Ngoài "Tiền nhiều để làm gì?", sao Việt cũng từng có những phát ngôn chấn động không kém

19:10 22/02/2019

Chính những phát ngôn liên quan đến tiền bạc đã khiến nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí nhận lấy phản ứng trái chiều của dư luận.

Hai ngày qua, công chúng đã vô cùng xôn xao trước vụ án của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Xuyên suốt phiên toà, bên cạnh những bằng chứng, lí lẽ của cả hai thì đoạn đối thoại của vợ chồng ông vua cà phê đã khiến mọi người phải ngạc nhiên.

Cụ thể, ông Vũ đã không kiềm được sự bức xúc và thốt lên với đối phương: "Tiền để làm gì? Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này?". Chính câu hỏi này đã trở thành câu nói hot nhất mạng xã hội và bên cạnh đó nhiều người cũng thể hiện câu trả lời, quan điểm của mình về vấn đề có tiền nhiều để làm gì?

Ngoài

Theo đó, các nghệ sĩ Việt cũng đã nhanh chóng thể hiện quan điểm của mình về câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì? như Anh Đức, Gia Bảo, MC Quỳnh Chi, Ái Châu,... Ngoài ra, từ trước đến nay cũng có nhiều nhân vật hot trong làng giải trí đã từng có những phát ngôn khá "giật gân" về tiền.

Ngoài

Ngọc Trinh có lẽ là một trong những mỹ nhân sở hữu loạt phát ngôn "xóc óc" nhất về tiền, có thể kể đến như: "Cái gì cũng có 2 mặt: tình yêu và tiền. Yêu mà không tiền thì cạp đất mà ăn à?", "Nếu ai nói rằng người đó không ham tiền, bạn đừng tin, vì người đó là con người sống rất giả tạo. Tiền không phải là tất cả, nhưng có tiền mang đến cho con người nhiều thứ, bao gồm sắc đẹp, địa vị xã hội, mối quan hệ, sự nổi tiếng", " Tôi ngu nhưng giỏi kiếm tiền",...


Người đẹp Lý Nhã Kỳ từng bị chỉ trích vì cho rằng cô đang quá "khoe mẽ" về loạt trang phục hàng hiệu của mình bằng phát ngôn: "Nhìn váy tôi, bạn đừng quá tự ti về túi tiền của mình..." - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Lý Nhã Kỳ từng bị chỉ trích vì cho rằng cô đang quá "khoe mẽ" về loạt trang phục hàng hiệu của mình bằng phát ngôn: "Nhìn váy tôi, bạn đừng quá tự ti về túi tiền của mình..."


Cách đây tận vài năm trước, Angela Phương Trinh từng gây sự chú ý khi nhắc đến số tiền mọi người phải bỏ ra để có cơ hội gặp gỡ cô: "Có đại gia sẵn sàng chi 20.000 USD để gặp tôi 20 phút". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây tận vài năm trước, Angela Phương Trinh từng gây sự chú ý khi nhắc đến số tiền mọi người phải bỏ ra để có cơ hội gặp gỡ cô: "Có đại gia sẵn sàng chi 20.000 USD để gặp tôi 20 phút".

Ngoài

"Các cô gái nhớ nè: Thà tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho người yêu mình tiêu, cũng không cần tìm một người đàn ông rõ ràng có nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với người yêu mình. Sổ tài khoản của đàn ông không quan trọng, quan trọng là có bao nhiêu tiền tiêu lên người yêu mình.

Đừng bao giờ tự thôi miên mình chỉ cần tình yêu không cần vật chất, ở thời đại ai ai cũng mẫn cảm với tiền bạc này, người chịu móc tiền mồ hôi nước mắt của mình đưa bạn mới chứng tỏ thật lòng yêu bạn, bởi vì những người kiệt xỉ mãi mãi chỉ yêu bản thân mình mà thôi" - Linh Chi thẳng thắn.


Nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie đã nhận không ít chỉ trích khi nói đến tiêu chuẩn về người đàn ông của mình: "Tôi chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu mỗi tháng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie đã nhận không ít chỉ trích khi nói đến tiêu chuẩn về người đàn ông của mình: "Tôi chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu mỗi tháng".

Đối với những người bình thường khác thì quan điểm về tiền bạc của mỗi người ra sao cũng không được bàn cãi quá nhiều nhưng đôi với các nghệ sĩ thì những điều này gây sự chú ý. Bởi lẽ, họ đều là người của công chúng, có sức ảnh hưởng và dễ gây nên tranh cãi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!