Vừa về lại Việt Nam, Võ Hạ Trâm bị đau liên tục trên máy bay

13:30 02/11/2019

Nữ ca sĩ khá mệt mỏi khi liên tục nôn, ói trên máy bay sau chuyến đi thăm nhà chồng ở Ấn Độ. 

Võ Hạ Trâm cùng chồng về lại Việt Nam

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Võ Hạ Trâm chia sẻ hình ảnh mình và ông xã đã về đến Việt Nam an toàn sau hơn 1 tuần ở Ấn Độ. Tuy nhiên, không may trên chuyến bay nữ ca sĩ đã bị trúng thực dẫn đến nôn mửa liên tục.

Võ Hạ Trâm viết: "Vừa tạm biệt mẹ chồng, em lại về với mẹ đẻ và bắt đầu mè nheo vì bị trúng thực bởi đồ ăn trên máy bay. Ói và... liên miên. Thế, con bé hôm nay lại đoan trang hiền thục để được cho ăn cháo uống thuốc. Lâu lâu mới được 1 ngày nằm ngay ngắn không nhoi không lầy, chắc mẹ em tự hào lắm về người con gái dịu dàng bậc nhất của mẹ"

Mặc dù bị trúng thực khá năng, nhưng vừa về đến nhà, cô đã được mẹ ruột bên cạnh chăm sóc sức khỏe, nên nữ ca sĩ đã dần bình phục.

>>> Xem thêm: Võ Hạ Trâm mang trang sức nặng trĩu, đón Tết cùng gia đình chồng ở Ấn

 
Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh mệt mỏi, khuôn mặt "bơ phờ" trên gường bệnh sau chuyến đi thăm nhà chồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh mệt mỏi, khuôn mặt "bơ phờ" trên gường bệnh sau chuyến đi thăm nhà chồng

Võ Hạ Trâm diện trang phục Ấn Độ, đón Tết cùng gia đình ông xã

Vừa qua, Võ Hạ Trâm đã có dịp về quê chồng tại Ấn Độ sau gần 1 năm kết hôn. Nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm, yêu thương của gia đình chồng, được tiếp đón chu đáo với những nghi thức truyền thống. Đây là chuyến đi đầu tiên về quê ông xã, từ ngày cặp đôi về chung một nhà. 

>>> Có thể bạn biết: Võ Hạ Trâm diện trang phục truyền thống Ấn Độ tại lần đầu về quê chồng

 
Cô cùng ông xã Ấn Độ diện trang phục truyền thống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cùng ông xã Ấn Độ diện trang phục truyền thống.

 
Mẹ chồng còn chu đáo chuẩn bị cả trang sức vàng để tặng cho cô con dâu. Ngày về Việt Nam, mẹ chồng cô khóc và không muốn hai con đi. Sự gắn bó, tình cảm của Võ Hạ Trâm và mẹ chồng khiến dân tình ghen tị.​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ chồng còn chu đáo chuẩn bị cả trang sức vàng để tặng cho cô con dâu. Ngày về Việt Nam, mẹ chồng cô khóc và không muốn hai con đi. Sự gắn bó, tình cảm của Võ Hạ Trâm và mẹ chồng khiến dân tình ghen tị.​

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Ngày về mẹ khóc quá trời. Mẹ nói mẹ nhớ con dâu, đứa hay chạy lăng xăng trong nhà. Giờ nhà vắng tanh nên mẹ buồn. Không biết sao hai vợ chồng mình cũng buồn buồn mặc dù biết trở về rồi lại làm việc xì khói. Thôi thì hành trình nào cũng phải khép lại, hẹn gặp lại nhau trong hành trình kế tiếp khi nào có thể. Trải nghiệm đầu đời làm dâu cũng y chang như ở nhà mẹ ruột, được yêu thương chăm sóc chiều chuộng và thoái mái nhất. Bởi tui hên quá có hai bà mẹ tuyệt vời nhất quả đất!". 

>>> Đừng bỏ lỡ: Mỹ nhân Việt làm gái Ấn: Võ Hạ Trâm đeo trang sức khủng ai bì kịp

Kết thúc chuyến đi về quê chồng với sự trải nghiệm đất nước mới là điều mà Võ Hạ Trâm thích thú. Cô nàng khi liên tục chia sẻ những lễ hội và hình ảnh trên trang cá nhân. Sau 9 tháng kết hôn, Võ Hạ Trâm khiến nhiều người ngưỡng mộ vì được mẹ chồng yêu thương và ông xã chiều chuộng. Người hâm mộ hi vọng thời gian tới, cô và chồng Ấn Độ sẽ có thành viên mới để "vui nhà vui cửa". Xem TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến vợ chồng Võ Hạ Trâm trên YAN nhé!