Nổi tiếng hàng top Thái Lan, Push Puttichai và vợ sẽ có khối tài sản khủng đến mức nào?

16/11/2018, 19:15 GMT+07:00

Sáng nay, đám cưới thế kỷ của showbiz Thái Lan giữa “chàng hoàng tử nụ cười” Push Puttichai và Jooy đã chính thức diễn ra trong sự chúc phúc của gia đình, người thân, bạn bè và đông đảo người hâm mộ khắp châu Á.

Cuộc tình đẹp như chuyện cổ tích của cặp đôi chị em này từng là chủ đề tốn rất nhiều giấy mực của nhà báo. Bởi vậy, khi đã về chung nhà, PushJooy lại càng được quan tâm nhiều hơn nữa. Nhiều người tự hỏi, là một trong những cặp đôi quyền lực Thái Lan, hai vợ chồng sẽ sở hữu khối tài sản lớn đến mức nào khi về chung nhà?

Cát-xê thuộc hàng top Thái Lan

Không có một con số thống kê chính xác về khối tài sản riêng của PushJooy, tuy nhiên một điều có thể chắc chắn rằng, sự nghiệp diễn xuất, người mẫu của cả hai quá sức thành công nên tiền cát-xê chắc chắn sẽ nằm top trong giới giải trí.


Hai vợ chồng được trả cát-xê cao hàng top Thái Lan.
Hai vợ chồng được trả cát-xê cao hàng top Thái Lan.

Đặc biệt là chàng Push, không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan, anh đã bắt đầu lấn sân sang thị trường béo bở nhất châu Á – Trung Quốc với những thành công nhất định. Ai cũng biết, người người nhà nhà đều muốn phát triển ở Đại lục vì tiền cát-xê ở đây chênh lệch rất lớn với các nền giải trí khác, Push gây dựng được tiếng tăm ở đây thì số tiền kiếm được sẽ khiến nhiều người hoa mắt chóng mặt.

Mỗi người một nhà riêng và có chung một căn hộ tân hôn

Có lẽ sự nghiệp và danh tiếng nhỉnh hơn hẳn bà xã nên trước khi cưới, Push đã chơi lớn chuyển khoản một số tiền kha khá để Jooy sắm nhà tân hôn. Như vậy, ngoại trừ hai căn hộ riêng của cả hai thì vợ chồng PushJooy còn có một căn nhà tân hôn hoành tráng, dù chưa chính thức bước vào ở vì một số vấn đề phát sinh, nhưng chắc chắn đây sẽ là mái ấm tràn đầy tiếng cười hạnh phúc của cặp vợ chồng son.


Trước khi cưới được nàng về dinh, Push đã sắm một căn nhà tân hôn mới.
Trước khi cưới được nàng về dinh, Push đã sắm một căn nhà tân hôn mới.

Đám cưới truyền thống nhìn giản đơn nhưng cực kỳ xa hoa

Nhiều người nhìn vào đám cưới truyền thống của PushJooy mà cứ nghĩ đây là một đám cưới đơn sơ, không rình rang siêu xe như nhiều ngôi sao Thái Lan khác. Thế nhưng, nếu để ý kỹ, chắc hẳn ai cũng nhận thấy cô dâu Jooy mặc một chiếc váy cưới truyền thống đắt đỏ như thế nào. Chưa kể, cô dâu còn đeo vòng cổ, nhẫn, bông tai đính kim cương khắp người. Đáng tiếc, hai vợ chồng không có ý định công khai số tiền để sắm sửa cho đám cưới này, nếu không chắc hẳn sẽ có người khóc ngất vì ganh tị.


Váy cưới truyền thống đắt đỏ của Jooy.
Váy cưới truyền thống đắt đỏ của Jooy.


Cô dâu đeo kim cương khắp người.
Cô dâu đeo kim cương khắp người.

Một đám cưới được tổ chức chỉn chu, tỉ mỉ từng chi tiết như thế này chắc chắn sẽ tiêu tốn của chủ nhân nó một mớ tiền không nhỏ. Như vậy, PushJooy về với nhau cuộc sống không chỉ được lấp đầy bởi tình yêu mà còn bởi sự sung túc của vật chất, danh tiếng, tiền tài.

Trước đây, cả PushJooy đều có cuộc sống không mấy khá giả, thế nhưng bằng chính sự nỗ lực của bản thân hai người, mọi thứ có trong tay hai vợ chồng hiện tại đều vô cùng xứng đáng. Người ta thường nói, đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn, tin chắc rằng có Push ở bên Jooy và ngược lại, cả hai sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Ảnh: Tổng hợp