Vé giao lưu với "Người ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun gây sốt

15/02/2014, 12:00 GMT+07:00

Toàn bộ vé buổi giao lưu với Kim Soo Hyun tại Đài Loan sắp tới đã bán sạch trong 30 phút.

Thành công rực rỡ của You Came From The Stars, tên tuổi của Kim Soo Hyun một lần nữa lại đình đám khắp châu Á. Keyeast- công ty quản lý của anh đã lên kế hoạch tổ chức những buổi fan-meeting, bắt đầu từ tháng 3 tại Hàn Quốc, sau đó tiếp tục tại Đài Loan, Trung Quốc (Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu), Nhật Bản, Singapore và Thái Lan để gặp gỡ những người hâm mộ. 

Mức độ nổi tiếng hiện tại của Kim Soo Hyun khiến ngay cả công ty quản lý của anh cũng bất ngờ khi toàn bộ 4.000 vé của buổi fan-meeting tại Đài Loan đã được bán sạch trong 30 phút. Hiện các fan xứ Đài vẫn đang liên tục yêu cầu ban tổ chức phải mở rộng quy mô của buổi giao lưu để nhiều người có thể tham gia hơn. 

"Các fan châu Á đều bày tỏ sự phấn khích với sự kiện này, mặc dù Kim Soo Hyun vẫn chưa chính thức bắt đầu các hoạt động quảng bá tại nước ngoài. Chúng tôi thật sự rất cảm kích tình cảm của khán giả dành cho Kim Soo Hyun. Chúng tôi đang lên kế hoạch nội dung giao lưu để Kim Soo Hyun có thể tương tác với khán giả nhiều hơn"- đại diện của Keyeast phát biểu.