Chú rể thiết kế hẳn bộ váy cưới đầy gấu bông có một không hai cho cô dâu

05/11/2018, 19:10 GMT+07:00

Được chú rể dành thời gian thiết kế hẳn bộ váy cưới cho mình, đây chắc chắn là cô dâu hạnh phúc nhất rồi chứ đâu.

Trong ngày cưới của mình, bất kể cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp lộng lẫy. Có người còn dành cả tháng để được đẹp một ngày duy nhất, thậm chí thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để giữ được vóc dáng thon gọn nhất có thể. Tuy nhiên, việc được chú rể tìm mọi cách để mình thật xinh đẹp và nổi bật, khiến lễ cưới của bạn đặc biệt nhất, đó chắc chắn là điều tuyệt nhất và đáng mơ ước của mọi cô gái. 


Váy cưới của vợ phải do mình tự thiết kế chứ (ảnh minh họa).
Váy cưới của vợ phải do mình tự thiết kế chứ (ảnh minh họa).

Điều đó đã thật sự xảy ra khi có một chú rể dành gần một tháng để thiết kế cho cô dâu của mình một chiếc váy cưới độc đáo, có một không hai. Thấy váy cưới mua không độc độc đáo và "tầm thường", chú rể đã dành cả tháng để gắn đầy những con gấu bông lên cho vợ tương lai diện vào ngày cưới. Hành động của chú rể khiến triệu chị em mơ ước.


Chú rể đáng yêu cùng người bạn có tâm đã tạo nên chiếc váy độc đáo này.
Chú rể đáng yêu cùng người bạn có tâm đã tạo nên chiếc váy độc đáo này.

Một tài khoản Facebook chia sẻ câu chuyện về người bạn của mình:

Chuyện là bạn em sắp cưới vợ và nó thì giàu cực. Nó không thuê đồ cưới mà mua hẳn một bộ cho cô vợ, nhưng nó thấy tầm thường quá đỗi nên nhờ thiết kế thêm và cuối cùng nghĩ ra ý tưởng này. May mà vợ nó ưng ý, nếu chẳng may giận mà hủy cưới thì em không biết tìm ai bù cho nó nữa.

À, kể thêm là em với nó lật đật cả tháng để tìm gấu bông, tự đi mua hàng rồi chuyển về, rồi cả hai lại miệt mài đính thủ công từng con lên áo, em bảo: “Một mình tao làm được mà”. Nhưng nó muốn tự tay làm để thêm phần ý nghĩa, nhưng nó gắn buồn cười lắm ạ. Toàn là nó gắn sai rồi em sửa, “nhờ” nó nên tiến độ chậm lại. Thế là hai đứa lại thức đêm làm để bù đắp lại. 

Và ngày cưới cận kề, vâng, nó như xác sống, hao mòn nhan sắc. Giờ nó đang đi spa chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày, khổ cái là nó kéo em đi theo vì nó ngại đi một mình, nó còn tậu đống mĩ phẩm chăm sóc da… Em nghĩ nó sẽ đẹp hơn cả cô dâu mất.


Chiếc váy cưới dễ thương của người chồng thiết kế khiến hàng triệu chị em chao đảo.
Chiếc váy cưới dễ thương của người chồng thiết kế khiến hàng triệu chị em chao đảo.

Ngay khi chia sẻ, bài viết về chiếc váy cưới độc đáo này nhận được hơn 12k lượt bày tỏ cảm xúc. Hội chị em xôn xao khi nhìn thấy hình ảnh chiếc váy cưới dễ thương này. Tài khoản B.A.T bình luận:

Ngày cưới bạn nhớ đăng ảnh vào hội nhóm để hội chị em được thưởng thức tuyệt tác nhé! Không liên quan chứ gái ế lâu năm như mình thấy ảnh này cũng muốn lấy chồng.

Bài viết vẫn đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và khen ngợi của không ít chị em.

Còn gì hạnh phúc bằng việc được chồng tương lai đầu tư và thiết kế bộ váy cưới lung linh và độc đáo, có một không hai cơ chứ. Đây hẳn là lễ cưới đặc biệt nhất rồi chứ đâu.