Chàng trai nào là người khiến ái nữ nhà Trump không thể "rời mắt"?

18/02/2017, 19:00 GMT+07:00

Ngoại hình điển trai của Thủ tướng Canada, Justin Trudeau, đã thu hút ánh nhìn từ ái nữ nhà Tổng thống Trump.

Mới đây, trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Mỹ đầu tiên kể từ khi ông Donald Trump chính thức nhậm chức Tổng thống, Thủ tướng Canada, Justin Trudeau, sinh năm 1971, đã khiến nhiều người ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai cùng phong thái vô cùng lịch thiệp và cuốn hút của mình.

Thủ tướng Canada, Justin Trudeau, đã có chuyến thăm chính thức tới Mỹ lần đầu tiên sau khi ông Donald Trump chính thức nhậm chức Tổng thống.
Thủ tướng Canada, Justin Trudeau vui vẻ trong chuyến thăm chính thức tới nước Mỹ.

Và xuất hiện trong buổi thảo luận bàn tròn về vai trò của phụ nữ trong lực lượng lao động cũng có sự góp mặt của ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump, Ivanka Trump. Điều khiến mọi người quan tâm nhất trong buổi họp này chính là hình ảnh Thủ tướng Canada và Ivanka Trump, khi cô dành cho vị Thủ tướng điển trai này một ánh nhìn đặc biệt.

Ivanka Trump đã tham gia cuộc thảo luận để giúp sắp xếp phần khách mời và thiết lập chương trình nghị sự. Một số hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy Ivanka khá chú ý tới Thủ tướng Canada, Justin Trudeau. Và hai người cũng đã có một cuộc thảo luận, trò chuyện khá vui vẻ.

Những hình ảnh được ghi nhận trong cuộc thảo luận.
Những hình ảnh được ghi nhận trong cuộc thảo luận.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, ngoại hình điển trai cũng phong thái lịch thiệp của vị Thủ tưởng trẻ tuổi đã khiến nhiều cô gái “đứng ngồi không yên”, trong đó có cả ái nữ nhà Tổng thống Trump. Qua những bức ảnh được chụp lại, nhiều người nhận xét ngoại hình điển trai của Thủ tướng Canada, Justin Trudeau, thực sự khiến người đối diện phải “bối rối”.

Đây không phải là lần đầu tiên, cộng đồng mạng bày tỏ sự khen ngợi với vẻ ngoài điển trai của Thủ tướng Canada. Trước đó, sự xuất hiện của vị lãnh đạo Canada cũng đã khiến cho phái đẹp bỗng trở nên “dịu dàng” khi đối diện.

Công nương Kate theo chồng đến thăm Canada vào tháng 9/2016.
Công nương Kate theo chồng đến thăm Canada vào tháng 9/2016.

Và đây là ánh mắt của nữ diễn viên Emma Watson dành cho Thủ tướng Justin Trudeau.
Và đây là ánh mắt của nữ diễn viên Emma Watson dành cho Thủ tướng Justin Trudeau.

Nguồn: Tổng hợp.