Háo hức "check in" tại cánh đồng quạt gió tại Tuy Phong - Bình Thuận đẹp như ở trời Tây

15:00 05/12/2017

Cánh đồng quạt gió khổng lồ này không chỉ mang lại nguồn phong điện mà còn là nơi để các bạn trẻ thỏa sức sống ảo với những góc hình cực chất.

Háo hức

Nguồn: @mrsunvt

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong (Bình Thuận) cách thành phố Phan Thiết khoảng 90km về hướng bắc, nổi bật với những tua bin quạt gió trắng muốt khổng lồ với thông số kỹ thuật đáng gờm. Quạt gió khổng lồ cao đến 95 mét, sải cánh tua bin rộng tới 49 mét vô cùng ấn tượng. Nơi đây đang là địa điểm check in mới toanh được giới trẻ săn lùng. Tưởng không có gì đẹp mà lại đẹp không tưởng!

Háo hức

Háo hức

Nguồn: @aan.huynh93

Háo hức

Nguồn: @tokkingnguyen

Cánh đồng quạt gió này nằm trên tuyến giao thông huyết mạch quốc lộ 1A, nên bất kì du khách nào đi ngang qua cung đường khu vực xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong đều có thể dễ dàng dừng lại check in cùng những cánh quạt gió khổng lồ.

Háo hức

Nguồn: @thanhvespa

Háo hức

Háo hức

Nguồn: @martinnguyen2105

Háo hức

Nguồn: @vananh.nguyenki

Háo hức

Nhìn từ xa, quạt gió trông như những chiếc chong chóng quay trên nền trời xanh. Bạn có thể chọn những góc chụp từ phía xa về hướng những tua bin này, chắc chắn sẽ có được những bức ảnh sống ảo ngỡ như lạc vào trời Tây mà xem!

Háo hức

Nguồn: @le_tam91

Háo hức

Háo hức

Nguồn: @na.uy.356

Háo hức

Nguồn: @kienbanhtrang

Háo hức

Nguồn: @kecath

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội ngắm nhìn sắc đỏ bạt ngàn của cánh đồng hoa bụp giấm hay còn gọi là hoa atiso đẹp ngỡ ngàng trong mùa thu hoạch. Sắc đỏ của cánh đồng hoa cộng hưởng với màu xanh biên biếc của bầu trời và sắc trắng của những cánh quạt gió tạo nên một khung cảnh thật tuyệt vời và sinh động. Nếu không check in với background đẹp xuất thần này thì thật là uổng phí cho chuyến du hí của bạn đấy!

Háo hức

Nguồn: @tuanvg

Háo hức

Nguồn: @na.uy.356

Háo hức

Nguồn: @na.uy.356

Lên lịch ngay vào cuối tuần để đến một trong những địa điểm sống ảo đang hot rần rần trong thời gian này các bạn nhé. Nhân tiện, bạn có thể ghé thăm những thắng cảnh nổi tiếng khác của khu vực này như Cổ Thạch Tự, mũi La Gàn, Gành Son để thấy hết được vẻ đẹp hoang sơ nhưng không kém phần cuốn hút của Bình Thuận.