NTK lên tiếng khi váy Hương Giang diện bị đạo nhái ở Trung Quốc

23/05/2020, 17:40 GMT+07:00

Đỗ Long được xem là một trong những NTK bắt trend của Vbiz khi liên tục cho ra đời những thiết kế mang đậm tính ứng dụng và cực kì thời trang. 

Mới đây, NTK thân thiết của Ngọc Trinh vừa chia sẻ lại hình ảnh sáng tạo của mình được trang web bán hàng online xứ Trung đạo nhái trắng trợn: "Đồ mình giờ qua tới Trung Quốc luôn khi nào không biết luôn nè".

 
Váy Hương Giang diện bị đạo nhái ở Trung Quốc, NTK Đỗ Long lên tiếng​ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Váy Hương Giang diện bị đạo nhái ở Trung Quốc, NTK Đỗ Long lên tiếng​ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Váy Hương Giang mặc bị các shop Trung Quốc đạo nhái, bán tràn lan

Đỗ Long: "Bực bội nhưng không cũng không làm gì được"

Bộ váy được thiết kế với tông trắng dạng váy bút chì với phần cổ vuông lạ mắt. Đây cũng là bộ cánh được Hương Giang chọn để ngồi ghế cố vấn chương trình Người ấy là ai mùa 1 còn Khánh Linh diện trong bộ ảnh thời trang.

Liên lạc với Đỗ Long về việc này, anh cho hay: "Đồ tôi bị nhái ở Việt Nam rất nhiều nên quen rồi. Còn này là nhái ở bên trang bán hàng của Trung Quốc tôi rất bất ngờ vì mấy trang bên này nó bán số lượng lớn. Nó lấy cả hình tôi chụp để bán luôn mới ghê".

 
Hương Giang thanh lịch với thiết kế của Đỗ Long (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang thanh lịch với thiết kế của Đỗ Long (Ảnh: FBNV)

"Một sản phẩm mình làm ra rất lâu nhưng mấy bạn bán hàng copy có tất cả các màu luôn chứ. Nhiều khi nhìn thấy cũng bực bội nhưng cũng không làm gì được", anh cho biết.

 
Khánh Linh cũng quyến rũ không kém (Ảnh: D.L) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Linh cũng quyến rũ không kém (Ảnh: D.L)

 
Trang web bê nguyên mẫu thiết kế và dùng cả hình Khánh Linh để quảng bá (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang web bê nguyên mẫu thiết kế và dùng cả hình Khánh Linh để quảng bá (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hương Giang và hot boy Huy Trần tiếp tục bị bắt gặp bên nhau

Váy LHP Canes của Đỗ Long thiết kế riêng cho Ngọc Trinh cũng bị đạo nhái

Đây không phải là lần đầu tiên thiết kế Đỗ Long bị đạo nhái và xuất hiện với những phiên bản khác xa bản gốc và rẻ tiền hơn. Thời điểm này năm ngoái, bộ cánh xuyên thấu anh làm riêng cho Ngọc Trinh để sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes "oanh tạc" thế giới và truyền thông trong nước.

 
Phiên bản kém sang của chiếc váy Ngọc Trinh từng diện (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phiên bản kém sang của chiếc váy Ngọc Trinh từng diện (Ảnh: T.H)

Dù nhận về những ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận độ hot của nó, các cửa hàng thời trang trong nước "thi nhau" thực hiện các phiên bản nhái và bày bán tràn lan. Theo Đỗ Long thì nhiều sao quốc tế cũng từng diện những trang phục hở táo bạo trên thảm đỏ Cannes nên anh thấy bộ váy của Ngọc Trinh không phản cảm.

 
Đỗ Long: "Ai chửi thì chửi mình thấy đẹp là được" (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Long: "Ai chửi thì chửi mình thấy đẹp là được" (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Những bộ cánh giúp tên tuổi Đỗ Long trở thành "bậc thầy" xuyên thấu của Vbi

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Váy Hương Giang diện bị đạo nhái ở Trung Quốc, NTK Đỗ Long lên tiếng bạn nghĩ như thế nào về chia sẻ này? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Ngoài ra YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!

Đỗ Long lên tiếng bênh vực Hương Giang

Vào năm 2018, trong show diễn đầu tay có tên Into The Dark của NTK Đỗ Long đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trong làng giải trí. Ngay sau khi show diễn kết thúc, người mẫu Hồng Quế đã cho đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân "tố" Hương Giang mắc bệnh ngôi sao, làm việc thiếu chuyên nghiệp và để nhiều người phải chờ đợi.

Không để xảy ra những hiểu lầm, Đỗ Long cho biết do show có rất nhiều người mẫu tham gia nhưng có chung một đôi ngũ make up nên phải sắp xếp thời gian hợp lý. “Phía make up đã hẹn Hương Giang đến lúc 7h30, chứ không hề có chuyện cô ấy đến trễ gây ảnh hưởng chương trình. Lúc Hương Giang đến, cô ấy còn phải chờ vì khi ấy chuyên gia trang điểm vẫn đang hỗ trợ cho Phạm Hương”, Đỗ Long khẳng định.