Vẻ đáng yêu của "cục bông khổng lồ" Brumi khiến dân mạng thích mê

05/12/2014, 18:00 GMT+07:00

Vẻ mặt hài hước đáng yêu của chú chó nhỏ này đang khiến nhiều cư dân mạng rung rinh

 
Brumi 4 tuổi, hiện đang sống tại Hungary cùng với chủ của mình là nhiếp ảnh gia Tom Klausz, có khuôn mặt hệt như một chú gấu bông khổng lồ cực kì dễ thương.
 
Cho dù đứng yên hay nằm một chỗ không làm gì, chú chó nhỏ vẫn khiến người xem không thể rời mắt
 
 
Tom cho biết, “bé” Brumi là một nhóc rất dễ thương và đáng yêu. Giống như tất cả mọi chú chó, Brumi cũng là một cá thể độc lập riêng biệt, khá cứng đầu và đôi lúc cũng nhõng nhẽo như một đứa bé tinh nghịch.
 
 
Brumi rất thông minh và năng động, nó thực sự sự là một chú chó giữ nhà vô cùng trung thành và tuyệt vời. Bộ lông của nó lúc nào cũng sạch sẽ, hệt như một chú mèo vậy.
 
 
Được biết, sau khi chú chó Teddy đã nuôi suốt 12 năm ra đi, Klausz quyết định nuôi một thú cưng khác để quên đi sự buồn bã đó. Và kết quả là ông đã yêu Brumi ngay từ cái nhìn đầu tiên. 
 
Tom kể, lần đầu tiên Brumi gặp ông, nó đã lập tức chạy đến, sủa vang một cách đáng yêu và quấn lấy ông. “Chúng tôi đến để chọn mua một con chó, và Brumi đã chọn chúng tôi.”
 

Brumi thuộc giống chó Chow Chow (còn gọi là Đường khuyển hay chó của Đại Đường, là một giống chó có nguồn gốc từ Trung Quốc). Giống chó này nổi bật với thân hình tròn trịa, bộ lông dày mềm mại và chiếc đuôi xù.

Tom rất tự hào vì chú chó nhỏ của mình chụp hình vô cùng ăn ảnh. Ông cho biết: “Brumi cực thích những lúc tôi chụp hình cho nó, vì thế Brumi rất thường ‘làm dáng’ mỗi khi thấy tôi cầm máy ảnh trên tay. Nó là một chú chó tuyệt vời, vì vậy tôi đã quyết định ghi lại tất cả những nét dễ thương của Brumi và chia sẻ đến với tất cả mọi người". “Tôi cũng hy vọng rằng mọi người có thể thấy và cảm nhận sự tuyệt vời của Brumi thông qua những bức ảnh mà tôi mang đến",Tom hào hứng nói.