Vé cho CĐV Việt Nam đã được bán sạch, LĐBĐ Myanmar ra lệnh "cấm" CĐV Việt mua vé của đội chủ nhà

20/11/2018, 13:30 GMT+07:00

Theo xác nhận của LĐBĐ Myanmar, hàng ngàn vé dành cho cổ động viên Việt Nam đã được bán hết trong thời gian ngắn và vẫn còn nhiều người muốn mua thêm vé.

SVĐ Thuwanna - nơi diễn ra trận đấu giữa ĐT Myanmar và ĐT Việt Nam có sức chứa 32.000 chỗ ngồi. Ở trận cầu tối nay, số vé được phát hành cho CĐV Việt Nam là 2400 vé, tương đương 8% sức chứa của SVĐ. Vé phát hành cho CĐV Việt được mở bán từ ngày 17 đến 19/11 ở khu vực riêng thuộc LĐBĐ Myanmar.

Đến hôm qua, LĐBĐ nước chủ nhà đã lên tiếng xác nhận số vé này được bán sạch chỉ trong thời gian ngắn nhưng vẫn còn nhiều CĐV muốn sở hữu thêm. Rõ ràng, ngay cả khi ĐT Việt Nam thi đấu xa nhà, số lượng vé cũng không thể đáp ứng nhu cầu của những người hâm mộ thầy trò HLV Park Hang-seo.


2400 vé dành cho CĐV Việt Nam vào cổ vũ đội nhà trên SVĐ Thuwanna đêm nay đã được bán sạch từ rất sớm.
2400 vé dành cho CĐV Việt Nam vào cổ vũ đội nhà trên SVĐ Thuwanna đêm nay đã được bán sạch từ rất sớm.

Bên cạnh đó, LĐBĐ Myanmar cũng khuyến cáo những CĐV Việt rằng nếu những CĐV này mua vé theo những nguồn khác hay mua vé dành cho CĐV nước chủ nhà Myanmar để vào sân thì sẽ bị từ chối ngay lập tức.

"Chúng tôi xin thông báo 2.400 vé của đội khách Việt Nam đã được bán sạch. Một lần nữa chúng tôi xin nhắc nhở CĐV VN không được mua vé nhà từ các nguồn khác. Và theo lời khuyên của cơ quan an ninh, MFF sẽ từ chối cho phép các CĐV VN vào sân nếu họ sử dụng vé của đội chủ nhà Myanmar"

Trước đó, ở lượt trận đầu tiên, ĐT Việt Nam cũng phải thi đấu trên sân khách với ĐT Lào. Ở trận đấu đó, những CĐV Việt Nam đã có mặt rất đông, "phủ đỏ" SVĐ Quốc gia Lào, thậm chí còn lất át cả số lượng CĐV của nước chủ nhà.

Ở lượt trận thứ 2 khi ĐT Việt Nam trở về sân nhà Mỹ Đình, những người hâm mộ bóng đá Việt còn phải xếp hàng mua vé từ... tối hôm trước. Tình trạng chen lấn, xô đẩy, doạ nạt đã xuất hiện ở những địa điểm bán vé bởi nhu cầu của người hâm mộ quá lớn. 


Ngay cả ở những trận đấu sân khách, nhu cầu của NHM Việt Nam cũng là rất lớn.
Ngay cả ở những trận đấu sân khách, nhu cầu của NHM Việt Nam cũng là rất lớn.

Phía Myanmar cũng tuyên bố sẽ tăng cường công tác an ninh để đảm bảo không cho phép CĐV Việt Nam mang pháo sáng vào sân, tránh tạo hình ảnh xấu cho LĐBĐ nước này về khâu tổ chức. Đồng thời họ cũng khẳng định sẽ có những biện pháp cứng rắn nếu phát hiện CĐV Việt Nam sử dụng pháo sáng trên sân.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 18h30 tối nay (ngày 20/11) trên SVĐ Thuwanna. Đội thắng trong trận đấu này sẽ giành quyền vào bán kết AFF Cup 2018.


Lịch thi đấu vòng bảng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.
Lịch thi đấu vòng bảng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018!