nhiều người cho rằng Dương Mịch không được lòng gia đình nhà chồng.

Mới đây, Dương Mịch đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi xuất hiện với thân hình gầy gò, mỏng manh. Nhiều người doán rằng cân nặng của Dương Mịch chỉ khoảng 35 kg. So với chiều cao hơn 1m6 thì Dương Mịch bị nhận xét là quá gầy, nhìn không khác gì một tờ giấy. Lo lắng cho sức khoẻ của thần tượng, người hâm mộ của Dương Mịch đã gửi rất nhiều lời chúc sức khỏe đến cô.

>> Xem chi tiết: Fan lo lắng trước thân hình ngày càng gầy trơ xương của Dương Mịch

Về làm dâu, Dương Mịch bị cả nhà chồng thờ ơ, ốm đau cũng chẳng được nhà Lưu Khải Uy quan tâm?


Dương Mịch với thân hình gầy gò.
Dương Mịch với thân hình gầy gò.

Trong khi Dương Mịch đang khiến người hâm mộ lo lắng về tình hình sức khỏe, cách đây không lâu bố chồng cô đã nhận lời phỏng vấn với truyền thông xứ Trung. Được biết, bố chồng Dương Mịch từng là một diễn viên Hồng Kông rất nổi tiếng. Trong bài phỏng vấn của mình, bố chồng Dương Mịch đã trả lời một câu hỏi liên quan đến sức khỏe của con dâu.


Bố chồng Dương Mịch trả lời phỏng vấn.
Bố chồng Dương Mịch trả lời phỏng vấn.

>> Xem thêm: Thực hư chuyện Dương Mịch cả năm không gặp con 1 lần: Bị nhà chồng cấm hay vì nghĩ cho con?

“Cô ấy thường ăn rất ít, không có gì đáng lo lắng đâu, mọi người có thể yên tâm”, bố chồng Dương Mịch vô tư trả lời. Nhiều người cho rằng câu trả lời này của bố chồng Dương Mịch hoàn toàn thờ ơ và vô tâm. Việc ăn ít có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nhưng qua lời của bố Lưu Khải Uy, Dương Mịch có ốm đau hay bệnh tật hay không cũng chẳng mấy quan trọng. Từ đây, cư dân mạng cho rằng, Dương Mịch không hề được gia đình nhà chồng quan tâm.


Có vẻ như Dương Mịch không được gia đình nhà chồng quan tâm.
Có vẻ như Dương Mịch không được gia đình nhà chồng quan tâm.

Qua câu trả lời phỏng vấn của bố chồng, nhiều người cho rằng Dương Mịch vốn đã chẳng được lòng gia đình Lưu Khải Uy. Lý do có thể là vì lịch trình làm việc của Dương Mịch quá dày, cô hoàn toàn không có thời gian chăm lo cho gia đình và chăm sóc con cái. Có lẽ việc vừa phải chịu áp lực từ phía gia đình, vừa phải chịu áp lực từ công việc đã khiến Dương Mịch tiều tụy và gầy gò hơn rất nhiều.


Dương Mịch không được lòng bố chồng?
Dương Mịch không được lòng bố chồng?

Hiện tại, câu chuyện “canh không ngọt” giữa Dương Mịch và gia đình nhà chồng đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng. Có vẻ như những tin đồn về sự bất hòa trong gia đình của Dương Mịch không phải hoàn toàn vô căn cứ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này?

Ảnh: Internet