Ngày này 1 năm trước, chúng ta đã chính thức nói lời từ biệt với thiên thần Jonghyun (SHINee)

18/12/2018, 07:50 GMT+07:00

Như vậy là đã chính thức một năm trôi qua kể từ ngày Jonghyun (SHINee) chính thức rời bỏ bạn bè và người hâm mộ để đến với một thế giới mới. 

Đúng ngày này một năm trước, làng nhạc thế giới nói chung và Kpop nói riêng đã phải chính thức nói lời chia tay với Jonghyun - thành viên nhóm nhạc SHINee. Anh là giọng ca chính của SHINee, một trong những nhóm nhạc pop đình đám nhất Hàn Quốc trong quá khứ. Anh cũng có một sự nghiệp solo thành công cho riêng mình trong năm 2015.


Vậy là Jonghyun đã rời xa người hâm mộ tròn 1 năm.
Vậy là Jonghyun đã rời xa người hâm mộ tròn 1 năm.

Ngày 18/12/2017, Jonghyun bị phát hiện bất tỉnh trong căn hộ ở Seoul. Anh được đưa đến bệnh viện nơi anh ta bị tuyên bố là đã không qua khỏi. Tin tức này khiến netizen Hàn không khỏi bàng hoàng. Theo nhiều nguồn tin, Jonghyun được cho là đã tự sát vì trầm cảm. Chẳng những người hâm mộ, quản lý tại SM Entertainment, đã lên tiếng rằng anh là "nghệ sĩ giỏi nhất" và họ rất "đau lòng" về sự ra đi của anh.


Sự ra đi của Jonghyun là một mất mác lớn của âm nhạc.
Sự ra đi của Jonghyun là một mất mác lớn của âm nhạc.

Xuyên suốt 1 năm qua, do tiếc thương cho một tài năng xấu số, SM đã liên tục tạo ra những chương trình tưởng niệm, quỹ từ thiện mang tên Jonghyun. Đặc biệt nhất là buổi lễ nghệ thuật tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Jonghyun do Shiny Foundation tổ chức và rất nhiều Idol đã đến đây tham gia.


Nhiều hoạt động tưởng niệm Jonghyun lần lượt ra đời suốt 1 năm qua.
Nhiều hoạt động tưởng niệm Jonghyun lần lượt ra đời suốt 1 năm qua.

Được biết, mẹ của cố nghệ sĩ Jonghyun (SHINee) - bà Lee Eun Kyun - đã thành lập nên tổ chức Shiny Foundation và giữ luôn chức vụ chủ tịch. Hình ảnh những người bạn thân thiết nhất trong giới nghệ sĩ tới thăm Jonghyun không khỏi khiến người hâm mộ xót xa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!