Vé dự tiệc sinh nhật của Lee Jun Ki bán hết trong chỉ một phút

04/04/2013, 07:30 GMT+07:00

Ngày 17/4 là sinh nhật của Lee Jun Ki, và "mỹ nam mắt hí" đã quyết định sẽ mừng sinh nhật mình cùng với các fan hâm mộ của mình. 

Lee Jun Ki

Thay vì đón mừng sinh nhật với bạn bè và người thân, Lee Jun Ki đã quyết định tổ chức buổi fan meeting thường niên với tên gọi Let’s Go! Birthday Party để vừa mừng sinh nhật vừa họp mặt với các fan hâm mộ của mình. Buổi tiệc sinh nhật kiêm fan meeting này sẽ được tổ chức tại giảng đường trường Đại học Yonsei vào ngày 14/4 tới đây. 

Lee Jun Ki, fanmeeting
Ngày 17/4 là sinh nhật Lee Jun Ki nhưng fan meeting kết hợp với tiệc sinh nhật sẽ diễn ra vào 14/4.

Ngay khi vừa thông báo bắt đầu bán vé đặt trước, các fan đã đồng loạt đăng ký. Và chỉ trong 60 giây ngắn ngủi, toàn bộ số vé cho sự kiện này đã được bán hết. Tuy nhiên, chỉ những fan nhanh tay và may mắn nhanh mới có thể kiếm cho mình một tấm vé hiếm hoi này. Được biết, các fan tham dự sự kiện đến từ nhiều nước châu Á như Nhật, Trung Quốc...  chứ không chỉ riêng ở Hàn Quốc.

“Cuộc chiến” giành được tấm vé của Lee Jun Ki diễn ra “khốc liệt” hệt như những buổi biểu diễn lớn, chứng minh được sự nổi tiếng của anh đang ngày một lan rộng.

Lee Jun Ki, fanmeeting

Công ty đại diện của Lee Jun Ki là IMX cho biết: “Anh ấy sẽ nói chuyện với fan trong suốt phần 1 của buổi fan meeting, và phần 2 sẽ được thực hiện như một buổi biểu diễn.”

Hiện tại, những fan may mắn có được vé để tham dự sự kiện hẳn đang rất háo hức chờ đợi thần tượng của mình sẽ mang đến những điều thú vị gì trong buổi fan meeting.